Bàn học

Bàn học thông minh

Một bàn học là một bổ sung quan trọng cho ngôi nhà của bạn, vì nó giúp bạn sắp xếp công việc của bạn. Hay sắp xếp không gian bàn học của con bạn. Từ những bộ bàn làm việc tại nhà đầy đủ bao gồm ghế, giá sách, đèn bàn và những thứ tương tự, cho đến những chiếc bàn laptop nhỏ gọn. AAD có một giải pháp cho mọi nhu cầu trong một chiếc bàn thông minh.

Bàn học thông minh B120M2

 • Mã sản phẩm: B120M2
 • Phân loại màu: xanh, hồng, đỏ
 • Tổng trọng lượng: 70,0kg
 • Đối tượng áp dụng: trẻ em
 • Có nên lắp ráp: Lắp ráp

chân bàn học thông minh

tư thế ngồi trên bàn học thông minh

tư thế dể chân đúng cách

tay vịn ghế bàn học thông minh

ghe-duoc-boc-dem-mut-cao-cap

cac-muc-dieu-chinh-do-cao-ghe

ban-xe-co-chot-khoa-an-toan

Hình ảnh: Khóa chốt an toàn của ghế

bộ bàn ghế học thông minh

ban-hoc-thong-minh-chong-gu-mau-hong

kich-thuoc-ban-hoc-thong-minh

Bàn học cho học sinh có thể nâng và hạ bộ bàn ghế thực tế đa chức năng.

Báo giá bộ bàn học thông minh B120M2

STT Kích thước và màu sắc Giá bán (vnđ)
1 1200mm x 662mm (Bàn và ghế màu xanh) 14.200.000
2 1200mm x 662mm (Bàn và ghế màu hồng) 14.200.000
3 1200mm x 662mm  (Bàn và ghế màu đỏ) 14.200.000

***** Liên hệ đặt hàng 093 446 2422 – 0969 558 591 *****

Cho dù đó là phòng ngủ, phòng khách hay góc trong bach Bachelor (ette), một chiếc bàn học giúp bạn luôn ngăn nắp, điều này rất quan trọng cho con bạn. Mặc dù có rất nhiều lựa chọn có sẵn, một số yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định cuối cùng.

 • Không gian có sẵn trong phòng: Tính diện tích trống trong phòng của bạn khi đồ nội thất chính – giường/ sofa/ tủ quần áo, bàn ăn – được lắp đặt. Đối với không gian rộng hơn, bạn có thể chọn một thiết lập bao gồm ghế làm việc và giá sách lớn. Đối với không gian nhỏ hơn, bạn có thể chọn một bàn máy tính xách tay. Điều này có thể được đặt trên giường hoặc kết hợp với ghế sofa (tức là tùy chọn gắn trên sàn).
 • Thiết kế bàn học với lưu trữ: Mang tất cả những thứ cần thiết của bạn ở một nơi – tài liệu, vật có giá trị, phụ kiện điện tử, sách, ví, v.v. Tiết kiệm thời gian và tránh những rắc rối của các tìm kiếm điên cuồng vào phút cuối, bằng cách biến bàn học của bạn thành trung tâm cho tất cả những thứ quan trọng. Đối với ít đồ đạc hoặc yêu cầu, tuy nhiên, nhu cầu lưu trữ có thể được đáp ứng thông qua tủ hoặc giường có lưu trữ.
 • Chất liệu và hoàn thiện: Bàn làm bằng gỗ kỹ thuật trông bóng bẩy và hiện đại. Tùy thuộc vào các đồ nội thất khác, bạn có thể chọn bàn gỗ rắn. Hãy coi đó là một khoản đầu tư cho những đứa trẻ của bạn, những người sẽ cần một chiếc bàn và ghế học khi chúng lớn lên. Urban Ladder cung cấp một loạt các kết thúc từ sáng đến tối. Chọn kết thúc phù hợp nhất với nội thất phòng của bạn. Hãy thử kết hợp nó với tông màu của tường, giường, nệm, rèm cửa, almirah, v.v.
 • Ý tưởng thông minh để tăng năng suất và sự thoải mái với bàn học của bạn

Góc ý tưởng và sản phẩm của bạn đang chờ đợi đồng nghiệp của nó. Nhưng trước khi bạn mua một bàn học trực tuyến, hãy trải qua những điều nhỏ nhặt mà cuối cùng có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Bàn học trên giường: Không nên đặt máy tính xách tay lên chân trong thời gian dài hơn. Nhận một bàn giường nhẹ và say sưa xem chương trình yêu thích của bạn trong hòa bình.

 • Mã sản phẩm: BT-1124

bàn học gấp để trên giường

Giá bán: 980k

Giá bán: 980k

ban-gap-co-ke-de-sach-va-nuoc

cac-thao-tac-gap-ban-thong-minh

kich-thuoc-ban-gap

Giá bán: 980k

Giá bán: 980k

Bàn học gấp: Giống như một vị thần tiết kiệm không gian, bảng này bật lên bất cứ khi nào bạn cần và biến mất sau khi công việc của bạn hoàn thành. Thanh lịch và thiết thực, những chiếc bàn này rất lý tưởng cho những căn phòng có không gian hạn chế nhưng giấc mơ thì không.

Bàn học gấp là người bạn tốt nhất của người tối giản và tiết kiệm không gian tuyệt vời với nhiều tiện ích. Sử dụng thông minh không gian của căn phòng bằng cách đặt một bàn viết gấp bật lên bất cứ khi nào bạn cần học hoặc làm việc và biến mất sau khi thực hiện nhiệm vụ. Bàn học thanh lịch, nhỏ gọn và thiết thực, có thể gập lại rất lý tưởng cho các phòng nhỏ hơn hoặc không gian chuyển đổi. Mua một bàn học gấp trực tuyến đơn giản hơn vì sự đa dạng của các triển lãm bạn truy cập trong vòng vài phút. Xem danh mục và so sánh các bảng trực tuyến để quyết định những gì phù hợp nhất với bạn. Chọn bàn đọc gấp hoặc bàn học dựa trên kích thước, không gian lưu trữ, chức năng, thiết kế và vật liệu.

Một cái nhìn nhanh về các loại bàn học gấp của chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy cái bạn đang tìm kiếm! Chúng tôi cũng có giá sách để bổ sung cho bàn học của bạn.

Chọn Từ Các Thiết Kế Bảng Học Tốt Nhất Trực Tuyến
Một bàn học là một bổ sung quan trọng cho bất kỳ ngôi nhà. Và mặc dù có rất nhiều lựa chọn ngoài kia, các yếu tố như thiết kế bảng nghiên cứu ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định cuối cùng.

 • Thiết kế bàn học hiện đại: Một loạt các thiết kế bàn học cho nhà của chúng tôi là chức năng, kiểu dáng đẹp và một niềm vui để sở hữu. Mát mẻ và hiện đại, những thiết kế bàn học hiện đại này đi kèm với mặt bàn rộng rãi, hoàn hảo cho cả sinh viên và người nghiện công việc. Với thiết kế bàn học đơn giản và không gian lưu trữ chu đáo cho sách, máy in, văn phòng phẩm vv và các túi đặc biệt cho dây lộn xộn, không gian làm việc của bạn luôn được sắp xếp, không lộn xộn và hoàn thành nhiệm vụ.
 • Thiết kế bàn học gỗ: Kiểu dáng đẹp, cổ điển và ấm áp, thiết kế bàn học bằng gỗ của chúng tôi là không gian học tập và làm việc duyên dáng với cá tính. Được thiết kế đẹp mắt, những chiếc bàn học này có kho lưu trữ rộng rãi bên dưới mặt bàn cho tất cả các nhu yếu phẩm. Bạn có thể chọn từ một loạt các vật liệu như gỗ cao su, Sheesham, gỗ kỹ thuật và vân vân với màu sáng hoặc tối để bổ sung cho phong cách trang trí của bạn.
 • Thiết kế bàn học gấp: Thiết kế bàn học gấp của chúng tôi cung cấp sự linh hoạt và chức năng trong một. Với các tính năng lưu trữ hiện đại và mặt bàn đẹp, những chiếc bàn học này rất lý tưởng cho không gian nhỏ gọn hoặc căn hộ studio. Phạm vi bàn gấp của chúng tôi là trọng lượng nhẹ và dễ dàng di động với nhiều lợi thế.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên duyệt qua bộ sưu tập bàn học trẻ em của chúng tôi .

Mua Bàn Học Bằng Gỗ Tốt Nhất Tại Thang Đô Thị
Đối với những người bạn muốn thoải mái, phong cách, tiện ích và giá trị lớn, bàn học bằng gỗ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo của thẩm mỹ thiết kế hiện đại và chức năng cổ điển. Chúng tôi đã cẩn thận chế tạo bàn học bằng gỗ rắn có mặt bàn trang nhã cùng với kệ và ngăn kéo cho văn phòng phẩm và đồ lưu niệm của bạn. Và phòng cho khá nhiều thứ bạn cần để hoàn thành công việc. Xem bộ sưu tập bàn học bằng gỗ trực tuyến của chúng tôi để tìm hiểu thông minh hoặc thiết lập công việc mong muốn làm nhiều hơn với ít hơn. Mua bàn học bằng gỗ của bạn tại Urban Ladder và được giao hàng miễn phí, EMI miễn phí và chính sách hoàn trả dễ dàng.

Bạn cũng có thể muốn xem qua các kệ treo tường của chúng tôi có thể bổ sung cho bàn học hoặc bàn ăn của bạn.

Bàn Viết & Bàn Đọc Sách Cho Phòng Học Của Bạn
Cho dù bạn đang tìm kiếm một máy trạm để tạo ra phép thuật hay chỉ là một nơi yên tĩnh, quyến rũ, đọc sách, Urban Ladder có giải pháp hoàn hảo phù hợp với nhu cầu đa dạng của bạn.

 • Bàn viết tốt nhất trên mạng: Bạn sẽ tha hồ lựa chọn khi tìm kiếm một bàn viết bằng gỗ trực tuyến. Nếu một chiếc bàn viết hiện đại có kiểu dáng đẹp là những gì bạn có trong đầu, bạn có thể chọn một chiếc bàn viết bằng gỗ được làm bằng gỗ kỹ thuật. Được thiết kế để giúp bạn tận dụng tối đa không gian làm việc, chúng nhỏ gọn, yêu cầu bảo trì tối thiểu và cung cấp giá trị lớn. Nếu bạn muốn đầu tư vào một cái sẽ kéo dài hàng thập kỷ thì thiết kế bàn viết bằng gỗ chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt các bảng viết tuyệt đẹp trực tuyến trong một loạt các kích cỡ vật liệu và hoàn thiện để bạn chọn từ đó phù hợp nhất với phong cách, ngân sách và nội thất phòng của bạn. Chúng tôi cũng có bàn văn phòng được cung cấp nếu bạn đang xem xét một sự thay thế cho bàn viết.
 • Bàn đọc tốt nhất trên mạng: Bàn đọc sách là một bổ sung hữu ích cho một ngôi nhà hiện đại cũng tăng gấp đôi như một bàn học hoặc một bàn viết. Bàn đọc sách bằng gỗ được tìm kiếm nhiều nhất vì chúng chắc chắn, duyên dáng và hòa quyện với bất kỳ đồ trang trí nào. Thiết kế bàn đọc sách thông minh, hiện đại và tối giản có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ không gian nhỏ nào trong nhà bạn là một điều thú vị. Nó cũng quan trọng để chọn một bảng có chiều cao phù hợp để có nhiều tiện nghi và chỗ để chân. Một danh sách kiểm tra các yêu cầu của bạn có thể giúp bạn không tham gia vào bàn đọc sớm hơn. Xem bộ sưu tập sao của chúng tôi của bảng đọc trực tuyến. Chúng tôi cũng có ghế văn phòng làm việc sẽ bổ sung cho bàn học và nâng cao kinh nghiệm đọc hoặc viết của bạn.

Chúng tôi chế tạo đồ nội thất chất lượng để giúp bạn thiết kế không gian phản ánh tính cách của bạn. Cùng với bàn học được thiết kế chu đáo cho sinh viên. Chúng tôi mang đến sự tiện lợi, giá trị và trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Dịch vụ đầu cuối của chúng tôi bao gồm giao hàng miễn phí, cài đặt và chính sách hoàn trả dễ dàng, trong trường hợp bạn không thích những gì bạn đã mua.

>>>> Bạn xem thêm mẫu bàn học liền giá sách đa năng của AAD.

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments