cach-dong-giuong-pallet

Cách làm giường pallet chỉ với 5 bước đơn giản

Cách làm thế nào để biến những tấm gỗ pallet thành những chiếc giường pallet ngay tại nhà bạn. Hôm nay, AAD giới thiệu đến các bạn 5 bước đơn giản để làm điều này. Đây là một su hướng phát triển của đồ nội thất thông minh của AAD làm từ pallet gỗ.

cách làm giường bằng pallet

Đồ nội thất bằng pallet là một giải pháp thay thế rẻ cho việc mua đồ nội thất mới hoặc đã qua sử dụng. Rốt cuộc, pallet về cơ bản là những tấm ván được lắp ráp sẵn. Chưa bao giờ ít hơn, nhiều nhà kho và địa điểm bán lẻ chứa đầy chúng và có thể dễ dàng nhìn thấy những người đổ rác đang chờ đến bãi rác.

May mắn thay, mọi người có thể giúp ngăn chặn điều đó và biến tấm gỗ đó thành một tác phẩm nghệ thuật tiện lợi khiến người quen của bạn phải ghen tị vô cùng. Xem thêm về Cách làm giường gấp đa năng

5 Bước tự đóng giường bằng gỗ pallet đơn giản

Đóng giường bằng gỗ pallet để tạo cho mình một chiếc giường rẻ tiền mà bạn có thể tự làm tại nhà. Sử dụng pallet không chỉ là một cách tiết kiệm tiền để tạo ra đồ nội thất bằng pallet. Nó cũng cho bạn cơ hội sử dụng lại một món đồ mà nếu không sẽ bị vứt bỏ.

Hãy cùng chúng tôi xem qua cách làm khung giường pallet trong 5 bước đơn giản:

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu

Để bắt đầu bạn cần tất cả những vật liệu này:

 • 4 tấm gỗ pallet 2 mặt
 • Keo dính
 • gang tay
 • Vít
 • Bu lông
 • búa
 • Máy khoan
 • Thước đo
 • Bản lề lá
 • 9 bánh xe công nghiệp (2-4 có thể khóa)
 • Sơn, chổi quét sơn (hoặc súng phun sơn)

tự đóng giường bằng gỗ pallet

Bước 2: Tạo khung giường có bản

Bạn đặt 4 tấm pallet khít lại với nhau theo kích thước giường. Hai bên tạo lỗ bằng máy khoan tiện dụng của bạn. Tiếp tục sử dụng bốn 4 bản lề lá để kết nối giữa các tấm. Tạo thành 1 khối hình thanh lên khung giường bằng cách sử dụng vít và khoan. Sử dụng một lượng vít thích hợp khi chúng thấy vừa vặn.

cách tự làm giường ngủ bằng gỗ pallet

Bước 3: Thêm bánh xe để di chuyển dễ dàng

Lấy một vài cặp bánh xe nội thất có trọng lượng lớn và khoan chúng vào bốn góc của khung giường. Sử dụng công cụ đo ưa thích của bạn để đặt chúng ở khoảng cách bằng nhau.

cách làm giường bằng gỗ pallet

Bước 4: Sơn giường pallet

Tìm màu sơn yêu thích của bạn và sơn 2-3 lớp (bạn cũng có thể sử dụng sơn bóng). Điều này giúp khung giường chống lại độ ẩm và các tác động thời tiết khác. Đây là cách tự làm giường bằng gỗ pallet đơn giản và đẹp ngay tại nhà.

Bước 5: Đặt thêm nệm trên giường

Trong bước cuối cùng, đặt một tấm nệm êm ái lên khung giường pallet mới làm và ngắm nhìn thành quả. Phủ lên bằng bộ ga trải giường yêu thích của bạn và nó đã hoàn thành.

Cách làm giường bằng gỗ pallet rất tiết kiệm chi phí và dễ dàng. Bạn có thể tự biến những tấm pallet thành nhiều loại đồ nội thất khác nhau. Hãy chia sẻ bài viết và đánh giá về bài viết để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn. Nếu bạn có cách làm nào hay hãy để lại lời bình luận bên dưới. AAD sẽ cập nhật thông tin chia sẻ của bạn.

Xem thêm:

Đánh giá giường gấp AAD
Chia sẻ bài viết
Posted in Tin tức.

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments