Giường ngủ hiện đại

Mẫu giường gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ Hà Nội

giường ngủ gỗ công nghiệp

[Giường gấp đa năng AAD] giới thiệu đến quý khách những mẫu giường gỗ công nghiệp đang được sủ dụng phổ biến nhất. Những mẫu giường được thiết kế thông minh, kết hợp nhiều chức năng, với giá thành rẻ nhất. Giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội mua tại AAD.

Giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại

Đáp ứng được nhu cầu sử dụng và phong cách thiết kế không gian phòng ngủ hiện đại ngày nay. Giường đa chức năng, mang lại nhiều không gian lữu trữ đồ.

Giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đạiGiường gỗ công nghiệp hiện đạiGiường hiện đại bằng gỗ công nghiệpkích thước giường gỗ công nghiệp

Giường có ngăn kéo để đồ bên dưới, kích thước giường và màu có thể tùy chọn. Thảm khảo thếm mẫu giường ngủ có ngăn kéo https://giuonggapdanangaad.com/category/giuong-ngan-keo

Xin chào, trước hết cảm ơn bạn đã tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi!

  1. Giá được đánh dấu của sản phẩm không bao gồm cước vận chuyển, vì cước vận chuyển khác nhau ở những nơi khác nhau trên toàn quốc. Cước vận chuyển chỉ để tham khảo, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng để biết cước vận chuyển cụ thể. Chi phí vận chuyển là bao nhiêu.

Khoảng cách / khối lượng / trọng lượng có liên quan, và các địa điểm và sản phẩm khác nhau có chi phí vận chuyển khác nhau. Vui lòng tham khảo cửa hàng của chúng tôi để biết chi tiết. Vận chuyển hàng hóa có thể được trả thay mặt hoặc thu thập. Và mọi người đều lo lắng về giao thông

Trên thực tế, bạn có thể yên tâm rằng hậu cần rất phát triển, và chúng tôi cũng sẽ đặt khung gỗ cho đồ nội thất dễ bị trầy xước và vỡ, và thực hiện các biện pháp để đảm bảo rằng nó hoàn hảo trong tay bạn.

Sản phẩm mới.

  1. Do cấu trúc đặc biệt của đồ nội thất, việc vận chuyển thường dựa trên cước vận chuyển. Sau khi hàng hóa đến địa điểm của người mua, chúng phải được văn phòng vận chuyển đón. Nếu bạn cần giao hàng đến tận nhà và lắp đặt, bạn phải tính thêm chi phí.
  2. AAD có nhận sản xuất theo yêu cầu về kiểu dáng và chất liệu làm sản phẩm.
  3. Hỗ trợ lắp đặt và miễn phí vận chuyển ở Hà Nội.

Giường Bắc Âu có ngăn kéo giường hiện đại

  • Kích thước: 1500mm * 2000mm 1800mm * 2000mm 1200mm * 1900mm có hộc ngăn kéo, piston nâng dát giường hộp.
  • Mã sản phẩm: GA01184
  • Phong cách: đơn giản và hiện đại
  • Chất liệu: MDF cốt xanh chống ẩm

Giường Bắc Âu có ngăn kéo giường hiện đại

Mọi thông tin liên hệ 093 446 24 22 (zalo, viber, sms, call)

Phòng tối giản hiện đại, phòng ngủ nhỏ kết hợp giữa tủ quần áo và giường có ngăn lưu trữ đồ. Kích thước: 1m2 x 2m; 1m5 x 2m; 1m8x2m.

Giường gỗ công nghiệp sơn trắng

Hiện đại và đơn giản 1,2m giường phòng nhỏ kết hợp tủ quần áo có hộp ngăn kéo lưu trữ đồ.

Giường gỗ công nghiệp sơn trắngGiường ngủ gỗ công nghiệp sơn trắng

giường gỗ công nghiệp sơn trắng

Mọi thông tin liên hệ đặt hàng bạn gọi ngay Hotline: 093 446 2422 (zalo, viber, sms, call).

Được thiết kế để giúp bạn tối đa hóa lưu trữ trong phòng ngủ, giường lưu trữ là đa năng và tiết kiệm không gian nhất trong các kiểu khung giường.

Quý khách tham khảo thêm mẫu sản phẩm:
Giường gỗ công nghiệp màu trắng hiện đại
Giường da hiện đại GA-C032 giường đôi 1,8m

Nhà sản xuất Nội Thất AAD

Các sản phẩm nội thất thông minh AAD: giường gấp dọc, gấp ngang, giường sofa, bàn ăn thông minh, ghế gấp điện… Các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp, tủ quần áo là sản phẩm không có sẵn. Quý khách đặt hàng từ 3 – 5 ngày, vì kích thước tùy chỉnh, và lựa chọn màu theo bảng màu. Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ 093 446 2422 hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết.

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments