Giường sắt 80cm

[Giuonggapdanangaad] – Chuyên bán buôn – bán lẻ mẫu giường sắt 80cm nhỏ gọn giá rẻ. Đây là mẫu giường khung bằng kim loại, là giường đơn dùng cho 1 người nằm. Giường 0.8m nhỏ rất linh động có thể tháo lắp dễ dàng khi di chuyển. Phù hợp với nhiều đối tượng và không gian khác nhau.

Giường sắt đơn 80cm

Giường đơn bằng kim loại (Fe) là sản phẩm có nhiều màu sắc và kiểu dáng thiết kế khác nhau. Khung giường sắt được làm bằng một trong những kim loại bền nhất. Chúng có thể giữ rất nhiều trọng lượng và sẽ không bao giờ bị uốn cong. Khung giường sắt cũng có thể đi kèm với thiết kế cầu kỳ ở đầu giường và chân giường.

Mã sản phẩm giường sắt 80cm GA1131

Giường sắt đơn 80cm

80cm x 1m87 x 62cm

Giường khung sơn trắng, bề mặt 3 lớp: 1 lớp gỗ ván, 1 lớp xốp, 1 lớp vải kẻ sọc. Thiết kế đơn giản phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Xem thêm mẫu Giường sắt gấp đa năng

Giường sắt 0.8m GA1143

Họa tiết đơn giản, màu bạc sáng dễ sử dụng có thể gấp lại được. Giường có kích thước sử dụng là 75cm x 1m85. Công ty có nhân viên kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và công nhân lành nghề. Các thông số kỹ thuật và giống sản phẩm hoàn chỉnh và hình thức đẹp. Cấu trúc rộng rãi, tinh tế và linh hoạt, thiết kế mới lạ, chất lượng đáng tin cậy, khả năng chịu tải mạnh và chất lượng đảm bảo nên được người tiêu dùng vô cùng yêu thích. Sản phẩm đã được bán cho nhiều khu vực.

giuong-sat-don-0.8m

Xem thêm các mẫu giường sắt khác:

  • Giường sắt 90cm
  • Giường sắt 1m
  • Giường sắt 1m2

Giường sắt 80cm giá rẻ

Giường nhỏ gọn sử dụng được ở Văn phòng, công sở, ký túc xã, nhà trọ, làm giường phụ khách sạn nhà nghỉ. Giường thiết kế khung tròn sơn trắng.

giuong-khung-sat-80cm

Giường khung bằng sắt kích thước rộng ngang 80cmx1m87x38cm. Bề mặt bọc vải kẻ xanh, xám, vàng.

giuong-rong-80cm-bang-sat

Giường rộng 80cm có khung làm bằng sắt ống tròn sơn trắng.

tai-trong-giuong-sat-80cm

Tải trọng của giường sắt kích thước 80cm

Mua giường sắt ở đâu

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán giường sắt, tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp. Quý khách hàng đến với AAD. Địa chỉ quý khách đến xem trực tiết và mua tại: Số 6, Ngõ 74, Tổ 2 Đồng Mai, Hà Đông, HN. Mua giường tại: https://giuonggapdanangaad.com Miễn phí giao hàng – Thanh toán COD toàn quốc.

🔴 Chú ý: Mọi người bấm chia sẻ bài viết này lên “Facebook” hoặc “Twitter” để được giảm giá 10% khi mua sản phẩm.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments