Blog

Giường thông minh sẽ mang lại trải nghiệm gì mới?

Nói về giường thông minh, mọi người có thể không quen thuộc, ngành công nghiệp này chưa phát triển đến quy mô mà mọi người đều biết. Nhưng khi nói đến chất lượng giấc ngủ, tôi tin rằng mọi người đều muốn có chất lượng giấc ngủ tốt và sử dụng một số khi chất lượng giấc ngủ không tốt. Cách để cải thiện nó.

Vì vậy, giường thông minh như một sản phẩm nhà thông minh mới, nó có những đặc điểm gì, và nó có thể mang lại trải nghiệm gì cho người dùng?. Qua bài viết bạn sẽ cảm nhận được giường thông minh sẽ mang lại trải nghiệm gì.

Thiết kế hiện đại hơn

Có một phân loại giường thông minh, được gọi là giường thông minh phong cách châu Âu và Mỹ. Phong cách châu Âu là cấu trúc trung đội, và phong cách Mỹ là cấu trúc giường. Nhìn thấy sự phân loại này.

Khi chúng ta nói về phong cách trang trí nhà cửa, chúng ta thường nán lại giữa Mỹ, châu Âu. Nhưng khi chúng ta nhìn vào các sản phẩm nhà thông minh, phong cách của nhiều sản phẩm không thể được phân biệt bởi phong cách châu Âu và Mỹ, nhưng khoa học và công nghệ hơn. Ý nghĩa hiện đại.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng các sản phẩm nhà thông minh trong tương lai sẽ có xu hướng trở thành hiện đại hơn. Các bạn tham khảo một số mẫu giường ngủ hiện đại của AAD.

Nếu chiếc giường thông minh được thiết kế là của Trung Quốc, bạn có thể thực hiện chức năng thông minh trước không?. Khi bạn đối mặt với một chiếc giường có hình dáng truyền thống, bạn có thể tưởng tượng loại công nghệ nào ở đó không?. Ngay cả khi phong cách Mỹ và châu Âu được sử dụng làm điểm bán hàng cho các sản phẩm thông minh. Tôi cảm thấy rằng có một số vi phạm. Trong thời đại của Internet + các ngành công nghiệp truyền thống, tại sao ngành công nghiệp đồ nội thất không hình thành nhiều trường phái hiện đại?.

Do đó, chiếc giường thông minh nên khác biệt rõ ràng với thiết kế từ hàng trăm năm trước. Nó khiến mọi người thoạt nhìn rằng đây chắc chắn không phải là một chiếc giường bình thường, mà là một sản phẩm công nghệ hiện đại.

Tất nhiên, không phải nói rằng để loại bỏ chiếc giường thông minh theo phong cách châu Âu, các nhà thiết kế của họ sẽ thêm nhiều yếu tố hiện đại. Sẽ thật tuyệt nếu ngôn ngữ thiết kế và thiết kế sáng tạo có thể được thay đổi kỹ lưỡng hơn.

Một chiếc giường có kích thước đẹp có thể mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu về mặt thị giác, và tâm trạng của người đó rất tốt, và chất lượng giấc ngủ tương đối dễ cải thiện.

Giường gấp đa năng không nhất thiết là giường thông minh, nhưng giường thông minh phải là giường đa năng.

Lý do rất đơn giản, giống như điện thoại di động không nhất thiết phải là điện thoại thông minh, nó có thể là một máy chức năng.

Mặc dù giường gấp đa năng không nhất thiết là giường thông minh. Nhưng chức năng sử dụng khá tốt. Hiện tại, giường gấp đa năng vẫn chưa được phổ biến, vì vậy cần phải chờ giường thông minh trải qua thời kỳ chuyển tiếp của giường gấp đa năng.

Một chiếc giường gấp đa năng cổ điển hơn có thể đặt chiếc giường gấp dọc lên tường (giường gấp thuần túy, nhược điểm là nó tương đối chậm), do đó tiết kiệm một lượng không gian nhất định.

Tôi cũng thích phiên bản hai trong một của ghế sofa và giường, để tôi có thể đứng lên giường khi xem TV, sử dụng gối làm gối hoặc đệm, và đặt gối trở lại giường khi tôi ngủ. Tuy nhiên, có một nơi để đặt một chiếc chăn? Tủ khóa bên cạnh dường như có ích.

Sẽ thật tuyệt khi nói rằng giường thông minh cũng có thể làm được điều này. Nhưng xét về trọng lượng của giường thông minh và sự phức tạp của cấu trúc bên trong, hầu hết các giường thông minh sẽ không có chức năng gấp này. Bạn xem thêm thông tin về giường gấp thành ghế của AAD tại đây.

Cấu trúc của một chiếc nệm thông minh không thể thiếu là gì?

Trước đây, tôi đã xem một báo cáo tin tức về một chiếc giường thông minh bao gồm hàng trăm “quả bóng bay” có thể thay đổi hình dạng của chiếc giường bằng cách điều chỉnh khí bên trong quả bóng. Về kinh nghiệm, bạn phải nằm xuống để biết.

Tôi sẽ không đặt nệm của các thương hiệu khác và đặt chuỗi sinh thái Xiaomi (mặc dù không có sản phẩm nệm thông minh nào được sản xuất) …

Nhưng một chiếc giường thông minh tốt phải được trang bị nệm thông minh, và trí thông minh được đề cập ở đây không phải là trí thông minh giả.

Những loại giường có thể được gọi là một chiếc giường thông minh tốt?

  • Trước tiên, bạn cần có một hệ thống điều khiển, chẳng hạn như kết nối Bluetooth của điện thoại di động hoặc điều khiển kết nối Wi-Fi
  • Thứ hai, được trang bị hệ thống cảm biến thông minh, có thể nhận biết và ghi lại trạng thái ngủ
  • Thứ ba, theo trạng thái ngủ của người dùng, nệm được điều chỉnh theo thời gian thực.

Tôi nghĩ rằng nó là điều cần thiết cho ba điểm trên. Tôi sẽ giải thích chi tiết dưới đây.

Giường thông minh điều khiển từ xa mạnh hơn điều khiển trường gần. Giường thông minh có thể được mua cho bố mẹ. Nếu họ không sử dụng chức năng thông minh, chúng ta cũng có thể hiểu từ xa việc sử dụng giường thông minh và trạng thái ngủ của họ, và điều chỉnh hoặc chào hỏi khi thích hợp. .

Trên thực tế, tư thế ngủ của mọi người ở mọi lứa tuổi có thể khác nhau, và độ mềm và độ cứng của nệm không giống nhau.

Lấy bằng sáng chế giường thông minh được áp dụng bởi Công nghệ Xiaomi làm ví dụ, giường thông minh có thể cung cấp một số tư thế ngủ được khuyến nghị cho người dùng. Nếu tư thế ngủ không phù hợp với tư thế ngủ được khuyến nghị, độ mềm và độ cứng của nệm có thể được điều chỉnh tự động để phù hợp với tư thế ngủ của người dùng.

Độ mềm và độ cứng của nệm có thể điều chỉnh. Chức năng này khá thú vị. Theo hướng dẫn, độ cứng có thể được điều chỉnh trong khoảng từ 1 đến 100 cấp độ.

Để đạt được sự điều chỉnh độ mềm của nệm, thiết bị cảm biến phải được lắp đặt ở lò xo và lò xo cần được kết nối với bộ điều khiển thủy lực hoặc điều khiển lực lò xo bằng cách điều khiển cường độ dòng điện đi qua cuộn dây. Tất nhiên, nếu sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ, vai trò của một tấm từ tính cũng được yêu cầu.

Xiaomi cũng đưa ra công thức tính lực lò xo: ​​H = E × k + A, trong đó H là độ mềm của mỗi lò xo, E là thông tin độ co giãn của lò xo và k và A là các giá trị biến điều chỉnh được cài đặt trước.

Các thương hiệu giường thông minh khác cũng có rất nhiều chức năng, ngoài khả năng phán đoán trạng thái ngủ, mà còn điều chỉnh góc nghiêng của nệm khi người dùng ngáy cho đến khi ngáy ngủ. Đối với nguyên tắc của chức năng này, những người bạn có thể học ngành y sẽ biết nhiều hơn.

Giường thông minh cũng có thể đưa ra lời khuyên về sức khỏe hợp lý dựa trên trạng thái ngủ gần đây của người dùng, chẳng hạn như thông báo cho người dùng nếu thời gian ngủ nên được nâng cao và liệu có nên tăng cường tập thể dục trong tương lai gần hay không. (Một số giường thông minh thậm chí có chức năng massage)

Tất nhiên, giường thông minh cũng có thể thêm chức năng của đồng hồ báo thức, thậm chí thêm hệ thống điều khiển giọng nói hoặc các chức năng đa phương tiện khác. Cũng có thể sắp xếp thanh ánh sáng ở rìa giường và tự động sáng lên khi bạn thức dậy vào giữa đêm, để ánh sáng ban đêm được lưu lại.

Trong kỷ nguyên của Internet vạn vật, bộ đồ giường thông minh có thể trở thành một trong những sản phẩm thông minh giúp bạn hiểu rõ hơn. Kết hợp với các thiết bị đeo thông minh trên cơ thể bạn, chiếc giường thông minh sẽ mang lại nhiều trí tưởng tượng hơn cho cuộc sống tương lai.

Mọi thông tin tham khảo thêm tại Website: https://giuonggapdanangaad.com/

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments