Giường gấp dọc

Giường lật dọc tường kết hợp bàn thông minh

giuong-lat-doc-tuong

Mẫu giường lật dọc thông minh phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau. ✓ Giường gấp dọc là một lựa chọn giường linh hoạt, có thể chứa thêm khách một cách dễ dàng. Giường có thể được cất gọn theo phương thẳng đứng. ✓ Giường gấp có thể được cất giữ theo phương thẳng đứng để tiết kiệm diện tích hơn cho căn phòng của bạn.

Thông tin sản phẩm giường lật dọc R03

 • Mã sản phẩm: R03
 • Kích thước: 0.9*1.9; 1.2*1.9; 1.5*1.9 và 0.9*2; 1.2*2; 1.5*2
 • Chất liệu gỗ công nghiệp MDF cốt xanh Thái Lan (gỗ an cường là tùy chọn)
 • Phạm vi áp dụng: Nhà, căn hộ, bệnh viện…
 • Chức năng: giường kết hợp bàn

giuong-lat-doc-ket-hop-ban

Giường lật dọc kết hợp bàn, phần kệ tủ sách là tùy chọn lắp thêm, sẽ tính giá theo kích thước làm. Giường thông minh chuyển đổi giữa bàn và giường đơn giản. Xem thêm mẫu sản phẩm giường gấp kết hợp bàn https://giuonggapdanangaad.com/giuong-gap-thanh-ban-lam-viec-thong-minh.html đa năng của AAD. Có tùy chọn kích thước và màu sắc theo yêu cầu.

giuong-doc-tuong-thong-minh

AAD hỗ trợ giao hàng và lắp đặt đối với khách hàng ở Hà Nội. Trong trường hợp chuyển đi tỉnh thì có 2 phương án. Trường hợp 1: Quý khách sẽ đặt mua cả giường, chúng tôi sẽ sản xuất sau đó chuyển đi. Trường hợp này quý khách sẽ tự lắp đặt, hoặc nhờ thợ ở xưởng mộc gần nhà hỗ trợ. Trường hợp 2: Quý khách hàng có thể đặt mua phần phụ kiện giường gấp kết hợp bàn để đặt làm tại xưởng gần nhà. Sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn. AAD có bán các loại phụ kiện giường thông minh đa năng trên toàn quốc.

giuong-lat-doc-vao-tuong

Báo giá giường lật dọc tường kết hợp bàn

Bảng giá giường gấp dọc tường có kết hợp bàn đa năng. Giá bán đã bao gồm giao lắp ở Hà Nội, chưa bao gồm VAT, chưa bao gồm đệm, kệ, tủ là tùy chỉnh theo.

 • 90cmx2m là 12.800.000 vnđ
 • 1m2x2m là 15.900.000 vnđ
 • 1m5x2m là 18.900.000 vnđ
 • 90cmx1m9 là 12.300.000 vnđ
 • 1m2x1m9 là 14.900.000 vnđ
 • 1m5x1m9 là 17.900.000 vnđ

Ghi chú: chất liệu gỗ MDF cốt xanh

[Thông tin quan trọng]

1. Giá bán là giá bán trực tiếp tại xưởng (không bao gồm thuế và cước phí đi tỉnh). Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để sửa đổi cước phí cụ thể. Chúng tôi luôn hoan nghênh bạn hợp tác với các công ty sản xuất nội thất thông minh trên toàn quốc, các công ty trang trí, xưởng sản xuất nội thất, v.v., hỗ trợ giao hàng tận nơi , điện thoại tư vấn: 093 446 2422.

2. Giá của mẫu này là giá của giường, chưa bao gồm nệm.

3. Sản phẩm này là một mặt hàng lớn và nặng và sẽ được chuyển đến kho vận hợp tác, bất cứ thứ gì trong phạm vi giao nhận kho vận đều có thể giao xuống tầng dưới, nếu không thuộc phạm vi giao hàng, bạn cần đến điểm kho vận để lấy lên hàng của mình.

4. Vì là hàng lớn nên chi phí vận chuyển và hậu cần rất cao nên bạn cần tham khảo kỹ kích thước giường trước khi đặt hàng. Nhờ bộ phận chăm sóc khách tư vấn chi tiết kích thước, tránh trường hợp đổi trả.

【Kích thước tùy chỉnh】

1. Công ty cung cấp dịch vụ tùy chỉnh, tùy chỉnh phần cứng theo kích thước trống của hộp giường hoặc nệm.

2. Xác định chiều cao và chiều rộng của không gian bên trong của bạn. Vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng để thương lượng và xác định các vấn đề cụ thể của việc tùy chỉnh.

3. Do các tính năng tùy chỉnh, không được phép hoàn lại tiền sau khi đặt hàng.

Đánh giá giường gấp AAD
author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments