Đánh giá giường gấp du lịch cho trẻ em và người lớn

Đánh giá giường du lịch cho trẻ em và người lớn mới nhất năm 2019. Giường du lịch tốt nhất & Giường trẻ em di động tốt nhất.

Giường ngủ cho trẻ sơ sinh

Có nhiều loại giường du lịch cho trẻ mới biết đi, vì vậy hãy sử dụng hướng dẫn dưới đây để tìm ra chiếc giường phù hợp cho con bạn.

giuong-cui-nho-cho-tre-so-sinh

Giường du lịch cho trẻ sơ sinh GA – 034

  • Chất liệu sản phẩm: siêu mềm được may từ cotton, EPE
  • Mã sản phẩm: GA – 034
  • Phong cách sản phẩm: Mỹ
  • Thông số kỹ thuật sản phẩm: 80 * 50
  • Số lượng gói: 1 cái

Khi bạn đi du lịch với một đứa trẻ, bạn cần biết rằng bạn đã bảo hiểm tất cả các căn cứ về việc đảm bảo con nhỏ của bạn được an toàn, an toàn và thoải mái trên đường.

Một đứa trẻ thiếu ngủ không làm bạn đồng hành tốt nhất. Và đó là một cách đánh giá thấp. Vì vậy, giúp con bạn ngủ ngon là điều bắt buộc để có một chuyến đi tốt. Nhập giường trẻ mới biết đi hoặc cũi du lịch.

Giường gấp du lịch cho người lớn

Tại sao bạn cần một chiếc giường di động cho người lớn?

Giường du lịch cho trẻ mới biết đi có thể dễ dàng gấp lại và mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, và nhiều chiếc thậm chí còn phù hợp để đóng gói trong hành lý xách tay của bạn, vì vậy bạn biết rằng bạn có thể dễ dàng mang theo giường của con bạn. Tất nhiên, có một nơi quen thuộc để cho con bạn ngủ là một cách tốt để giúp chúng giải quyết nhanh hơn nhiều mà không cần phải kiểm tra xem khách sạn của bạn có cũi trong phòng hay cố gắng đặt con bạn trên một chiếc giường xa lạ.

giuong-xep-gap-ngu-trua-van-phong

 

Lợi ích của giường du lịch cho người lớn

Bạn có thể làm quen với chiếc giường du lịch khi bạn bắt đầu chuyến đi. Điều đó sẽ giúp bạn và cả gia đình có thời gian nghỉ ngơi và  giấc ngủ thoải mái ổn định hơn rất nhiều.

Bạn không cần phải kiểm lo nắng khi đi cắm trại hay pinic. Giường gấp du lịch có thể gập lại siêu nhỏ, vì vậy bạn có thể dễ dàng đặt chúng vào trong cốp xe của bạn.

Nếu bạn chọn một chiếc giường du lịch cho bạn và gia đình, bạn sẽ cần phải lựa chọn về kích thước. Bởi mẫu giường trên có kích thước là 1m78 và1m90.

Nôi có thể gập lại đa chức năng xách tay

Nôi gấp đa năng GA-1042

Sau khi gấp lại bạn có thể dễ dàng cất trong cốp xe, và có một khoảng không gian nhỏ để lưu trữ các vật dụng khác.

Lựa chọn giường du lịch có đệm

Bạn tham khảo mẫu giường gấp có đệm của AAD nhé!.

Mọi thông tin báo giá chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 093 446 2422 (zalo, viber, sms, call)

Website: giuonggapdanangaad.com

Đánh giá giường gấp AAD
Chia sẻ
Posted in Blog.

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments