Giường 3 tầng

Hình ảnh giường ba tầng cho trẻ em, người lớn mới 2020.

     Tất cả chúng ta đều muốn con mình hạnh phúc, vì vậy khi thiết kế phòng cho trẻ em. Cha mẹ sẽ đầu tư phần lớn chi phí và thời gian vào tinh thần. Hôm nay, Giường tầng AAD đã tổng hợp những bức ảnh giới thiệu về giường ba tầng cho trẻ em mới 2020. Chúng ta hãy cùng nhau chọn một chiếc giường cho phòng ngủ con nhà bạn nhé.

Video giới thiệu giường tầng đẹp sang trọng của AAD cung cấp.

giường ba tầng

     Giường ba tầng cho trẻ em này được làm bằng gỗ công nghiệp (MDF), cốt xanh chống ẩm. An toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng, thân thiện với môi trường. Không có vết nứt, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho trẻ em, và ngăn kéo được làm mạch cho thấy vẻ ngoài đẹp mắt. Vẫn lo lắng về việc con bạn bị thương?Giường ba tầng dành cho trẻ em sử dụng lan can cao 450mm và độ dày 2,5cm, an toàn và thân mật hơn.

Giường 3 tầng gỗ tự nhiên (gỗ thịt)

giường 3 tầng trẻ em

    Chính sách hai con đã được phát hành, và một chiếc giường như vậy phải ở trong nhà!. Giường ba tầng dành cho trẻ em chiếm một không gian nhỏ, và cấu trúc ba tầng có thể tận dụng tối đa không gian. Nó cũng có thể để lại khu vực cho trẻ em chơi. Thỉnh thoảng, khách đến thăm và rất thuận tiện để ở. Giường ba tầng dành cho trẻ em này được làm bằng gỗ nguyên khối, chắc chắn và bền, tự nhiên và thân thiện với môi trường, có nhiều không gian và sức chứa.

giuong-3-tang-cho-tre-em

Làm thế nào để tận dụng tối đa không gian phòng của trẻ em. Làm thế nào để tiết kiệm không gian tốt nhất cho trẻ em là chủ đề chính. Nghiên cứu cho thấy giường 3 tầng cho trẻ em phong cách này vẫn giữ được màu gỗ nguyên bản.

kích thước giường 3 tầng

Đầy tự nhiên, tươi hương vị, mà còn giúp trẻ duy trì sự tò mò của thế giới, trí tưởng tượng và tạo ra trong không gian duy trì miễn phí trong làm cho lực lượng. Tham khảo thêm mẫu giường tầng dành cho người lớn của AAD.

   3 mét vuông = 15 mét vuông, đơn vị nhỏ có rất nhiều không gian, không có sợ sinh ba trong gia đình. Giá sách lưu trữ, tủ thang lưu trữ, ngăn kéo lưu trữ … trong khi cung cấp cho trẻ em không gian ngủ thoải mái. Đừng quên tạo thêm không gian lưu trữ để đáp ứng tính cách kỳ quặc của yêu tinh. Giường ba tầng dành cho trẻ em có diện tích chỉ 3 mét vuông, và không gian ngủ khoảng 7 mét vuông.

Giường ba tầng đẹp sang trọng

giường 3 tầng  Tất cả chúng ta đều muốn con mình hạnh phúc, vì vậy khi thiết kế phòng cho trẻ em. Cha mẹ sẽ đầu tư 12 điểm vào tinh thần. Hôm nay, biên tập viên châu Âu đã tổng hợp những bức ảnh giường ba tầng cho trẻ em mới 2020. Chúng ta hãy cùng nhau chọn một chiếc giường cho em bé ở nhà. 

 Giường ba tầng dành cho trẻ em chiếm một không gian nhỏ, và cấu trúc ba tầng có thể tận dụng tối đa không gian. Nó cũng có thể để lại khu vực cho trẻ em chơi. Thỉnh thoảng, khách đến thăm và rất thuận tiện để ở.Giường ba tầng dành cho trẻ em này được làm bằng gỗ nguyên khối, chắc chắn và bền, tự nhiên và thân thiện với môi trường, có nhiều không gian và sức chứa.

  Thiết kế hai lớp và ba giường kéo ra giúp tăng cường đáng kể việc sử dụng không gian trong phòng. Họ có thể ngủ nhiều hơn một giường và cha mẹ có thể chăm sóc hai đến ba em bé cùng một lúc. Giường của trẻ em thông qua một lan can bảo vệ lớn lên và vững chắc. Giúp cải thiện đáng kể sự an toàn và làm cho đứa trẻ sống hạnh phúc và người mẹ thoải mái. 

  Trên đây là hình ảnh chiếc giường ba tầng dành cho trẻ em mới năm 2018. Em bé trong gia đình thích cái nào?. Đứa trẻ là bông hoa của quê hương và là “ông chủ” của gia đình. Hãy chọn một chiếc giường nhỏ an toàn và thân thiện với môi trường cho đứa trẻ và cùng chúng vào vùng đất mơ mộng ngọt ngào.

Giới thiệu về Nội Thất AAD

Được hỗ trợ bởi nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Tổ chức của chúng tôi đã trở thành một tên tuổi có uy tín trong việc sản xuất, cung cấp và xuất khẩu một loạt các đồ nội thất. Bộ sưu tập của chúng tôi bao gồm giường, ghế sofa kiêm giường, giường tầng, ghế trường học, đồ nội thất thương mại. Sản phẩm ăn uống bằng kim loại, sản phẩm phụ kiện kim loại và sản phẩm sofa kim loại.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế và sản phẩm tùy chỉnh. Trong đó chúng tôi sản xuất các sản phẩm theo sở thích của khách hàng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đã được đánh giá cao cả trên thị trường trong nước và quốc tế do chất lượng và thiết kế thẩm mỹ của chúng.

Các kỹ thuật sản xuất mới nhất cùng với máy móc và thiết bị hiện đại. Giúp chúng tôi phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Mọi thông tin đóng góp quý khách hàng và bạn đọc xin để lại bình luận. AAD luôn sẵn lòng nhận ý kiến đóng góp, để cải thiện sản phẩm tốt hơn.

Địa chỉ thông tin nhà cung cấp giường và phụ kiện giường
Hà Nội: Số 6, Tổ 2, Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội
Website: www.giuonggapdanangaad.com
Hotline: 0969 558 591 – 093 446 2422
Xem địa chỉ trên google map https://g.page/giuonggapdanangaad?share

Chia sẻ
Posted in Giường tầng.

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments