Phụ kiện sofa

Bản lề kéo dài ghế sofa thành giường

phu-kien-ray-keo-ghe-sofa-thanh-giuong

Phụ kiện lắp cho giường sofa đa chức năng bản lề kéo dài ghế thành giường thông minh. AAD địa chỉ khung giường sofa kéo thành giường hộp đa năng.

sofa-giuong-thong-minh

Cách bài trí phòng khách hiện đại đề cao sự đơn giản, và nội thất đa chức năng ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình. Sofa giường là một trong số đó. Trong một căn hộ chung cư nhỏ, để đáp ứng nhu cầu của những vị khách không thường xuyên ghé thăm thì một chiếc sofa giường là cần thiết.

ghe-sofa-keo-thanh-giuong-hop

Thuộc tính sản phẩm

Tên sản phẩm Bản lề kéo dài ghế sofa
Chất liệu thép cán nóng
xử lý bề mặt điện di đen
Chiều dài Có thể điều chỉnh từ 1,5m đến 2,0m,

Mỗi vị trí điều chỉnh kích thước 2,5cm

Sử dụng ngăn kéo giường sofa lưu trữ
Định lượng 1 đơn đặt hàng tối thiểu

 

 

 

 

 

 

bộ phụ kiện bản lề kéo dài ghế sofa thành giường

Trong những trường hợp bình thường, sofa giường có thể được đặt trong phòng khách hoặc phòng làm việc để làm chỗ ngồi. Khi khách đến vào buổi tối, hãy mở sofa giường ra và đặt một chiếc chăn bông lên để trở thành giường ngủ. Trong các căn hộ thông thường như ba phòng ngủ và hai phòng khách, sofa giường cũng có thể được sử dụng ngoài giường cho khách để giúp chủ nhà đối phó với những cuộc viếng thăm không thường xuyên của nhiều khách.

khung-phu-kien-ghe-sofa-keo-thanh-giuong

Giá bán: 1.750.000 vnđ

 

Địa chỉ bán bản lề kéo dài ghế sofa giá rẻ

Bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội, có thể đặt mua trực tiếp tại số 6, ngõ 74 tổ 2 đồng mai hà đông hà nội. Hoặc đặt hàng qua Zalo: 0969558591. Quý khách ở các tỉnh thành khác có thể đặt hàng online: www.giuonggapdanangaad.com. Tham khảo thêm các mẫu sản phẩm phụ kiện khác của chúng tôi.

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments