Blog

Giường ngủ gấp xếp có Systems Sofa đẹp

Trang trí một không gian nhỏ thực sự có thể là một thử thách lớn, và bạn không thể bố trí nội thất theo cách thông thường với một chiếc giường ngủ bình thường.

Nội thất AAD đưa đến cho bạn nhiều lựa chọn rộng mở!. Nhưng chiếc giường thông minh và thiết kế rất đẹp mắt hứa hẹn để giải quyết bài toán hóc búa này với sự sang trọng và dễ dàng. Đối với những ai đã dành một số thời gian trong ký túc xá đại học, giường tầng rõ ràng là không còn xa lạ. Tuy nhiên, giường gấp hiện đại cung cấp nhiều hơn chỉ là ‘một chiếc giường gấp’ nhờ thiết kế thông minh.

Giường kết hợp sofa thông minh

giường gấp thành sofa thông minh
 
giuong-gap-sofa-dep
Hôm nay, chúng tôi làm nổi bật nội thất phòng ngủ của bạn với mẫu giường gấp thành sofa hệ thống điện tử tuyệt mà mang cả sự tiện lợi của một chiếc giường cỡ lớn và một chiếc ghế sang trọng. Đây không phải là một số thiết kế rời rạc giường gấp với một chiếc ghế dài ở phía trước. giường sofa thuận tiện, sang trọng và dễ sử dụng.
 
Modern giường gấp Systems Sofa không còn được chuyển xuống phòng ngủ nhỏ. Phòng khách là một ví dụ hoàn hảo của một thiết kế giường chuyển thành ghế sofa. Ghế sofa ở phía trước bao gồm một hoặc hai tay vịn hai bên và một mảnh L-hình dạng có thể được điều chỉnh trong ba vị trí khác nhau.
 
giuong gap dep
Mã sản phẩm: GS – 417

Một phần còn lại ngả lưng, một bức tường khách với kệ nổi và không gian lưu trữ phong phú bên dưới ghế sofa làm cho nó một sự bổ sung lý tưởng thanh lịch hoặc phòng khách mát mẻ. Chiếc giường đôi với một cơ sở nuôi trền nền cứng sáng tạo rõ ràng là đóng băng trên bánh. Một giải pháp tiết kiệm không gian hoàn hảo pha trộn nhiều phong cách hiện đại!.

Giường sofa có thể là câu trả lời.

GIƯỜNG SOFA CÓ THỂ LÀ CÂU TRẢ LỜI
 

Ghế sofa chiếm rất nhiều phòng vì vậy nếu bạn có giường sofa không gian hạn chế có ý nghĩa. Chúng ta đều muốn làm cho chức năng không gian của chúng ta tối ưu cho phù hợp với nhu cầu của chúng ta. Không có nhiều người trong chúng ta có sự sang trọng của việc có một phòng khách, một văn phòng và một phòng thủ công / làm việc vì vậy nó làm cho tinh thần tốt để kết hợp các chức năng. Giường sofa là nơi hoàn hảo cho các phòng đa năng. Có khách trên là dễ dàng. Chỉ cần kéo ra khỏi giường và họ có thể sử dụng bàn làm việc / bàn làm việc của bạn như một bàn trang điểm.

Bạn cũng có thể sử dụng giường sofa trong phòng khách của bạn, làm cho nó trở thành phòng ngủ khách thường xuyên. Điều này lý tưởng cho các không gian nhỏ và cho phép bạn hiếu khách. Thật thú vị khi thức khuya với khách của bạn và thưởng thức bữa sáng cùng nhau vào buổi sáng.

Giường sofa cũng là lựa chọn hoàn hảo cho phòng dành cho trẻ em. Không chỉ là giấc ngủ một cách dễ dàng nhưng một giường sofa cung cấp một vị trí hoàn hảo cho những câu chuyện trước khi đi ngủ và âu yếm.

Cần thêm không gian trong một phòng ngủ thực sự nhỏ? Hãy quên đi chiếc giường truyền thống và chọn một chiếc giường sofa. Bạn thậm chí có thể muốn xem xét một cái giường phong cách văn phòng. Một phòng ngủ rất nhỏ là đột nhiên rộng rãi và có thể lưu trữ những thứ khác bên cạnh một chiếc giường.

Bạn tham khảo mẫu ghế kéo thành giường đa năng

Mẹo mua

Đo không gian của bạn và rõ ràng về kích thước bạn có thể chứa. Hãy nhớ rằng giường sofa sẽ luôn trông nhỏ hơn nhiều trong một phòng trưng bày đồ nội thất. Hãy chắc chắn rằng nó có thể phù hợp thông qua cửa của bạn.

Hãy dùng thử. Bạn muốn đảm bảo rằng nó sẽ thoải mái như một chiếc giường và ghế sofa. Mở và đóng nó lại. Nó cần phải được dễ dàng để kéo ra và trượt trở lại.

Tìm không gian lưu trữ đồ trong giường sofa. Nó luôn luôn là một tiền thưởng thêm, đặc biệt là trong một không gian nhỏ.

Cuối cùng, có được chất lượng tốt nhất bạn có thể mua được chiếc giường ưng ý.

Giường sofa gỗ tự nhiên có thể gập lại đa chức năng

giường xếp gấp sofa giá rẻ

Thông số sản phẩm:

  • Mã sản phẩm: GA-104822
  • Chất liệu: khung giát giường bằng kim loại
  • Tổng trọng lượng: 60
  • Khung sofa: kim loại
  • Bề mặt: bọt biển đàn hồi cao
  • Kích thước: 1,5m-1,8m
  • Vỏ bọc ghế sofa có thể tháo rời

 

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments