Bàn làm việc tại nhà

Bàn làm việc tại nhà hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu và kiểu dáng thiết kế khác nhau. Đa dạng cả về chất liệu của bàn, bàn khung sắt, bàn bằng gỗ tự nhiên… Dưới đây là một số mẫu bàn làm việc tại nhà mà AAD đang cung cấp. Kích thước và chất liệu bàn có thể tùy chỉnh.

Chất liệu bàn làm việc ở nhà

Hiện nay trên thị trường có bàn sử dụng chất liệu phổ biến là: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa, sắt. Các mẫu bàn kết hợp mặt gỗ chân sắt, mặt bàn nhựa chân sắt, mặt bàn nhựa chân gỗ,…. rất nhiều loại để quý khách lựa chọn.

Kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn

Tùy theo công năng, hình dạng, kích thước, cấu trúc, mà mỗi bàn sẽ có kích thước khác nhau. Kích thước bàn phổ biến là rộng 60cm x dài 1m2 x cao 75cm; 60cm x 1m x 75cm; 1,4m x 60cm x 75cm… có thể kết hợp với các kệ để sách và đồ dùng bên cạnh.

Bàn di động làm việc tại nhà

Bàn máy tính di động có thể được nâng lên và hạ xuống, có thể xoay thành bàn ăn đơn.

  • Thương hiệu: AAD
  • Mã sản phẩm: GA-7485C
  • Phong cách: Châu Âu
  • Chất liệu: mặt gỗ MDF – chân và khung bàn bằng sắt

bàn di động làm việc tại nhà

Mẫu bàn di động sử dụng làm việc tại nhà, để học bài, ăn uống nhẹ khi nằm trên giường… bàn có thể nâng cao hạ thấp tùy chỉnh. Nên phù hợp với cả trẻ em và người lớn sử dụng. Có thể sử dụng bàn làm bàn ăn cho người bệnh khi chăm sóc tại nhà. Mặt bàn vân gỗ tự nhiên.

Bàn có tới 9 màu khác nhau để bạn lựa chọn.

Báo giá bàn làm việc, bàn học nâng hạ cao thấp.

 

 

Chia sẻ
Posted in Bàn làm việc.

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments