Giường gấp xếp đa năng thông minh Feria

Gấp giường đa năng nhiều tầng được thiết kế bên trong tủ với cửa trượt và gấp thành bàn làm việc. Chúng tôi chia ra làm thành các khoang chứa đồ thành từng tầng. Sản phẩm kết hợp kệ đồ đa năng đẹp, được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp.

Giường gấp xếp dọc đa năng Feria

Các tầng dưới cùng là một khoang rộng trong khi phía trên là các ngăn để quần áo kết hợp với cửa trượt hiện đại. Giường gấp xếp Feria được tạo ra thành tủ với cửa trượt và bàn.

 
Giường gấp xếp đa năng thông minh FeriaGiường gấp xếp đa năng thông minh FeriaGiường gấp xếp đa năng thông minh FeriaGiường gấp xếp đa năng thông minh Feria

Thông tin sản phẩm:

  • Mã sản phẩm: GA_1032
  • Thiết kế hiện đại
  • Bảo hành: 2 năm
  • Giá bán: liên hệ
  • Tình trạng: đặt hàng 7 – 10 ngày
Thành phần của giường gấp có thể tạo ra 1 tủ để quần áo kết hợp với cửa trượt, và một bàn để máy tính. Bạn có thể nhận được nhiều hơn không gian của căn phòng ngủ của bạn?. Giường xếp thông minh được thiết kế để tiết kiệm không gian và giải quyết vấn đề, thiết kế hiện đại đa năng táo bạo.

 
Bạn có thể xem thêm các mẫu giường gấp đa năng mới của AAD nhé. Hotline: 093.446.2422
0 0 vote
Article Rating
Chia sẻ
Posted in Giường gấp dọc and tagged , , .

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments