giát giường nan cong

Giát giường nan cong – Dát giường – Vạt giường giá rẻ

Giát giường nan cong là phụ kiện giường gấp thông minh, được sử dụng phổ biến. Giát giường có khung bằng sắt, nan bằng gỗ, 4 góc có dây đai chặn đệm. Bộ giát giường có kích thước đa dạng tùy chọn theo yêu cầu. Có bán kèm Piston trợ lực nâng giát giường. Miễn phí giao hàng ở Hà Nội, hỗ trợ thanh toán COD toàn quốc.

inlaid curved beds – dát giường cong được lắp vào nhiều loại giường khác nhau. Vì đặc điểm rất tiện lợi, linh động khi di chuyển và thay thế, giá thành lại rẻ. Nói về dát giường thì có rất nhiều loại khác nhau tùy theo từng mục đích. AAD cung cấp các loại vạt giường, dát giường, giát giường giá rẻ.

Các mẫu dát giường nan cong giá rẻ

dát giường nan cong gấp 2 có thể tháo rời và lắp ráp lại được. Vận chuyển dễ dàng, nhẹ dễ di chuyển, khung giường đơn giản, phù hợp với các loại hộp giường mềm.

  • Mã sản phẩm: GA-PK02
  • Chất liệu khung: sắt; kích thước ống sắt: 30 (chiều dài) * 30 (chiều rộng) * 1.2 (chiều dày) mm
  • Nan: gỗ
  • Kiểu gấp: đôi
  • Màu: đen

dát giường nan cong

Kích thước 1500*2000; khung gấp đôi mỗi bên có 14 nan cong bằng gỗ bạch dương chắc chắn. Khung sơn màu đen/ xám/ trắng.

dát giường nan gỗ cong

Có 6 chân bên dưới, tạo sự chắc chắn và cân bằng, khung có thể tháo rời và lắp lại dễ dàng.

bộ giát giường khi tháo rời

Bộ giát giường khi tháo rời ra, rất dễ vận chuyển và lắp đặt dễ dàng, trọng lượng khoảng 28kg.

Dát giường hộp có kèm piston

Ở đây chính là giát giường nan gỗ cong

Hồ sơ nhà cung cấp phụ kiện

AAD là một trong những nhà cung cấp Nội thất thông minh và Phụ kiện Nghề Mộc. Chuyên kinh doanh khung giường, khung giường có piston, khung chức năng ghế sofa, khung giường điện và các phụ kiện phần cứng khác nhau và các sản phẩm gỗ.

Công ty có sản phẩm phong phú như: giường gấp đa năng, giường gỗ gấp đôi, giường văn phòng… thiết kế hiện đại đáp ứng được yêu cầu thị trường. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế theo đường cong hoàn hảo và nguyên tắc tiện dụng, tích hợp tinh hoa văn hóa Việt Nam và phương Tây. Thiết kế sản phẩm đẹp, đơn giản, thời trang và thể hiện trọn vẹn sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt của thị trường, công ty luôn tuân thủ tôn chỉ “Chất lượng là trên hết, Khách hàng là trên hết” và khẩu hiệu của công ty là “Xây dựng tỉ mỉ, làm những điều tốt nhất”, tiếp tục mở rộng và phát triển với tốc độ tối đa. Nó nổi tiếng trong và ngoài nước về “sản phẩm chất lượng tốt hơn, dịch vụ chu đáo hơn và giá cả cạnh tranh hơn”.

https://www.google.com.tw/url?q=https://giuonggapdanangaad.com/giat-giuong-nan-cong.html

Đánh giá giường gấp AAD
Chia sẻ
Posted in Phụ kiện giường gấp.

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments