Phụ kiện giường

Phụ kiện lắp giường 2 tầng gấp ngang thông minh PK62630

phu-kien-giuong-2-tang-gap-gon

AAD cung cấp phần cứng khung giường sử dụng để lắp giường 2 tầng gấp ngang thông minh hiện nay. Sử dụng nhiều ở các căn hộ nhỏ giường vô hình, giường tầng mẹ con gấp gọn. Phụ kiện lắp giường 2 tầng gấp này hiện tại chỉ có 1 kích thước duy nhất là 900 * 1900mm.

Chi tiết sản phẩm

  • Chất liệu: khung sắt sơn tĩnh điện
  • Mã sản phẩm: PK62630
  • Phong cách: tối giản hiện đại
  • Kích thước: 0,9 * 1,9m
  • Màu sắc: Đen
  • Kiểu gấp: gấp ngang
  • Giá bán: 10.500.000 vnđ

phu-kien-giuong-tang-gap-ngang

Giá niêm yết là giá bán buôn tại xưởng ( chưa bao gồm thuế và cước phí ). Vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để có báo giá mới nhất. Công ty chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm duy nhất trên trang web công ty: www.giuonggapdanangaad.comww.giuonggogap.comwww.noithataad.vnwww.giuonggapgo.com. Chúng tôi hoan nghênh các công ty sản xuất nội thất, thiết kế, công ty trang trí, xưởng sản xuất nội thất trên toàn quốc hợp tác. Hỗ trợ đặt hàng, giao hàng tận nơi. Số liên hệ: 0969.558.591.

phu-kien-giuong-2-tang-gap-ngang-thong-minh

Giá của mặt hàng này là giá của phụ kiện phần cứng của khung giường, không bao gồm tủ và nệm. Sản phẩm này là hàng lớn và nặng, gửi đến kho vận hợp tác. Những mặt hàng nằm trong phạm vi giao nhận kho vận có thể chuyển xuống tầng dưới, nếu không thuộc phạm vi giao hàng thì bạn cần đến kho vận chuyển hàng. điểm để lấy hàng.

khung-giuong-2-tang-gap

Phụ kiện được bảo vệ toàn diện an toàn hơn việc lắp cho giường 2 tầng gấp ngang nhanh chóng. Khi sử dụng có thể dễ dàng mở ra và biến thành giường đôi ngay lập tức. Xem thêm: 11 Mẫu giường tầng sắt giá rẻ Hà Nội 2022

Kích thước phụ kiện lắp giường 2 tầng gấp

kich-thuoc-phu-kien-giuong-2-tang-gap

【Kích thước tùy chỉnh】

1. Công ty cung cấp dịch vụ tùy chỉnh, phần cứng tùy chỉnh theo kích thước trống của hộp giường hoặc nệm.

2. Xác định chiều cao và chiều rộng của không gian nội thất của riêng bạn. Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để thương lượng và xác định các chi tiết cụ thể của việc tùy chỉnh.

3. Do các đặc điểm tùy chỉnh, không được phép hoàn lại tiền sau khi đặt hàng.

anh-thuc-te-khung-giuong-2-tang

Có bản vẽ hướng dẫn lắp đặt và hỗ trợ từ nhà cung cấp. Chất liệu gỗ bạn sử dụng gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên đều được. Tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác của chúng tôi. Xem thêm: 15 Mẫu giường tầng người lớn đẹp bằng gỗ, sắt giá rẻ 2022

Video sản phẩm khi lắp hoàn thiện thành giường 2 tầng gấp ngang thông minh. Mọi thông tin sản phẩm, đặt hàng vui lòng liên hệ Zalo: 0969-558-591 để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments