Bàn học

Bàn học liền giá sách

Đã qua rồi cái thời bạn phải mua một chiếc bàn học cồng kềnh hoặc nhàm chán. Ngày nay, nhờ cải tiến công nghệ và cạnh tranh gay gắt, bạn sẽ tìm thấy những chiếc bàn học đa năng thông minh, nhẹ nhưng chắc chắn. Các mẫu bàn này cũng rất linh hoạt để phù hợp với nhiều người dùng bao gồm học sinh, sinh viên và người đi làm (trẻ em, người lớn, trai, gái, già trẻ…). Hơn nữa, mọi người không chỉ dành cho họ để học tập hay làm việc, mà còn để tăng sức hấp dẫn trong một căn phòng. Nhờ thiết kế hiện đại và đa chức năng. Bàn học liền giá sách giúp tăng cường trang trí trong một căn phòng. Bạn có tùy chọn của một phong cách bàn hiện đại, cổ điển, cổ điển – hiện đại và các tùy chọn khác.

5 Mẫu bàn học liền giá sách bằng gỗ

Bạn đang tìm kiếm bàn học, bàn làm việc tại nhà tốt nhất ?. Ngày càng có nhiều người mang công việc của họ ở nhà, cho dù đó là sự mở rộng trách nhiệm tại nơi làm việc của họ hoặc công việc tại nhà. Bất kể bạn làm công việc gì trong nhà, bàn làm việc tại nhà, bạn học tập… bàn kết hợp kệ sách là công cụ cực kỳ hiệu quả để khiến mọi thứ trở nên ngăn nắp hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mặt chiếc bàn cho nhu cầu cho học tập hay làm việc. Bạn sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp cho mục đích trên – đây là danh sách các lựa chọn của chúng tôi cho bàn học (bàn làm việc) tại nhà tốt nhất, hoàn chỉnh với các mô tả sản phẩm và lý do tại sao chúng tôi thích sản phẩm này.

Bàn học, bàn làm việc đa năng kết hợp tủ sách thiết kế thông minh sang trọng. Sản phẩm dành cho: phòng khách, phòng ăn, phòng nghiên cứu, phòng ngủ, văn phòng, khách sạn, quán bar, trường học, ngoài trời.

Bàn liền giá sách BHA – 261

 • Mã sản phẩm: BHA 261
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Hotline: 093.446.24.22 (có thể đặt hàng qua zalo, viber, facebook)
 • Skype: mr.tom200791
bàn học liền giá sách gỗ công nghiệp
Bàn học, bàn làm việc đa năng kết hợp tủ sách
Bàn đa năng kết hợp bàn làm việc và bàn học tủ sách
Bàn học, bàn làm việc đa năng kết hợp tủ sách có thể thay đổi số lượng kệ bên phải
Bàn đa năng kết hợp bàn làm việc và bàn học tủ sách
Bàn học, bàn làm việc đa năng thiết kế thông minh đẹp dành cho mọi lứa tuổi
Bàn đa năng kết hợp bàn làm việc và bàn học tủ sách
Bàn đa năng kết hợp bàn làm việc và bàn học tủ sách

 

Bàn đa năng kết hợp bàn làm việc và bàn học tủ sách

 

Bàn đa năng kết hợp bàn làm việc và bàn học tủ sách

 

Bàn đa năng kết hợp bàn làm việc và bàn học tủ sách
Mọi thông tin bạn liên hệ với Nội Thất AAD.
BHA 261 là gồm bàn học và kệ sách bên cạnh, số lượng kệ sách tùy chỉnh theo số lượng yêu cầu.

Bàn học liền giá sách gỗ công nghiệp GA-1120

Bàn liền kệ sách thiết kế hiện đại (bàn để máy tính, bàn học, bàn làm việc) đa năng. Kích thước có thể điều chỉnh, bàn học lắp ráp từ gỗ công nghiệp cod xanh chống ẩm mốc.

 • Thương hiệu: AAD
 • Mã sản phẩm: GA-1120
 • Chất liệu: gỗ công nghiệp
 • Phong cách: hiện đại đa năng
 • Có nên lắp ráp: lắp ráp
 • Là taxi có thể vận chuyển: Có
 • Hướng dẫn cài đặt chi tiết: Có
bàn học liền giá sách gỗ công nghiệp
Sự kết hợp chân khung đỡ bằng sắt với gỗ công nghiệp. Tạo nên chiếc bàn tuyệt đẹp dành cho cả trẻ em và người lớn sử dụng được. Không giống mẫu bàn chân sắt, bàn học kiểu này sẽ kết hợp thêm được cả kệ sách ở bên cạnh hoặc ở phía trên mặt bàn.
bàn học kèm giá sách đẹp
bàn học kèm giá sách cho bé
bàn học kèm giá sách màu trắng

Báo giá và kích thước bàn học kèm giá sách

Kích thước và giá được liệt kê theo thông tin dưới đây.

Bàn học 1m4

GA-1120 Bàn 1m4 kèm kệ sách rộng 1m2 giá bán là 6.500.000 vnđ
GA-1120 Bàn 1m6 kèm kệ sách rộng 1m2 giá bán là 6.200.000 vnđ
GA-1120 Bàn 1m4 kèm kệ sách rộng 1m giá bán là 6.300.000 vnđ
Ngay lập tức, chiếc bàn học này sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn với vẻ đẹp tinh tế của nó. Thiết kế bề mặt bằng gỗ của nó cùng với cấu trúc chắc chắn trở thành một khối thống nhất.
Một số thông tin về bàn học, bàn làm việc khi bạn chọn mua sản phẩm.

Sử dụng loại gỗ nào cho kệ sách?

Khi làm kệ gỗ , trước tiên bạn cần biết bạn sẽ sử dụng chúng ở đâu và như thế nào trước khi bạn có thể xác định đúng loại gỗ cần sử dụng. Nếu bạn đang dự định sử dụng kệ để hiển thị đồ trang trí nhỏ và nhẹ trong phòng khách của bạn, bạn có thể quan tâm nhiều hơn đến thiết kế và màu sắc của gỗ hơn là sức mạnh của nó. Tuy nhiên, nếu bạn định sử dụng kệ để lưu trữ các vật nặng, như sách hoặc đồ gia dụng, bạn nên đặt độ bền và độ ổn định của gỗ lên đầu danh sách. Dưới đây là một số loại gỗ tốt nhất được sử dụng để làm kệ gỗ.

Gỗ thông

Gỗ thông là một trong những loại gỗ mềm giá cả phải chăng và phổ biến nhất trên thị trường. Loại gỗ này rất dễ sử dụng, sơn và vết bẩn, vì vậy nó rất lý tưởng cho những người mới bắt đầu học cách làm kệ gỗ. Mặc dù gỗ thông là một loại gỗ cứng, nhưng bạn không nên sử dụng nó nếu bạn đang dự định lưu trữ các vật nặng trên kệ của bạn, vì gỗ thông có thể dễ dàng uốn cong hoặc làm sứt mẻ.

Ván ép

Ván ép là một lựa chọn tốt cho những người quan tâm đến việc tự làm kệ. Gỗ được sản xuất này có sẵn trong các lớp khác nhau để xác định độ mịn và sự xuất hiện (hoặc thiếu) của các nút trên bề mặt. Một lý do khác tại sao loại gỗ này là lý tưởng cho kệ gỗ là thực tế là nó tương đối mạnh mẽ và rẻ tiền so với các loại gỗ khác. Ván ép lớp nội thất là lý tưởng nếu bạn đang dự định làm một kệ cho phòng khách hoặc phòng ăn của bạn, trong khi lớp B / C là một lựa chọn tốt cho kệ để xe.

Gỗ gụ

Nếu có một loại gỗ toát lên vẻ thanh lịch và vẻ đẹp cổ điển thì đó là gỗ gụ. Loại gỗ đẹp này là lý tưởng cho các kệ trong thư viện, văn phòng và các nơi trang trọng khác. Tuy nhiên, loại gỗ cứng này không dễ xử lý và nó có thể chứng tỏ thách thức đối với một người đam mê DIY thiếu kinh nghiệm.

Gỗ cây anh đào

Mặc dù cherry là một loại gỗ cứng, nhưng nó rất nhẹ và dễ sử dụng. Nhiều người chọn anh đào hơn các loại gỗ cứng khác để làm kệ gỗ vì nó có màu sắc phong phú, ấm áp và đỏ. Màu sắc độc đáo của gỗ anh đào càng trở nên phong phú và tối hơn theo thời gian, làm cho những chiếc kệ cũ làm từ gỗ này được các nhà sưu tập đồ cổ tìm kiếm. Loại này là một lựa chọn tuyệt vời cho kệ có nghĩa là để hiển thị.

Gỗ sồi đỏ

Gỗ sồi đỏ là một loại gỗ phổ biến khác được sử dụng để làm kệ. Bên cạnh sự chắc chắn, gỗ sồi đỏ cũng dễ dàng để làm việc. Những người muốn tự làm kệ sẽ không gặp khó khăn gì trong việc xử lý, cắt và hoàn thiện loại gỗ đặc biệt này.

Koa

Nếu bạn muốn kệ gỗ tồn tại trong một thời gian dài, bạn nên xem xét sử dụng gỗ Koa. Đây được coi là khó nhất trong số các loại gỗ có sẵn trên thị trường. Mặc dù vậy, Koa rất nhẹ và có phẩm chất shellac đẹp. Một kệ làm bằng Koa là lý tưởng cho phòng ngủ, phòng ăn và các không gian sống khác của bạn.

Paduak

Nếu bạn nghĩ rằng kệ gỗ chỉ lý tưởng trong các thiết lập truyền thống hoặc trang trọng, thì bạn đã không thấy kệ làm bằng gỗ Paduak. Gỗ cứng này có thể phù hợp liền mạch trong các thiết kế hiện đại và không chính thức vì màu sắc đỏ cam đẹp mắt của nó.

Giá sách nên sâu bao nhiêu?

Chiều sâu kệ cho một kệ sách mục đích chung thường là 10 đến 12 inch. Khoảng cách giữa các kệ thường sẽ dao động từ 7 đến 15 inch với 8 đến 12 inch là phổ biến cho giá sách . Để ngăn trường hợp nhìn và nặng hàng đầu, hãy sử dụng khoảng cách kệ nhỏ hơn gần đỉnh và lớn hơn gần phía dưới.
Đăt hàng trực tuyến khi mua bàn kèm giá sách của AAD tại web: www.giuonggapdanangaad.com
Kích thước tiêu chuẩn của một tủ sách là gì?
Các tiêu chuẩn chiều rộng là 31 inches. Độ sâu sẽ dao động từ 12 đến 13 inch. Tuy nhiên, không khó để tìm thấy một kệ sách hai kệ cao tới 36 inch. Tủ sách hai kệ là kích thước phù hợp cho các bộ sưu tập sách nhỏ, hoặc để phục vụ như các tủ sách dành riêng cho bách khoa toàn thư và sách ảnh lớn.
Chia sẻ liên kết sản phẩm
http://bit.ly/ban-hoc-lien-gia-sach
https://giuonggapdanangaad.com/ban-hoc-lien-gia-sach.html
Ghi chú: 1 inch = 2,54 cm
>>> Bạn tham khảo thêm mẫu bàn học thông minh chống gù lưng hiệu quả.
author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments