Mẫu thiết kế giường ngủ cao cấp phong cách khác nhau

Một loạt các mẫu thiết kế giường gấp đa năng, giường ngủ xếp cao cấp giá rẻ. Bộ giường khách kết hợp chức năng, kích thước nhỏ, và một thiết kế bóng bẩy trong một gói gọn gàng. Nhưng chúng tôi nhiều hơn chỉ là những mục yêu thích phòng ngủ cho khách. 

Giường đi văng (Giường Divan)

Giường Divan được làm từ 2 phần chính nối với nhau thông qua một khung. Các cơ sở của giường được xây dựng bằng vật liệu gỗ và ngồi trên sàn nhà trực tiếp. Các cơ sở giường là gần 3 feet cao với một nắp nâng và cung cấp không gian rộng rãi để lưu trữ các mục phòng ngủ của bạn một cách có tổ chức. 

Giường đi văng (Giường Divan)

Giường Divan rất thiết thực và tiện dụng và cũng được đánh giá cao về sức mạnh và mức độ thoải mái tối đa của chúng. Có một loạt các thiết kế và phong cách trong giường divan. Bạn có thể tìm thấy các loại tùy chọn lưu trữ khác nhau trong giường divan như bộ nhớ ngăn kéo, thanh trượt, zip và lưu trữ liên kết vv.

Xin lưu ý rằng hầu hết người bán bán đầu giường riêng. Theo truyền thống, giường divan đã là giường được lựa chọn trước khi các mô hình khung giường khác như giường da và giường kim loại trở nên phổ biến rộng rãi.

Giường sofa thông minh

Giường sofa là đồ nội thất đa chức năng có vai trò của ghế sofa tiêu chuẩn vào ban ngày và có thể được chuyển đổi thành giường vào ban đêm. Giường sofa cũng có sẵn với không gian lưu trữ để lưu trữ các vật dụng gia đình dư thừa của bạn một cách thông minh. Giường sofa được người tiêu dùng đánh giá cao vì các chức năng khác nhau.

sofa-beds_giuong_gap_sofa

Những người sống trong căn hộ nhỏ tìm thấy giường sofa là một sản phẩm lý tưởng để chơi các chức năng kép. Giường sofa cũng được sử dụng làm giường cho khách, đặc biệt là giường đi kèm nệm. Bạn cũng có thể đặt một chiếc giường sofa trong phòng của con bạn. Nếu căn phòng không đủ chỗ để chứa giường và ghế sofa thông thường.

Giường gác xép đa năng.

Giường tầng trông giống như một chiếc giường tầng nhưng chúng chỉ chứa một khung giường ở trên cùng được hỗ trợ bằng thanh sắt hoặc gỗ và cung cấp không gian trống bên dưới khung giường có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

giuong_gac_xep

Ví dụ, bạn có thể đặt một chiếc ghế sofa nhỏ hoặc nệm futon hoặc một ngăn kéo và một đôi ghế đẩu hoặc thậm chí là bàn học. Bạn cũng sẽ tìm thấy một loạt các giường loft với giải pháp lưu trữ được xây dựng trong và nhiều tính năng khác như bàn tích hợp, futon sofa… vv Loft giường rất tiện dụng và thiết thực cho những nơi có không gian hạn chế.

Thông tin nhà sản xuất AAD

AAD chuyên cung cấp các sản phẩm giường ngủ thông minh đa năng. Chúng tôi bán hàng và giao hàng trên toàn quốc, miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 093 446 2422 (zalo, viber, sms, call) – website: https://giuonggapdanangaad.com
0 0 vote
Article Rating
Chia sẻ
Posted in Blog and tagged .

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments