Giường ngủ trẻ em cao cấp giá rẻ Hà Nội TPHCM AAD 2021

AAD địa sản xuất và bán các mẫu giường trẻ em đẹp cao cấp giá rẻHà Nội, TPHCM. Bạn muốn biến những phòng ngủ đơn thuần của con bạn thành những phòng ngủ đẹp. Với giường trẻ mới biết đi và giường trẻ em hiện đại 2021. Việc đưa con bạn vào giấc ngủ có thể dễ dàng hơn một chút. Hãy biến căn phòng của con bạn thành một điều kỳ diệu của trí tưởng tượng, niềm vui và sự sáng tạo. Với màu sắc dễ chịu và các giải pháp thông minh của chúng tôi. Bằng cách đó, con bạn có thể có một không gian mà chúng thực sự thích thú, bất kể chúng ở độ tuổi nào. [no_toc]

Những mẫu giường ngủ cho trẻ em đẹp 2021

Chúng tôi muốn giúp quá trình chuyển đổi từ nôi, sang giường cho trẻ mới biết đi sang giường lớn hơn cho trẻ em diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi có nhiều lựa chọn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Mẫu giường đơn cho trẻ em

giường đơn cho trẻ em

Cảm xúc về việc mua một chiếc giường xếp cho bé, trẻ em cũng được. Chúng tôi biết bạn có cảm giác như bạn chỉ cần thiết lập cũi. Nhưng sự phát triển không dừng lại. Vì vậy, hãy cung cấp cho đứa con nhỏ của bạn một chiếc giường trẻ em để giúp chúng cảm thấy độc lập và thoải mái. Ngay cả khi chúng thỉnh thoảng kết thúc trên giường của bạn.

giường gấp cho trẻ em có lan can

Kiểu giường cũi cho trẻ em

giuong-cui-tre-em

Kích thước rộng 80cm x 1m9 x cao 30cm gỗ sồi giá 5tr900k, gỗ thông giá 3tr900k. Sản phẩm không có sẵn đặt hàng 5 – 7 ngày. Thông tin chi tiết bạn liên hệ ngay 093 446 2422.

Giường ngủ cho trẻ em bọc nệm

giường ngủ cho trẻ em giá rẻ

Giường được thiết kế màu hồng, phù hợp dành cho bé gái, sản phẩm có kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu. Rộng 1m4 x 2m, 1m6 x 2m, 1m8 x 2m. Bề mặt giường được bọc nệm cao cấp. Khung giường làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp là tùy chọn.

Giường ngủ bằng sắt cho trẻ em

giuong-ngu-bang-sat-cho-tre-em

Giường ngủ 2 tầng cho trẻ em

giường tầng trẻ em

Giường tầng trẻ em là sự lựa chọn tự nhiên cho không gian hạn chế, nơi ngủ nghỉ ấm cúng và thường chỉ dành cho những đứa trẻ ở chung phòng ngủ. Giường có xu hướng chiếm khá nhiều không gian. Không gian đó có thể được sử dụng cho những việc thiết thực và thú vị hơn một chiếc giường khác. Đó là ưu điểm của giường tầng. Bạn có thể sử dụng cùng một không gian sàn để kê hai chiếc giường bằng cách xếp chồng chúng lên nhau.

giường gỗ cho phòng trẻ em

Giường của trẻ em cao cấp

giuong-cua-tre-em

Thiết kế giường 2 tầng bằng gỗ dành cho trẻ em, đi kèm với đó là cầu trượt, 1 bên có bậc cầu thang. Giường tầng trên được thiết kế như một ngôi nhà xinh xắn tuyệt đẹp. Bạn xem thêm mẫu giường tầng có cầu trượt đẹp giá rẻ của AAD.

Mẫu giường ngủ cho bé đẹp giá rẻ

mẫu giường ngủ cho bé đẹp giá rẻ mới nhất 2021

Kiểu giường ngủ được sử dụng để kê sát thêm vào bên cạnh giường của bố mẹ. Giường làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, giá tốt ở Hà Nội, TPHCM, Vũng Tàu.

giuong-go-cho-be

Bộ giường ngủ trẻ em đẹp

bộ giường ngủ trẻ em

Bộ giường ngủ dành cho trẻ em gồm có: giường + tủ quần áo + bàn. Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp.

giuong-tu-quan-ao-cho-tre-em

GA101055 – Mẫu giường, tủ, bàn học, tab đầu giường màu hồng dành cho phòng ngủ bé gái.

giường trẻ em cao cấp

GA101056 Giường ngủ cao cấp dành cho phòng bé trai, bé gái được làm bằng gỗ sồi tự nhiên. Giường có kích thước rộng ngang 1m6 x 2m, các thanh lan giường được tiện tròn.

Giường ngủ cho trẻ em đẹp

giuong-ngu-cho-tre-em-hinh-o-to-dep

Thiết kế hình ô tô dành cho bé trai với kích thước đơn 1m2 x 1m9, 1m35 x 1m9, 1m5 x 1m9. Xung quanh được bọc da phối màu trắng đen, kết hợp đèn trang trí.

giường tầng trẻ em có cầu trượt

Mẫu giường ngủ 2 tầng dành cho trẻ em có cầu trượt được làm bằng gỗ tự nhiên (gỗ thịt). Xem thêm mẫu giường tầng có cầu trượt.

Câu hỏi thường gặp

Khi nào là thời điểm thích hợp để chuyển từ nôi sang giường cho trẻ mới biết đi? Không ai có thể nói chắc chắn vì mỗi đứa trẻ đều khác nhau. Nhưng khoảng 18 tháng thường là điểm bắt đầu. Nếu bạn không chắc chắn, bạn sẽ nhận thấy rằng em bé của bạn sẽ lớn hơn kích thước của chiếc giường. Hoặc, nếu một đứa trẻ bắt đầu cố gắng và leo ra khỏi nó, đó là một dấu hiệu chắc chắn để nâng cấp.

Khi thời điểm đó đến, hãy đầu tư vào một chiếc giường cho trẻ mới biết đi giúp giảm bớt quá trình chuyển đổi cho bé. Một thứ gì đó thoải mái và an toàn, đồng thời cho phép con bạn phát triển với thế giới với một tốc độ hợp lý. Bằng cách đó, cả em bé và gia đình có thể ngủ yên vào ban đêm.

Việc chuyển đổi từ giường trẻ mới biết đi sang giường trẻ lớn hơn thường bắt đầu vào khoảng 4 đến 5 tuổi. Vì vậy, nếu con bạn đã sẵn sàng ngủ qua đêm trong một thứ gì đó lớn hơn, thì có rất nhiều kiểu và giải pháp để bạn lựa chọn.

Nếu bạn cần lưu trữ trong phòng của con mình, có nhiều cách để lắp một số đồ đạc vào giường. Bạn có thể kê một chiếc giường đơn có ngăn kéo bên dưới, điều này mang đến một cách gọn gàng để cất giữ mọi thứ ngăn nắp. Bạn có thể để đồ ngủ, đồ chơi và sách ở nơi khuất tầm nhìn nhưng hãy đóng trong tầm tay.

Giường gác xép cho trẻ em

Có thể giải phóng nhiều không gian bên dưới. Biến nó thành khu vực hoàn hảo cho bài tập về nhà với bàn làm việc hoặc thêm tủ quần áo để lưu trữ quần áo tối đa.

Giường tầng cho bé

Có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho anh chị em ở chung phòng, vì những chiếc giường cho trẻ em này tối đa hóa không gian có sẵn. Tại đây, bạn cũng có thể chọn mua một chiếc có thêm giường dưới, tạo thêm một khu vực ngủ nghỉ. Một cái gì đó chắc chắn sẽ thiết thực cho tất cả các quá trình ngủ quên chắc chắn sẽ xảy ra.

Giường xếp thông minh cho bé

Mọi thông tin liên hệ: Tổ 2 Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội. Zalo: 0969.558.591