Blog

15 Mẫu giường ngủ gấp dọc đa năng hiện đại

Tìm giường gấp dọc thoải mái và thú vị từ giuonggapdanangaad.com. Chiếc giường ngủ gấp dọc cực kỳ tiết kiệm chi phí này chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Với 15 mẫu giường ngủ này bạn sẽ có được ý tưởng chọn cho gia đình mình chiếc giường phù hợp.

15 mẫu giường ngủ gấp dọc hiện đại

15 Mẫu giường ngủ gấp dọc đa năng hiện đại
AAD giới thiệu với quý khách hàng “15 Mẫu giường ngủ gấp dọc đa năng hiện đại”. Khám phá Giường gấp, Dọc hoặc Ngang, có Tủ hoặc không. giường gấp tường thẳng đứng giường gấp với tủ giường AAD.
giường ngủ gấp dọc

Giường gấp lật dọc cao cấp GA1305

Giường ngủ gấp dọc kết hợp bàn kệ tủ

giuong-gap-doc-ket-hop-ban-hoc-ke-tu
Giường ngủ lật dọc lên tường có kết hợp với bàn máy tính bên cạnh. Ở phía trên là hệ tủ đựng đồ, kệ sách để có cánh kính. Được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MDF cốt xanh chống ẩm của Thái Lan hoặc An Cường là tùy chọn. Tham khảo thêm mẫu giường lật dọc kết hợp bàn thông minh của AAD.

Giường ngủ kết hợp sofa

Hôm nay chúng tôi giới thiệu với các bạn 15 mẫu giường gấp đẹp sang trọng nhất.  Giường như vậy rất dễ dàng sử dụng. Đặc biệt là mẫu giường gấp thành ghế sofa có thể được sử dụng, nếu giường là trở lại trên tường.

Mẫu giường ngủ gấp dọc đa năng màu trắng
bộ sưu tập giường Siena
Nếu phòng ngủ của bạn có diện tích nhỏ?. Bạn muốn làm thế nào để tiết kiệm không gian khi bố trí nội thất? – Giải pháp sử dụng giường gấp là hoàn hảo. Đó là lý do tại sao có rất nhiều người đã tìm đến giường gấp AAD. Với những mẫu giường ngủ thông minh như: gấp thành ghế, bàn học, ghế sofa…
Mẫu giường ngủ gấp dọc có đèn phía trên đầu

Giường đơn gấp dọc tường

Giường này cho thấy một thiết kế hiện đại của riêng mình. Cách sử dụng thật dễ dàng với việc kéo xuống thật dễ ở phía đầu giường.

Không gian giường tùy chỉnh
Mẫu giường ngủ gấp dành cho phòng khách đa năng
Ở đây bạn có thể thấy một bức tường tùy chỉnh với một cặp giường gấp dọc thích hợp. Bạn sẽ thấy một thiết kế hai tầng với người đứng đầu cũng được sản xuất đặc biệt.
giường Vancouver gấp âm tường
mẫu giường gấp dọc âm tường đa năng
Ngoại trừ chiếc giường, còn có 2 kệ trưng bày hai bên. Bạn có thể đặt các vật dụng của mình phía dưới giường khi gấp dọc âm tường.
giường gấp bàn học đọc sách
mẫu giường gấp thành bàn học thông minh

Nếu khoảng trống của giường gấp bạn sẽ được một không gian kệ đặt đồ.

Mẫu giường gấp Atilo

mẫu giường gấp đa năng thông minh
Trong phòng ngủ nhỏ này có không gian chắc chắn hơn, khi chiếc giường được gấp lại. Các miếng đệm của giường âm tường đại diện cho trang trí tốt.
Fold-ra căn hộ
mẫu giường gấp dọc đa năng màu xanh
Màu sắc của giường âm tường hoàn toàn phù hợp với không gian lưu trữ. Khi gấp dọc lên thì nệm và giường sẽ nhứ được treo lên tường mở ra không gian ở bên ngoài.
giường gấp đa năng hiện đại màu vàng

Mẫu giường 2 tầng gấp

mẫu giường gấp dọc đa năng âm tường đẹp
mẫu giường gấp dọc đa năng cao cấp
Đối với giường gấp dọc là giải pháp tiết kiệm không gian – lý tưởng cho gác xép, giường khách, văn phòng tại nhà, bệnh viện, v.v. Xem thêm mẫu giường xếp Giường đơn gấp dọc vào tường thông minh GA-759 

Giường vô hình lật dọc tường GA1131

giuong-gap-vo-hinh-lat-doc
Giường ngủ có thể dựng lên khi không sử dụng, giải pháp cho căn hộ nhỏ, tạo không gian hoặc tập, làm việc và vui chơi. Giường gấp vô hình lật dọc lắp cho phòng ngủ, phòng khách.
giuong-gap-doc
Nếu bạn cần thêm một chiếc giường gấp di động trong nhà với mục đích ngủ nghỉ mà không muốn tốn nhiều chi phí cho một chiếc giường mới thì chiếc giường gấp xốp này sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Nó đi kèm với khung giường được làm bằng thép rất chắc chắn và chống ăn mòn. Và sau đó bạn có một tấm nệm 10cm đi kèm. Giường gấp đa năng có sử dụng bộ giát giường nan cong để lắp đặt, kết hợp với hệ piston nâng hạ giường.

Liên hệ nhà cung cấp giường gấp AAD

Bạn có thể tìm kiếm rất nhiều mẫu giường gấp đa năng dọc thông minh tại:
website: WWW.giuonggapdanangaad.com
Việc lắp đặt thành công và an toàn bộ phụ kiện và thi công các công trình phụ đòi hỏi phải có trình độ tay nghề chuyên nghiệp. Giường được cấu tạo bởi bộ phụ kiện giường gấp dọc và gỗ công nghiệp MDF chất lượng cao.
author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments