Giường sofa

Giường gấp sofa tủ sách đa năng GA-147

Nếu bạn đã từng ngủ trên một chiếc ghế sofa, bạn có thể đã nghĩ nhiều về việc sở hữu một chiếc ghế của riêng bạn. Chúng nặng và việc nằm ngủ hiếm khi được thoải mái. Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu thêm, bạn sẽ thấy có một vài lựa chọn hơn những ngày này mà không phải là một cơn đau ở cổ. Ghế sofa ngủ thường cứng hơn và không thoải mái. Mẫu giường sofa AAD được thiết kế rất thông minh, đem lại nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho bạn.

Có không gian kệ để sách khi bạn hạ giường xuống.

Giường kết hợp ghế sofa có xu hướng cung cấp ít không gian bạn lưu trữ đồ đặc. Bạn có thể thay đổi điều đó bằng cách mua kệ đi theo kèm. Chọn đồ đạc của bạn một cách khôn ngoan là bước đầu tiên hướng tới việc tạo ra một không gian thoải mái. Bằng cách tận dụng không gian phòng với nhiều mục đích. Bạn có thể chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn sẽ có mọi thứ bạn cần mà không cảm thấy quá đông đúc.

AAD xin giới thiệu mẫu giường gấp kết hợp sofa thông minh.

Thông tin sản phẩm GA-147

  • Mã sản phẩm GA-147
  • Thương hiệu: AAD
  • Giá bán: 4000 USD
giuong-gap-sofa-tu-sach-da-nangKích thước giường gấp sofa 1m2

 

Kích thước giường gấp sofa 90cm

Tìm hiểu thêm về Sofa giường

Ghế sofa này là một bổ sung tuyệt vời cho phòng khách. Ghế sofa có 2 loại vải, nâu hoặc xám làm việc tuyệt vời với bất kỳ phối màu nội thất của bạn.

Ghế sofa rất thoải mái và cung cấp cho bạn giải pháp 2 trong 1 tuyệt vời cho khu vực tiếp khách và giường khi cần thiết. Ghế sofa được làm từ các cuộn dây bỏ túi để mang lại cho bạn sự thoải mái hơn. Khung được làm bằng gỗ và ván ép rắn và có thể chứa tới 1200kg. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho một không gian nhỏ, nơi bạn cần ngồi và ngủ.

Giường gấp sofa tủ sách đa năng GA-147Giường gấp sofa tủ sách đa năng GA-147-1Giường gấp kết hợp bàn đa năng

Thông số sản phẩm

  • Mã sản phẩm: GA-21148

Khi giường ngủ và bàn ăn đang được sử dụng, thiết bị này mở rộng từ tường 1m2. Nó cao 2m2 và có chiều rộng 1m6 hoặc 1m7. Nó được thiết kế cho hiệu quả tiết kiệm không gian tối đa, và nếu bạn thích, một phiên bản với ghế sofa ở mặt trước cũng có sẵn.

Đơn vị Nội Thất AAD là cung cấp giường tiết kiệm không gian đa năng. Đáp ứng hiệu quả nhu cầu của bạn về đồ nội thất đa chức năng ở Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc. Bạn có thể sử dụng nó để biến phòng khách thành phòng ngủ. Làm cho phòng ngủ của trẻ thành phòng chơi, trường học, hoặc đơn giản là cung cấp nhiều không gian sống và giải trí trong căn hộ studio trong khi vẫn mang đến cho bạn một giấc ngủ thật sự thoải mái.

Nếu bạn đang trang trí một căn hộ mới, giường gấp dọc tường hãy lựa chọn AAD là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Một khi bạn biết bạn sẽ có cảm giác không gian rộng hơn và một phòng ngủ đột nhiên là tùy chọn. Bạn sẽ có một lợi thế thực sự khi thiết kế giao diện của phần còn lại của không gian. Và bạn sẽ biết bạn đang bắt đầu với một mảnh đồ nội thất bạn có thể tin tưởng bởi vì bạn nhận được một bảo hành trên tất cả các cơ chế giường gấp AAD.

Tận hưởng tiện ích tiết kiệm không gian với giường gấp AAD.

Trong những sự phát triển của xã hội ngày nay, các sản phẩm giường AAD đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình. Lợi ích của giường tiết kiệm không gian được xem là đáng để giảm bớt sự thoải mái. Đó không phải là trường hợp với giường gấp dọc tường nữ hoàng của chúng tôi. Giường gấp AAD là một chiếc giường thoải mái khiến bạn ngủ ngon hơn mỗi đêm, ngay cả khi bạn dễ dàng giấu nó đi mỗi buổi sáng. Đó là cuộc hôn nhân cuối cùng của sự thoải mái và tiện lợi.

Vì vậy, nó không quan trọng cho dù ưu tiên của bạn là tiết kiệm không gian. Có một khu vực ngủ thoải mái trong một không gian nhỏ, hoặc thưởng thức trang trí linh hoạt.

Xem thêm mẫu
Giường sofa có thể gập lại đa chức năng GA-712
Giường gấp thành ghế bằng tre GA1026

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments