Giường gấp đa năng MDF và melamine

Giường gấp đa năng làm bằng gỗ MDF và melamine. Trên thị trường có rất nhiều loại giường được làm từ các chất liệu gỗ khác nhau. giường làm bằng gỗ công nghiệp ngày càng được sử  dụng nhiều…. Và mỗi nơi lại có sự lựa chọn yêu thích riêng.

Chi tiết sản phẩm giường gấp GA-722:

  1. Dễ dàng sử dụng nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng.
  2. Khi bạn kéo hạ giường xuống bạn vẫn có 1 kệ bàn học, để sách.
  3. Hệ thống piston kim loại, gỗ MDF, melamime.
  4. Giường thiết kế theo phong cách châu Âu.
  5. Sử dụng giường gấp đa năng làm cho căn phòng ngủ nhà bạn rộng hơn.

Giường gấp đa năng là những đồ nội thất thiết kế tiên tiến nhất tại Việt Nam. Sản phẩm này là tuyệt vời cho mong muốn tiết kiệm không gian phòng ngủ.

Giường gấp đa năng MDF và melamineGiường gấp đa năng MDF và melamineGiường gấp đa năng MDF và melamineGiường gấp đa năng MDF và melamine
 
Theo mô tả của rất nhiều khách hàng về lợi ích của giường gấp:
Đồ nội thất đa chức năng là giải pháp để cải thiện nhà và công việc của bạn không gian. Bộ sưu tập đồ nội thất của chúng tôi là được thiết kế để cho phép bất kỳ không gian để thay đổi sang một căn phòng khác nhau với một flick của bàn tay. sự lựa chọn của chúng tôi  đồ nội thất năng biến hiện đại và chức năng, lý tưởng cho gia đình, văn phòng, bệnh viện, cộng đồng các trung tâm, nhà thứ hai và phổ biến nhất cho không gian nhỏ gọn.
 
Chia sẻ
Posted in Giường gấp and tagged .

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments