Giường ngủ có ngăn kéo GN-1025 thông minh

Giường gấp đa năng giá rẻ giường ngủ có ngăn kéo GN-1025 thông minh có thể tùy chỉnh đa năng theo sở thích. Đây là một trong những chiếc giường ngủ rất đa năng có ngăn kéo bên dưới gầm giường. Giúp bạn tiết kiệm không cần đến 1 tủ quần áo để đựng đồ.
Không có gì tốt hơn là bước vào một phòng ngủ rộng rãi và thoáng mát, phải không?. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết giá mỗi mét vuông là bao nhiêu và tất cả chúng ta có bao nhiêu thứ. Giường lưu trữ là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này.

Giường ngăn kéo GN-1025

  • Thương hiệu: AAD
  • Mã sản phẩm: GN-1025
  • Phong cách: đơn giản và hiện đại
  • Kích thước: 1500mm * 2000mm; 1200mm * 2000mm
  • Phân loại màu sắc: giường đơn màu trắng, màu vân gỗ
  • Giao hàng: toàn quốc
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp chống ẩm
giuong-ngu-co-ngan-keo-GN-1024
kích thước giường ngủ có ngăn kéo
Giường được làm từ gỗ công nghiệp chắc chắn và thiết kế tinh tế độc đáo.
thành giường có độ dày 3cm
mau-sac-giuong-ngan-keo

Hình ảnh: màu sắc giường có ngăn kéo

giuong-co-ngan-keo-rong-1m5

Bảng báo giá giường ngăn kéo GN-1025

STT  Kích thước (mm) Đặc điểm  Giá bán (VNĐ)
1 1200 x 2000 màu trắng, không có ngăn kéo 8.200.000
2 1500 x 2000 màu trắng, không có ngăn kéo 9.900.000
3 1200 x 2000 màu trắng, có ngăn kéo 11.000.000
4 1500 x 2000 màu trắng, có ngăn kéo 14.000.000
*** Quý khách vui lòng liên hệ để đặt hàng: 0969.558.591 (zalo, viber, sms, call) ***
Còn rất nhiều mẫu giường ngủ đẹp bạn xem thêm tại địa chỉ: www.giuonggapdanangaad.com. Để có thêm nhiều lựa chọn các mẫu giường ngăn kéo đẹp ở đây.
Giường có ngăn kéo gọi là gì?
Một chiếc giường ngăn kéo là tương tự như một giường ngủ bình thường, ngoại trừ không có gầm giường. Điều này để lại không gian bên dưới để lưu trữ, đồ nội thất khác, quần áo, khăn, bàn làm việc, v.v. Giường ngăn kéo (còn được gọi là ” giường hộc kéo “, ” giường ngủ ngăn kéo ” hoặc ” giường cabin “) là một chiếc giường với các ngăn kéo và ngăn lưu trữ được để bên dưới.

Bạn cần bao nhiêu dung lượng lưu trữ?

Hãy suy nghĩ về số lượng không gian bạn yêu cầu. Nếu bạn cần chỗ để lưu trữ các vật dụng lớn hơn, chẳng hạn như vali hoặc túi xách, hãy tìm những ngăn lớn hơn đủ cao để vừa với chúng. Mặt khác, nếu bạn cần không gian để đặt khăn hoặc khăn trải giường của bạn, thì ngăn kéo nông sẽ là đủ.

Bạn có bao nhiêu không gian phòng?

Những gì bạn cũng cần xem xét là số lượng không gian bạn có trong phòng của bạn. Không có lý do gì để mua giường của thuyền trưởng với nhiều ngăn kéo nếu bạn không thể mở chúng do thiếu không gian. Ngoài ra, hãy nhớ chiều cao của nắp giường thủy lực; bạn không muốn chạm trần hoặc đèn chùm khi kéo nó lên.

Do đó, khi chọn đồ nội thất của bạn, hãy suy nghĩ về môi trường xung quanh và đo lường mọi thứ cẩn thận.

Những thứ bạn muốn đặt bên trong là gì?

Bố cục của các ngăn cũng đóng một vai trò quan trọng. Bạn cần tự hỏi nếu bạn cần một vài ngăn kéo nhỏ hơn hoặc một ngăn lớn. Bạn có cần không gian này để giữ những thứ như quần áo, khăn tắm và bộ đồ giường hoặc cho các vật lớn hơn như vali hoặc gối không?

Chia sẻ
Posted in Giường ngủ có ngăn kéo and tagged , .

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments