Bàn làm việc

15 Bộ bàn làm việc tại nhà đẹp giá rẻ Hà Nội 2021

Việc làm tại nhà ngày càng Hot, bởi tình hình dịch COVID-19 phức tạp. Mọi người không đến được văn phòng công ty để làm việc. Vì vậy, hãy sắm ngay cho mình một chiếc bàn làm việc tại nhà đẹp tiện lợi nhất. Trong bài viết này, AAD giới thiệu đến quý khách hàng 15 bộ bàn ghế làm việc tại nhà bằng gỗ, bằng sắt giá rẻ.

Nơi làm việc tại nhà của bạn là văn phòng thu nhỏ cần yên tĩnh. Nơi bạn bắt đầu công việc, lập kế hoạch và tổ chức. Nó hoạt động hiệu quả hơn nữa khi bạn có một chiếc bàn kết hợp giữa hình thức và chức năng. Sẽ để đáp ứng nhu cầu công việc làm tại nhà hoặc làm thêm.

Bàn làm việc là gì?

Bàn hoặc bàn văn phòng là một món đồ nội thất có bề mặt làm việc kiểu bàn phẳng được sử dụng trong trường học, văn phòng, nhà ở hoặc các hoạt động học tập. Bàn làm việc tại nhà có một số thiết kế riêng, phù hợp với công việc và không gian sử dụng.

Bàn làm việc tại nhà hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu và kiểu dáng thiết kế khác nhau. Kiểu dáng và chất liệu đa dạng. Đáp ứng được nhu cầu làm thêm và học tập ngay ở nhà.

Chất liệu sản xuất bàn làm việc bằng gì?

Hiện nay trên thị trường có bàn sử dụng chất liệu phổ biến là: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa, sắt. Các mẫu bàn kết hợp mặt gỗ chân sắt, mặt bàn nhựa chân sắt, mặt bàn nhựa chân gỗ,…. rất nhiều loại để quý khách lựa chọn.

Kích thước bàn làm việc là bao nhiêu?

Tùy theo công năng, hình dạng, kích thước, cấu trúc, mà mỗi bàn sẽ có kích thước khác nhau. Kích thước bàn phổ biến là rộng 60cm x dài 1m2 x cao 75cm; 60cm x 1m x 75cm; 1,4m x 60cm x 75cm… có thể kết hợp với các kệ để sách và đồ dùng bên cạnh. Có thiết kế bàn có ngăn kéo, kệ hộc, để máy tính…

15 bộ bàn ghế làm việc tại nhà giá rẻ

Lựa chọn bộ bàn ghế phù hợp với phòng làm việc của bạn, nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Tham khảo ngay những mẫu dưới đây là có nhiều lựa chọn các bạn nhé.

Bộ bàn ghế làm việc tại nhà bằng gỗ

bàn làm việc tại nhà cao cấp

Bộ bàn ghế làm việc làm bằng gỗ công nghiệp, mặt dày 3.6cm, có tủ 3 ngăn kéo. Mặt bàn được uốn công. Kích thước đặt theo yêu cầu 1m, 1m2, 1m5. Màu sắc có thể tùy chỉnh.

ban-lam-viec-tai-nha-dep

 

Bàn làm việc tại nhà bằng sắt

bàn làm việc tại nhà chân sắt

Bàn có chân làm bằng sắt hộp vuông 4cm x 4cm, dày 1.4ly, mặt bàn gỗ dày 1.8cm cốt xanh chống ẩm Thái Lan. Có 1 tủ 3 ngăn kéo di động, có đế kê để máy tính di chuyển được. AAD có nhận sản xuất với kích thước mặt bàn dày 3.6cm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên.

ban-chan-sat-van-go-lam-viec-tai-nha

Bàn làm việc di động làm việc ở nhà

Bàn máy tính di động có thể được nâng lên và hạ xuống, có thể xoay thành bàn ăn đơn.

  • Thương hiệu: AAD
  • Mã sản phẩm: GA-7485C
  • Phong cách: Châu Âu
  • Chất liệu: mặt gỗ MDF – chân và khung bàn bằng sắt

bàn di động làm việc tại nhà

Mẫu bàn di động sử dụng làm việc tại nhà, để học bài, ăn uống nhẹ khi nằm trên giường… bàn có thể nâng cao hạ thấp tùy chỉnh. Nên phù hợp với cả trẻ em và người lớn sử dụng. Có thể sử dụng bàn làm bàn ăn cho người bệnh khi chăm sóc tại nhà. Mặt bàn vân gỗ tự nhiên.

Bàn có tới 9 màu khác nhau để bạn lựa chọn.

Báo giá bàn làm việc, bàn học nâng hạ cao thấp.

 

Bàn làm việc máy tính ở Nhà

ban-lam-viec-may-tinh-o-nha

Bàn sâu 50cm x 1m5 x 75cm, phần kệ chân bàn 30cm x 1m4, mặt gỗ dày 3.6cm. Màu vân gỗ cốt xanh Thái Lan.

Bàn làm việc có ngăn kéo tại nhà

ban-lam-viec-co-ngan-keo-tai-nha

Bàn làm việc tại nhà giá rẻ Hà Nội

ban-lam-viec-tai-nha-gia-re-ha-noi

Sự kết hợp hài hòa giữa 2 chất liệu sắt và gỗ đã tạo ra 1 chiếc bàn làm việc tại Nhà đẹp. Phù hợp cho cả người lớn và trẻ em, có ngăn kéo, kệ sách.

Bàn làm việc tại nhà giá rẻ TP HCM

 

Những điều lưu ý trước khi chọn bàn làm việc ở nhà

Với các sản phẩm và nguồn cảm hứng từ Pottery Barn, thật dễ dàng tìm thấy một tác phẩm có tất cả các tính năng chính bạn cần để sử dụng hàng ngày bổ sung cho trang trí hiện có của bạn. Từ bàn làm việc góc tiết kiệm không gian đến kiểu bàn có mặt kính trang nhã và bàn treo tường, các thiết kế và vật liệu có sẵn mang đến cho bạn vô số lựa chọn để tùy chỉnh môi trường xung quanh. Tìm kiếm đồ nội thất văn phòng phù hợp tự nhiên cho căn phòng của bạn là một phần của niềm vui!

QUYẾT ĐỊNH HÌNH THỨC VÀ CHỨC NĂNG

Chọn một chiếc bàn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn bắt đầu bằng việc hỏi một vài câu hỏi chính. Bước đầu tiên của bạn trong quá trình lựa chọn là xác định các yêu cầu chính cho bảng văn phòng của bạn:

  • Bạn có sử dụng máy tính không?
  • Bạn cần bao nhiêu diện tích bề mặt có thể sử dụng?
  • Không gian của bạn bị hạn chế?
  • Bạn có cần hệ thống lưu trữ?

BÀN THEO NHIỆM VỤ

Nếu bạn chủ yếu làm việc với máy tính để bàn, hãy cân nhắc chọn thiết kế có đủ không gian cho màn hình, bàn phím, chuột và máy in, cộng với ngăn hoặc kệ cho tháp máy tính nếu cần thiết. Các lỗ và kênh đi dây giúp bạn dễ dàng kết nối các thành phần máy tính của bạn một cách an toàn và chắc chắn hơn, và kệ bàn phím có thể kéo ra là một lựa chọn tiết kiệm không gian cũng như nâng cao khả năng sử dụng.

Nếu bạn chuẩn bị nhiều giấy tờ, một chiếc bàn có diện tích bề mặt lớn sẽ rất hữu ích. Phòng bổ sung cho phép bạn trải giấy tờ hoặc mở một cuốn sách tham khảo. Hãy xem xét các giải pháp lưu trữ giúp việc nộp hồ sơ trở nên dễ dàng – bàn văn phòng tại nhà kết hợp tủ hoặc giá sách có thể là giải pháp lý tưởng.

BÀN THEO CHỨC NĂNG

Có rất nhiều kiểu dáng bàn làm việc văn phòng để bạn lựa chọn. Khi nói đến khả năng sử dụng và thiết kế của chúng, mỗi loại đều cung cấp những lợi ích riêng để suy nghĩ.

· Bàn viết: Loại này có diện tích bề mặt lớn, rõ ràng. Lý tưởng cho các thủ tục giấy tờ hoặc sử dụng máy tính xách tay.

· Bàn máy tính: Được thiết kế với máy vi tính, những kiểu dáng này thường có bệ bàn phím kéo, bộ tổ chức dây và bộ điều khiển cho CPU.

· Bàn giám đốc: Phong cách và tinh tế, những chiếc bàn này thường kết hợp diện tích bề mặt lớn và nhiều ngăn kéo để tạo thành phụ kiện lý tưởng cho một phòng làm việc cổ điển.

· Bàn thư ký: Một phòng viết nhỏ gọn, thanh lịch để sử dụng không thường xuyên, những chiếc bàn này thường có chân đơn giản và tích hợp các khe để đồ hoặc ngăn kéo trên máy tính để bàn.

BÀN THEO KHÔNG GIAN

Câu nói cổ “đo hai lần, cắt một lần”, đúng khi bạn mua một chiếc bàn làm việc. Suy nghĩ về việc bạn có bao nhiêu không gian giúp bạn dễ dàng lựa chọn kiểu dáng và tính năng hơn. Một cách để tập trung vào các lựa chọn của bạn là loại trừ bất kỳ chiếc bàn nào quá lớn so với căn phòng. Tuy nhiên, có những phép đo khác cần suy nghĩ để đảm bảo không gian của bạn được tổ chức hiệu quả và thú vị khi sử dụng.

· Truy cập: Làm thế nào bạn nhận được bàn trong phòng? Nếu bạn có một cầu thang xoắn ốc, một hành lang hẹp, trần nhà thấp hoặc cửa nhỏ, bạn có thể phải nâng bàn làm việc qua cửa sổ hoặc chọn một chiếc bàn có thể tự lắp ráp tại nhà.

· Cửa ra vào: Chú ý để không gian cho các cánh cửa có thể mở hoàn toàn khi đặt bàn làm việc.

· Cửa sổ: Đặt bàn làm việc ở nơi bạn có thể hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu vào màn hình và ánh sáng chiếu vào mắt khi bạn đang đọc sách.

· Ổ cắm điện: Nếu bạn đang sử dụng đồ công nghệ, hãy xem xét vị trí của bàn làm việc liên quan đến ổ cắm để giữ cho dây cáp bị cuốn vào nhau.

· Phòng để di chuyển: Cố gắng để lại ít nhất 3,5 ‘không gian phía sau bàn làm việc để kéo ghế ra và ngồi xuống một cách thoải mái.

Đối với một không gian khác thường, nội thất văn phòng mô-đun là một giải pháp tiện lợi. Bằng cách chọn các thành phần riêng lẻ phù hợp với căn phòng, bạn sẽ có được một môi trường văn phòng tùy chỉnh với đồ nội thất giống như một phần hữu cơ của trang trí. Nó giúp bạn vẽ sơ đồ căn phòng, vạch ra vị trí của đồ nội thất để hiểu rõ hơn về cách nó tương tác với không gian của bạn.

BÀN THEO HÌNH DẠNG

Như đã lưu ý ở trên, cân nhắc về không gian đóng một vai trò quan trọng khi bạn chọn một loại bàn làm việc. Hãy nghĩ xem những hình dạng và phong cách sau có thể phù hợp với căn phòng của bạn như thế nào:

· Bàn làm việc thông thường: Có nhiều kích cỡ và kiểu dáng và làm việc trong hầu hết mọi hình dạng phòng.

· Bàn làm việc góc: Cung cấp nhiều diện tích bề mặt và nhiều chỗ để chân trong một không gian tương đối nhỏ, làm cho chúng trở nên lý tưởng trong những căn phòng nhỏ gọn.

· Bàn làm việc nổi: Giữ không gian sàn bằng cách dán vào tường. Đặt bàn cao lên tường để sử dụng như một bàn làm việc đứng, điều này tạo ra nhiều không gian hơn bằng cách loại bỏ sự cần thiết của một chiếc ghế.

· Bàn làm việc Credenza: Thích hợp để sử dụng trong phòng ăn hoặc phòng khách nếu bạn không có không gian văn phòng chuyên dụng và có nhiều giải pháp lưu trữ.

XEM XÉT MỌI GÓC ĐỘ

Ergonomics là khoa học thiết kế các sản phẩm dễ sử dụng cho mọi người, đảm bảo sự thoải mái và chức năng đồng thời giảm thiểu đau lưng và các căng thẳng lặp đi lặp lại. Đối với bàn làm việc, những cân nhắc về công thái học bao gồm:

· Khoảng trống để chân: Hầu hết các mặt bàn được tiêu chuẩn hóa ở độ cao 28 “–30” so với sàn, thường phù hợp với những người từ 5’6 “đến 5’11”. Nguyên tắc chung là chọn chiều cao bàn sao cho cảm thấy thoải mái và để tay đặt phẳng trên bề mặt khi khuỷu tay của bạn hạ xuống hai bên và uốn cong một góc 90 độ.

· Vị trí màn hình: Màn hình máy tính nên cách mặt bạn 20 “–30”, với đỉnh màn hình ngang với mắt bạn.

· Chiều cao bàn phím: Bàn phím trên mặt bàn thông thường có thể quá cao so với sự thoải mái của bạn. Nhiều bàn máy tính có giá để bàn phím kéo ra để đặt bàn phím ngang bằng với khuỷu tay của bạn khi ngồi. Điều này đảm bảo cánh tay của bạn thẳng trong khi gõ để tạo sự thoải mái hơn.

· Bề mặt làm việc: Các vật dụng quan trọng hoặc những thứ bạn sử dụng thường xuyên, như khay đựng hồ sơ hoặc cốc đựng bút, phải trong tầm tay.

· Ghế bàn: Để có được sự thoải mái tối đa, hãy cân nhắc một chiếc ghế bàn có tay vịn để hỗ trợ khuỷu tay của bạn, hỗ trợ thắt lưng tốt để giữ cho lưng của bạn cảm giác thoải mái, cài đặt độ cao có thể điều chỉnh và thao tác xoay giúp bạn dễ dàng tiếp cận đồ vật theo bất kỳ hướng nào. Ghế có con lăn mang lại khả năng cơ động cao hơn.

· Bàn làm việc đứng: Đứng khi làm việc có thể hạn chế mỏi lưng và giúp bạn tỉnh táo hơn. Bàn ngồi cao hơn bàn thông thường, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng chúng với ghế đẩu nếu muốn ngồi thoải mái.

CHỌN VẬT LIỆU QUAN TRỌNG

Các chất liệu khác nhau ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bàn làm việc và giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân của mình. Ví dụ, gỗ tối màu mang đến vẻ ngoài cổ điển, vượt thời gian, trong khi kim loại và thủy tinh mang đến sự hiện đại, sạch sẽ. Các lựa chọn vật liệu phổ biến bao gồm:

· Gỗ: Một sự lựa chọn truyền thống, linh hoạt, có nhiều màu sắc và kiểu vân, giúp bạn dễ dàng tìm được thứ gì đó phù hợp với trang trí của mình. Gỗ có thể được nhuộm màu để hiển thị đường vân tự nhiên của nó hoặc được sơn để có lớp hoàn thiện rõ ràng và sạch sẽ.

· Laminate: Ép áp trên gỗ là một lựa chọn thực tế có sẵn với nhiều kiểu dáng và màu sắc giống như gỗ thật.

· Kính: Bàn làm việc bằng kính tạo cảm giác rất hiện đại. Sự trong suốt của vật liệu giúp mở ra không gian và phản chiếu ánh sáng giúp căn phòng có cảm giác rộng rãi hơn.

· Kim loại: Lựa chọn đồ nội thất bằng kim loại mang lại cho văn phòng của bạn một diện mạo công nghiệp và nó kết hợp tốt với gỗ tối màu để tạo ra một phong cách hiện đại có độ tương phản cao. Kim loại bền và có khả năng chống trầy xước, ít cần bảo dưỡng hơn gỗ và thủy tinh.

Vật liệu thường quyết định màu sắc và kiểu dáng của bàn làm việc; chọn vật liệu phù hợp với trang trí văn phòng của bạn giúp bạn tận hưởng thời gian trong không gian dễ dàng hơn. Ví dụ, màu sắc trung tính và tông màu gỗ tự nhiên như gỗ thông hoặc bạch dương tạo ra một văn phòng tinh tế, nhẹ nhàng, có lợi cho việc chiêm ngưỡng yên tĩnh. Nếu bạn khao khát sự kích thích và thích bao quanh mình bằng những màu sắc rực rỡ, một thứ gì đó tươi sáng và đậm tạo nên sự tương phản nổi bật với kiểu trang trí hiện có của bạn – có lẽ là một chiếc bàn có gương – là một lựa chọn tuyệt vời. Kính hiện đại và không phô trương, trở thành một sự bổ sung dễ chịu cho một căn phòng vốn đã có nhiều màu sắc và hoa văn.

Mặc dù tính cách và lối trang trí của bạn quyết định phong cách bàn làm việc cuối cùng bạn chọn, nhưng hãy nhớ suy nghĩ về thiết kế tiện dụng và các vai trò khác nhau mà bạn muốn bàn làm việc để đảm bảo chiếc bàn bạn mua đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nhiều lựa chọn đồ nội thất văn phòng gia đình có sẵn giúp bạn có thể tìm thấy thứ gì đó hoàn toàn phù hợp với không gian của mình.

Câu hỏi thường gặp

Thông tin liên hệ nhà sản xuất

Nội thất thông minh AAD
Địa chỉ: Số 5, Ngõ 74, Tổ 2 Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội
Website: www.giuonggapdanangaad.com
Hotline: 093.446.2422

hotline-dat-hang

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments