25 mẫu giường gỗ dành cho phòng ngủ

Thêm mẫu giường gỗ đa năng giúp cho phòng ngủ nhà bạn thêm nhiều sự mới lạ. Dễ dàng và sáng tạo để tạo ra một phòng ngủ hoàn hảo, lại tiết kiệm diện tích với đồ nội thất thông minh hiện đại.

Thời gian trôi qua, mẫu giường gỗ đa năng lại leo lên bảng xếp hạng ‘xu hướng nóng’, và nó là hầu như được người tiêu dùng rất thích thú bởi tính tiện dụng của sản phẩm.

Nhưng khi nói đến trang trí cho phòng ngủ, công việc này trở nên dễ dàng hơn nhiều. Và nó chắc chắn sẽ là sản phẩm giúp bạn tiết kiệm không gian – loại giường 2 trong 1.

 

25 mẫu giường gỗ dành cho phòng ngủ
Bức tường được ốp toàn bộ bằng gỗ là kiểu thiết kế hiện đại 
[Từ: Jason Snyder]
 
Chúng tôi hướng đến những thiết kế mới cho ngôi nhà thông minh. Bổ sung, mở rộng và tân trang trên hầu không gian trong nhà.
 
25 mẫu giường gỗ dành cho phòng ngủ

Giường phòng ngủ mộc mạc hiện đại với kích thước giường đôi làm từ gỗ
Giường phòng ngủ mộc mạc hiện đại với kích thước giường đôi làm từ gỗ 
[Thiết kế: Thiết kế Mindful]

Đa năng với mẫu giường ngủ gấp làm từ gỗ MDF
Đa năng với mẫu giường ngủ gấp làm từ gỗ MDF [Thiết kế: Jen Chu Thiết kế]
 
Phòng ngủ hiện đại đang ngày càng hướng tới một sự đẹp tự nhiên hơn, và bức tường ốp gỗ là cách hoàn hảo cho sự đổi mới gữa sự tinh tế và mộc mạc. Sự ấm áp của gỗ và kết cấu độc đáo của nó là khả năng đa năng, thông minh. 
Các loại gỗ được sử dụng rất phong phú, kiểu cách thiết kế cổ điển  hấp dẫn tổng thể.
 
Chia sẻ
Posted in Nội thất thông minh and tagged .

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments