Giường gấp

Giường đa năng làm bằng gỗ MDF phủ melamine

Khái niệm gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine

Gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine là loại gỗ có cấu tạo gồm code MDF ( MDF thường hoặc MDF lõi xanh chống ẩm) và bề mặt được dán một lớp nhựa Melamine có độ dày khoảng 3 – 4mm.

Cụ thể:

Code gỗ MDF được sản xuất từ các cây gỗ rừng trồng ngắn ngày như keo, bạch đàn,….sau khi được thu hoạch chúng sẽ được đưa vào máy nghiền nhỏ thành dạng bột mịn và được trộn với keo chuyên dụng, các phụ gia. Tiếp đến chúng sẽ được nén ép dưới áp suất cao thành các tấm gỗ có quy cách tiêu chuẩn. Code gỗ MDF có hai loại chính là: MDF thường và MDF lõi xanh chống ẩm.
Bề mặt Melamine: Lớp Melamine có khả năng chịu nhiệt tốt, độ cứng cao cùng màu sắc, hoa văn phong phú với khoảng 240 mẫu khác nhau. Xem thêm thông tin về gỗ công nghiệp Chất liệu gỗ công nghiệp

Giường gấp đa năng làm bằng gỗ MDF phủ melamine. Trên thị trường có rất nhiều loại giường được làm từ các chất liệu gỗ khác nhau. giường làm bằng gỗ công nghiệp ngày càng được sử  dụng nhiều…. Và mỗi nơi lại có sự lựa chọn yêu thích riêng. Gỗ MDF làm giường gấp đa năng có chất lượng không?

Chi tiết sản phẩm giường gấp GA-722:

  1. Dễ dàng sử dụng nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng.
  2. Khi bạn kéo hạ giường xuống bạn vẫn có 1 kệ bàn học, để sách.
  3. Hệ thống piston kim loại, gỗ MDF, melamime.
  4. Giường thiết kế theo phong cách châu Âu.
  5. Sử dụng giường gấp đa năng làm cho căn phòng ngủ nhà bạn rộng hơn.

Giường gấp đa năng là những đồ nội thất thiết kế tiên tiến nhất tại Việt Nam. Sản phẩm này là tuyệt vời cho mong muốn tiết kiệm không gian phòng ngủ.

Giường gấp đa năng MDF và melamineGiường gấp đa năng MDF và melamineGiường gấp đa năng MDF và melamineGiường gấp đa năng MDF và melamine

Lợi ích của giường gấp gỗ MDF

Đồ nội thất đa chức năng là giải pháp để cải thiện nhà và công việc của bạn không gian. Bộ sưu tập đồ nội thất của chúng tôi là được thiết kế để cho phép bất kỳ không gian để thay đổi sang một căn phòng khác nhau với một flick của bàn tay. sự lựa chọn của chúng tôi  đồ nội thất năng biến hiện đại và chức năng, lý tưởng cho gia đình, văn phòng, bệnh viện, cộng đồng các trung tâm, nhà thứ hai và phổ biến nhất cho không gian nhỏ gọn.
author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments