AAD là Shop nội thất bán các sản phẩm giường gấp kiểu Nhật Bản thông minh. Là những mẫu giường nhập khẩu Nhật, kiểu Nhật Bản tại Việt Nam. Đối với các mẫu giường xếp kiểu Nhật giá bán sẽ rẻ hơn so với giường Nhập Khẩu Nhật.

Giường ngủ thoải mái có khung bằng thép đơn giản và nệm bông màu ngọc trai tạo thành giường gấp. Nó có thể được điều chỉnh từ nhiều góc độ, và có thể được sử dụng cho giờ nghỉ trưa. Giường gấp thông minh Nhật Bản đơn, đôi có thể xếp lại được. Mang lại cho bạn trải nghiệm nghỉ ngơi tốt nhất, giúp bạn phục hồi sức khỏe. Thiết kế hình dạng được cấp bằng sáng chế làm theo phong cách Nhật trở thành sản phẩm phổ biến.

Các mẫu giường gấp thông minh Nhật xếp gọn

Giường gấp Nhật Bản cao cấp có tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng . . . Đặt hàng liên hệ ngay 0969.558.591

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế thông minh, thoải mái và hiện đại cho giường ngủ thông thường, thì không đâu xa hơn dòng sản phẩm giường xếp Nhật Bản của chúng tôi – món đồ nội thất yêu thích mới của bạn.

Hiển thị tất cả 22 kết quả

Giường gấp bốn nệm gắn liền không cần lắp ráp GA1214

Original price was: 1,850,000 ₫.Current price is: 1,650,000 ₫.Chiếc

Ưu nhược điểm của giường gấp và 30 sản phẩm khuyên dùng!

 "Tôi muốn tận dụng tối đa không gian nhỏ hẹp!"

Mẫu giường phổ biến danh cho không gian như vậy là giường có thể gấp lại và cất đi được. Nó không phù hợp với những người muốn theo đuổi sự thoải mái. Nhưng nó có sức hấp dẫn là có thể mở rộng không gian của căn phòng bằng cách xếp gọn cất đi khi không sử dụng. Ngoài ra, mẫu giường này là một loại giường phụ dành cho khách.

Giường gấp đa năng AAD, chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách những mẫu giường mới nhất, đáng mua trong năm 2023. Với những ưu điểm và nhược điểm của giường xếp Nhật Bản được giới thiệu. Vui lòng sử dụng điều này như một tài liệu tham khảo khi chọn một chiếc giường.

giuong-xep-tieu-chuanGiường xếp tiêu chuẩn Nhật Bản

Đây là loại giường gấp phổ biến nhất với nan giát giường gỗ tiêu chuẩn được làm bằng gỗ thông. Không có chức năng ngả lưng nhưng có loại có thể nâng hạ phần đầu giường.

Một số giường gấp tiêu chuẩn cho phép bạn sử dụng nệm kích thước hiện có của mình. Ưu điểm: Dễ dàng gấp gọn bằng bánh xe. Dễ dàng di chuyển. Có thể sấy khô nệm.

Đặt hàng icon chỉ tay tại đây