Giường gấp

Thiết kế giường gấp 1m2 đa năng cho phòng ngủ nhỏ

thiết kế giường gấp 120cm đa năng
Giường là nơi để nghỉ ngơi và vì vậy nó phải có thiết kế và chất lượng tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi xem qua những kiểu thiết kế giường gấp 1m2 nhỏ này nhé!. Sau một ngày bận rộn, điều chúng ta muốn là một chiếc giường để nghỉ ngơi và trút bỏ mọi mệt mỏi. Trong khi chọn một chiếc giường cho ngôi nhà của bạn, bạn nên xem sự thoải mái mà nó mang lại cho cơ thể của bạn.
 
thiết kế giường gấp 1m2 đa năng
 
Giường gấp đa năng AAD cung cấp bộ sưu tập mẫu thiết kế giường gấp thông minh đa chức năng phổ biến. Những mẫu thiết kế giường đôi nhỏ NHỎ 120CM được tuyển chọn là câu trả lời hoàn hảo khi bạn cần một không gian ngủ rộng, nhưng có một phòng ngủ bị giới hạn nhỏ hẹp. Những thứ chúng tôi cung cấp là hoàn hảo cho cả mục đích sử dụng nhà ở và cho thuê.

Những mẫu giường gấp 1m2 tiết kiệm không gian

Một chiếc giường đôi nhỏ là nơi lý tưởng để một người nằm duỗi ra hoặc để hai người ôm ấp. Dù bằng cách nào, đây cũng là một lựa chọn tiết kiệm không gian tuyệt vời cho một căn phòng nhỏ hơn. Kích thước nhỏ hơn không có nghĩa là bạn phải thỏa hiệp về kiểu dáng và sự thoải mái.
 
những mẫu thiết kế giường gấp 1m2 đa năng
 
Mặc dù vậy, các tùy chọn mà chúng tôi cung cấp vẫn duy trì tiêu chuẩn của chúng tôi. Nếu bạn muốn tiết kiệm không gian hơn nữa, bạn cũng có thể cân nhắc một chiếc giường có chỗ để đồ, và nó không tốt hơn thế. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn. Nếu bạn không chắc chắn về điều gì đó, hãy gửi mail cho chúng tôi tại giuonggapdanangaad@gmail.com hoặc để lại bình luận dưới bài viết. Để thực hiện những ý tưởng thiết kế giường thông mình của bạn.
 
Mẫu giường gấp đa năng kích thước 1m2 sẽ mang đến niềm vui vói gia đình có diện tích nhỏ. Chia sẻ mẫu thiết kế giường phòng ngủ tuyệt vời. https://giuonggapdanangaad.com/thiet-ke-giuong-gap-1m2-da-nang.html.

Giường ngủ có thể xếp lại được rộng 120cm

Đầu tiên là giường gấp là một trong những loại giường có khung rất tiện lợi cho gia đình. Những chiếc giường này chiếm ít diện tích trong nhà và bạn có thể dễ dàng gấp gọn và cất vào tủ khi không sử dụng. Nó có đầu giường bằng gỗ đủ thoải mái để ngủ.

Giường ngủ có thể xếp lại được rộng 120cm

Sản xuất tại Ý, đây là chiếc giường gấp hoàn hảo cho ngôi nhà cần một chiếc giường tiết kiệm không gian với lớp mút hoạt tính 2cm. Trong đệm Khi bạn cần một chiếc giường cực lớn, chiếc giường gấp này là dành cho bạn. Dễ dàng di chuyển với 4 bánh xe xoay. Giường không gấp – rộng 120cm x dài 190cm.

Với các thanh gỗ Sồi trồng ở Châu Âu mang lại sự thoải mái, hỗ trợ và độ bền tối ưu cho chiếc giường gấp này.
Giường gấp tuyệt vời này dành cho các ứng dụng trong nước
Khi gập lại: 120 x 190 cm / Khi gập lại (WxHxD): 120cm x 1,07 x 31 cm
Chiều cao khi mở ra: 39 cm bao gồm cả nệm
Khung giường: ống thép 25 mm
Chân giường: ống thép 19 mm
Đế giường: 14 thanh gỗ, nan rộng 60 mm để ngăn gãy
Chúng tôi hiện không có mẫu này trong kho, Lô hàng tiếp theo vào tháng 11 năm 2020

Xin lưu ý: Chúng tôi không vận chuyển mặt hàng này đến địa chỉ RD, chúng tôi có thể làm điều đó, nhưng chi phí vận chuyển hàng hóa tăng đáng kể, chúng tôi có thể gửi đến thị trấn gần nhất để bạn nhận, điều này tiết kiệm chi phí hơn …

Thiết kế giường gấp 1m2 kết hợp sofa

Giải pháp giường tường thông minh nhất mà chúng tôi cung cấp, chân gập kiểu dáng đẹp và chiều cao nâng cao của thiết bị làm cho chiếc máy này trở thành một chiếc siêu tiết kiệm không gian. Các đơn vị giường tường sạch AAD được xây dựng để kích thước Bắc Mỹ và sản xuất ở châu Âu cho chất lượng vượt trội.
Giường gấp 1m2 đa năng kết hợp sofa
Phần tựa lưng của ghế sofa được bỏ ra ngoài khi giường lật ngả xuống.
Giường gấp 1m2 đa năng kết hợp sofaGiường gấp 1m2 đa năng kết hợp sofaGiường gấp 1m2 đa năng kết hợp sofa
 
Ngoài việc gấp trên ghế sofa, giường gấp có thể gập trên bàn tiết kiệm không gian mà không phải di chuyển bất cứ thứ gì. Điểu này thuận tiện và nhanh chóng thay đổi phòng khách thành phòng ngủ thật đơn giản.
 
Ghế dài là phổ quát và có thể đi vào bên trái hoặc bên phải của ghế sofa. Chiếc ghế dài cũng có thể trượt vào bên trong để trở thành một chiếc ghế sofa 3 chỗ ngồi gọn gàng hơn.

Kích thước giường tường

  • Chiều rộng 105 inch hoặc 267cm
  • Chiều cao: 91 inch hoặc 231cm
  • Độ sâu của Murphy: 15.75 inch hoặc 40cm,
  • Độ sâu của Murphy khi mở: 84,5 inch hoặc 214,5cm

Sofa cắt đo:

  • Chiều rộng: 112,5 inch hoặc 286cm,
  • Chiều sâu: 31,5 inch hoặc 80cm
  • Chaise kéo dài từ: 45 đến 59 inch
Mọi thông tin chi tiết về mẫu thiết kế bạn vui lòng liên hệ Hotline: 093.446.24.22
Bạn xem thêm một số mẫu giường sofa https://giuonggapdanangaad.com/category/giuong-sofa
 
Nếu bạn có một căn hộ nhỏ? Vậy chắc bạn đã biết qua kinh nghiệm của đồ nội thất tiết kiệm diện tích quan trọng như thế nào rồi đúng không?. Tủ âm tường kết hợp giường gấp tại sao trên thị trường lại có nhiều loại như vậy: bàn gấp hay những loại cũng có thể kê bàn ​​làm việc; Đi văng, có thể là ghế sofa đồng thời hoặc hoạt động trong khu vực lưu trữ.
 
giường thấp có bánh xe và nệm

Giường thấp có bánh xe

Giường thấp là giường bên dưới có một giường khác. Nó có một đầu giường cao bằng gỗ và không có chân. Mẫu này có thể dễ dàng chứa 3 giường và nó cũng chiếm ít không gian trong phòng. Đây là một trong những kiểu giường tầng mini nhỏ mà bạn có thể tham khảo.

Giường có thể điều chỉnh bằng điện 120cm

giường điều chỉnh bằng điện 120cm
 
Giường có thể điều chỉnh được thoải mái cho cả ngồi và ngủ. Nó có một động cơ để bạn có thể điều chỉnh các mức độ khác nhau của giường bằng cách nâng cao hoặc hạ thấp. Chiếc giường này có đầu giường rộng với các cạnh sắc nét và nó có phần chân hơi nâng lên để đặt chân.

Phần kết luận

Đây là những kiểu giường tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc để cất ở nhà, văn phòng hoặc mang theo trong những chuyến du lịch cùng gia đình. Những chiếc giường này giúp cơ thể linh hoạt và hỗ trợ tốt. Tuy nhiên, có rất nhiều thiết kế bạn có thể nhận được trên thị trường. Chúng chiếm ít không gian hơn và mang lại cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn tổng quát nhất. Bạn tham khảo tại link rút giường gấp AAD: http://bit.ly/giuonggapaad
author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments