[Giường gấp đa năng AAD] – Bài viết có nội dung chia sẻ về cách làm giường gấp đa năng. Đây là các thông tin được AAD tổng hợp, cùng với đó là sự cố vấn của đội ngũ thợ của chúng tôi. Tuy rằng, chúng tôi là đơn vị sản xuất giường gấp thông minh. Nhưng để hoàn thiện được sản phẩm chất lượng, cũng như phù hợp với từng khách hàng. AAD mong được sự ủng hộ đóng góp từ khách hàng, các xưởng mộc, thợ sản xuất. Xin cảm ơn!

Giới thiệu giường gấp đa năng

Một giường gấp đa năng hay giường gấp thông minh là một chiếc giường có thể gập lại dựng đứng lên tường hoặc tủ để tiết kiệm không gian. Giường thông minh là một loại giường có không gian lưu trữ trong đó khu vực lưu trữ được đặt bên dưới đệm (nệm). Khi sử dụng thì nâng khung giường lên bằng bản lề với sự trợ giúp của lò xo hoặc cơ chế thủy lực.

Các loại giường gấp đa năng

Giường gấp đa năng có những kiểu dáng nào? Cấu tạo của giường gấp đa năng. Kiểu dáng giường gấp đa năng với tủ kệ, kết hợp với bàn làm việc.

Giường sofa gấp

Giường có thiết kế “kéo ra” hoặc “giường kéo ra” là một chiếc giường gấp được lưu trữ bên trong ghế sofa. Giường sofa cũng được gọi là ghế kéo ra thành giường đa năng. Kiểu dáng giường gấp đa năng cùng ghế sofa cũng được sử dụng phổ biến.

Giường hộp ngăn kéo

là một chiếc giường có hình thức của một hộp lớn ở bên dưới giường. Được làm dạng ngăn kéo ra hoặc mở lật lên. Thường được sử dụng trong các ngôi nhà diện tích hẹp.

Một giường tầng đa năng

là hai hoặc nhiều giường nằm chồng lên nhau. Giường tầng được sử dụng cho người lớn, trẻ nhỏ. Giường tầng được sử dụng cho trẻ em và thanh thiếu niên trong. Nơi được sử dụng nhiều và phổ biến: ký túc xá, chung cư diện tích hẹp, được sử dụng cho trẻ em trong nhà riêng.

Giường gấp dọc

Kiểu giường gấp dựng đứng lên như một bức tường, kèm với nó là kệ sách, tủ áo trang trí bên cạnh. Cũng có thiết kế phong cách âm tường.

Giường gấp ngang

Kiểu giường chiều dài nhỏ (bé) hơn chiều rộng, giường kèm theo kệ sách, tủ quần áo trang trí. Bạn tham khảo các mẫu giường gấp ngang https://giuonggapdanangaad.com/category/giuong-gap-ngang

Hướng dẫn đóng giường gấp đa năng

Để hoàn thành một chiếc giường chúng ta cần có chất liệu sản xuất (sx) phù hợp. Với mẫu thiết kế thích hợp & phụ kiện giường phù hợp cho từng loại giường. Hãy cùng AAD tìm hiểu chi tiết về giường gấp đa năng như thế nào nhé.

Chuẩn bị vật tư

Chất liệu để sản xuất được sản phẩm đẹp chất lượng, phổ biến làm bằng gỗ công nghiệp (MDF), tần bì, sồi nga, gỗ thông. Kiểu dáng thiết kế thì tùy theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình, cũng như tình hình kinh tế của gia đình.

phụ kiện giường gấp đa năng

AAD cùng với các bạn chuyển bị các vật tư sau:

Bản vẽ chi tiết giường gấp thông minh

Bản vẽ chi tiết kích thước giường và phụ kiện lắp giường, đối với từng kiểu gấp dọc hay ngang.

Các bước làm giường gấp đa năng

Các yêu cầu về vị trí lắp giường

Câu hỏi thường gặp về cách làm giường gấp đa năng

 

Địa chỉ thông tin nhà cung cấp giường và phụ kiện giường
Hà Nội: Số 6, Tổ 2, Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội
Website: www.giuonggapdanangaad.com
Hotline: 0969 558 591 – 093 446 2422
Xem địa chỉ trên google map https://g.page/giuonggapdanangaad?share

Rất nhiều xưởng muốn hỏi cách làm giường ngủ thông minh, cách lắp phụ kiện giường thông minh cho khách hàng của mình. Bởi giường ngủ đa năng thông minh là những mẫu giường hot hiện nay bởi sự tiện dụng và đa năng của nó.

Hướng dẫn cách đóng giường ngủ thông minh tại nhà

1. Chuẩn bị cách làm giường ngủ thông minh

Bước đầu tiên: để làm giường ngủ thông minh như thế nào thì chúng ta cần phải chuẩn bị vật tư và chất liệu. Dụng cụ cần thiết để có thể tự tay làm giường ngủ thông minh cho mình và cả gia đình của mình.

Chuẩn bị:

  • Gỗ: 7 tấm gỗ có kích thước 10cm x 180cm; 10 tấm gỗ kích thước 10cm x 60cm; 8 tấm gỗ 10cm x 30cm; 30 thanh gỗ có kích thước 5cm x 40cm
  • Bản lề: 3 cái
  • Đinh vít: 12 cái
  • Súng bắn keo

(và một số vật tư nghề mộc khác).

2. Hướng dẫn cách làm giường gấp thông minh

Làm thân giường, chúng ta dùng 4 tấm gỗ có kích thước:

  • 2 tấm gỗ có kích thước: 10 cm x 180 cm
  • 2 tấm gỗ có kích thước: 10 cm x 60 cm

Ghép chúng lại thành 1 khung gỗ có kích thước là 60 cm x 200 cm. Sau đó sử dụng súng bắn keo để ghép 15 thanh gỗ có chung kích thước là 5 cm x 40 cm vào khung gỗ lớn vừa tạo với khoảng cách đều nhau để làm “dát giường ngủ”.

Sau khi đã thực hiện và làm được phần thân giường từ 2 khung gỗ, thì lúc này sử dụng bản lề để cố định 2 khung gỗ này lại với nhau bằng cách bắt vít.

Làm chân giường

Sau khi làm xong thân giường ngủ thì thực hiện làm chân giường. Lúc này chúng ta sử dụng 8 thanh gỗ còn lại có kích thước 10 cm x 30 cm để làm chân giường. Hoặc bạn có thể mua phụ kiện lắp cho phần chân giường này.

Như vậy, cách làm giường gấp đa năng cũng khá dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên, để làm được sản phẩm giường gấp thông minh cũng cần thiết là các phụ kiện theo kèm. Chúc các bạn thành công trong việc tự tay làm chiếc giường ngủ thông minh cho gia đình của mình.

Tại sao sử dụng giường gấp đa năng

Trong những năm gần đây, giường ngủ đa năng được nhiều gia đình ưa chuộng. Điều này là do giường gấp vừa đẹp vừa tiết kiệm không gian. Điều quan trọng là chúng có tác dụng rất lớn. Hãy cùng xem video giới thiệu để cảm nhận sự tiện dụng từ chiếc giường gấp thông minh gọn gàng và tinh tế.

Hướng dẫn lắp đặt giường gấp đa năng thông minh

(1) Trước hết, vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng trước khi lắp đặt giường ngủ có thể xếp gọn lại. Mẫu giường lật ngang hoặc dọc, hay mẫu giường gấp đôi. Đồng thời, bạn cần chú ý những điều sau:

  1. Nghiêm cấm trẻ em hoạt động, phòng chống tai nạn thương tích;
  2. Cẩn thận không kẹp ngón tay vào chân giường trong quá trình thao tác;
  3. Kiểm tra kích thước của thân tủ có phù hợp không trước khi lắp đặt giường lật;
  4. Khi lắp đặt giường lật phải có khóa móc, chú ý xem có khóa khi không sử dụng để đảm bảo an toàn.

Giường vô hình có thể mang đến nhiều sự lựa chọn trong trang trí nhà cửa, giúp tổng thể ngôi nhà trở nên thời thượng, rộng rãi và linh hoạt hơn. Chính vì điều này mà giường gấp mép ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Nhưng nói đến vấn đề lắp đặt giường ngủ vô hình thì không ít người tiêu dùng phải đau đầu. Bởi vì mặt trước của giường vô hình bị lật, có vẻ rất khó khăn. Hãy để giuong gap aad giải thích chi tiết vấn đề lắp ráp giường vô hình, để việc lắp ráp giường vô hình không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Mặc dù việc lắp đặt giường vô hình là một công việc kỹ thuật. Nhưng chỉ cần bạn chú ý đến một vài liên kết chính và hiểu các chức năng và ứng dụng của các thành phần khác nhau của giường có nan, việc lắp đặt giường có nan rất dễ dàng thành thạo.

Đọc hướng dẫn sử dụng trước khi lắp đặt

Trước hết, hãy đọc hướng dẫn sử dụng trước khi lắp đặt giường tủ để xem việc lắp đặt là giường tủ quay trước hay giường tủ quay bên. Đồng thời, bạn cần chú ý những điều sau:

  1. Nghiêm cấm trẻ em hoạt động để phòng chống tai nạn thương tích;
  2. Cẩn thận không kẹp ngón tay vào chân giường trong khi vận hành;
  3. Kiểm tra kích thước của thân tủ có phù hợp không trước khi lắp đặt giường lật;
  4. Khi lắp đặt giường lật phải có khóa móc, chú ý xem có khóa khi không sử dụng để đảm bảo an toàn.

Các bước thực hiện lắp đặt giường

1. Nếu bạn muốn lắp đặt giường cánh lật, bạn phải lắp tủ trước.

1) Dùng các góc lớn để cố định tủ vào tường, khi cố định tủ phải đảm bảo hai góc lớn nằm trên cùng một đường ngang để tránh lực tác động lên các góc lớn không đều và ảnh hưởng đến độ vững chắc của tủ;

2) Lắp đặt nút chặn. Nút được sử dụng để buộc chặt giường vô hình để đóng lại Đặt nút vào giữa tấm trên cùng của tủ và co lại 18mm, chỉ để đóng giường vô hình.

Lắp đặt tấm kết nối

1) Sử dụng máy khoan gõ để đánh dấu các lỗ hướng lên và hướng ra ngoài theo khoảng cách 145mm từ đáy và 105mm vào trong, sau đó dùng tuốc nơ vít lái các vít tự khai thác ST6x20 để siết chặt và cố định các tấm kết nối bên trái và bên phải;

2) Lắp đặt khung của dãy giường lật, mở rộng khung giường theo chiều ngang vào tủ của giường tầng lật đã lắp đặt, và lắp trục vào lỗ chốt dành riêng của tấm kết nối;

3) Sau khi trục được lắp vào lỗ chốt của tấm kết nối, sử dụng vít ổ cắm hình lục giác M6x10 để khóa trục theo hướng ngược chiều kim đồng hồ như trong hình.

Tiếp theo lắp đặt khung giường lật

1) Lắp thanh kết nối vào trục có ren ngoài trong tấm kết nối, và khóa nó bằng đai ốc khóa M8 (siết chặt bằng tay hoặc cờ lê nhỏ phù hợp cho đến khi không quay được);

2) Lắp chân giường gấp mép, 7-1. Đặt khung giường ở vị trí nằm ngang, xoay chân giường ra ngoài và chèn thanh dẫn hướng gần vị trí ngoài cùng của rãnh ray. Lúc này, đảm bảo rằng chân giường vuông góc với mặt đất;

3) 7-2 Sau khi lắp thanh dẫn hướng, hãy lắp chốt chia trên thanh dẫn hướng và cố định bằng tay;

4) Xoay khung giường lên theo vị trí thẳng đứng và quan sát xem chân giường có làm xước nóc tủ hay không, nếu có thì rút thanh dẫn hướng ra, xoay chân giường vào trong cho đến khi không chạm vào tấm trên, sau đó lắp vào. thanh dẫn hướng và cố định nó bằng chốt chẻ.

Lắp đầu nhỏ của lò xo khí nén

Sau khi lật khung giường lên, lắp đầu nhỏ của lò xo khí nén vào trục tấm kết nối. Dùng tuốc nơ vít để khóa vít đầu chảo chữ thập M6x10; 1) Xoay khung giường xuống đầu kia của khí lò xo cho đến khi đầu to có thể lắp trơn tru vào giường Trên trục khung, dùng tuốc nơ vít vặn chặt vít đầu chảo M6x10 Phillips để khóa;

2) Lắp đặt bảng điều khiển, theo kích thước đã đặt trước, sử dụng vít tự khai thác ST4x15 để cố định 6 góc điều chỉnh trên bảng điều khiển, 9 sau khi cố định góc điều chỉnh, vặn vít đầu chìm chữ thập M6x30 trên 6 góc điều chỉnh.

Lắp đặt tay cầm

1) Lắp tay kéo phía bên kia lắp bảng điều chỉnh mã góc Tùy theo kích thước tủ không nên cao quá hoặc thấp quá. Tốt nhất nên để ngón tay vào khung giường;

2) Đẩy bảng điều khiển vào gần khung giường vào các góc thẳng hàng. Để 6 góc điều chỉnh móc vào khung giường để bảng điều khiển được treo trên khung giường;

3) Cố định ngược lại mã góc điều chỉnh ở giữa khác với mã góc điều chỉnh đã cài đặt ban đầu. Với khoảng cách 15-20mm từ xà ngang khung giường và vặn vít đầu chìm chữ thập M6x30 vào mã góc điều chỉnh ở giữa.

6.

Đầu tiên bạn ấn khung giường xuống cho đến khi lò xo khí nén được nhả ra rồi tháo ra. Giữ khung giường từ từ nâng lên vị trí thẳng đứng, quan sát sự ăn khớp giữa tấm và tủ, nếu tấm có vẻ cao là được. Bên trái và thấp bên phải, đường may trên bên trái Nếu đường may lớn và đường dưới cùng bên trái nhỏ, cần phải điều chỉnh thêm. Nếu bảng điều khiển không bằng phẳng, hãy vặn vít đầu chìm rãnh chéo M6x30 trên mã góc điều chỉnh để điều chỉnh khe hở giữa bảng và tủ để làm cho khe hở giữa bảng và tủ đồng đều; sử dụng tuốc nơ vít để xoay vít điều chỉnh (M6x30) để làm phẳng bảng điều khiển.

Bước cuối cùng của việc cài đặt bảng điều khiển

  1. Sử dụng tuốc nơ vít để cố định bảng điều khiển trên khung giường bằng vít tự khai thác ST3x40.
  2. Căn chỉnh các lỗ vít của thanh ray, sau đó siết chặt đai ốc lục giác M8 bằng cờ lê.
  3. Luồn vải vào khung tiểu đội trước, sau đó cho vào nệm, buộc lại;
  4. Căn chỉnh vị trí của nút chặn và lắp khóa móc.

Để biết thêm thông tin về giường vô hình, vui lòng theo dõi chúng tôi trên Zalo, Facebook