Phòng ngủ

Phòng ngủ master là gì

phòng ngủ master là gì

Thường được định nghĩa là phòng ngủ lớn nhất trong nhà

Phòng ngủ chính thường được sử dụng bởi một người hoặc những người giữ vai trò chủ hộ. Nó thường bao gồm nhiều tiện nghi hơn các phòng ngủ nhỏ hơn trong nhà và có thể bao gồm các không gian bổ sung có thể tiếp cận trực tiếp từ bên trong không gian. Trong trường hợp này, phòng ngủ này đôi khi được gọi là bộ tổng thể hoặc phòng tắm riêng.

phòng ngủ master là gì

Phòng ngủ chính thường lớn hơn các phòng ngủ khác và là nơi ở cho chủ nhân của ngôi nhà.

Phòng ngủ chính (master) thường là không gian đủ lớn để bao gồm nhiều hơn một giường tiêu chuẩn, tủ quần áo và tủ ngăn kéo.

Chúng thường bao gồm bàn trang điểm, khu vực trò chuyện nhỏ hoặc ghế dài lý tưởng để chợp mắt hoặc đọc sách. Điểm chính của phòng ngủ là tạo ra một nơi ẩn náu hoặc nơi tôn nghiêm cho những người chủ gia đình. Điều này có thể đặc biệt quan trọng khi nhà có trẻ em. Nó có thể trở thành một nơi mà người mẹ và người cha có thể nghỉ hưu để dành thời gian riêng tư, hoặc tận hưởng một thời gian ngắn sau các hoạt động gia đình.

phòng ngủ chính là gì

Trong nhiều ngôi nhà, phòng ngủ master sẽ bao gồm thêm không gian tủ quần áo.

Không có gì lạ khi phòng ngủ chính có một tủ quần áo lớn hoặc hai tủ quần áo lớn. Khi có hai tủ quần áo, chúng thường được gọi là tủ quần áo của anh ấy và cô ấy. Trong các suite chính bao gồm phòng tắm riêng, phòng thay đồ thường đóng vai trò là không gian kết nối giữa phòng ngủ và không gian tắm và vòi sen.

phòng ngủ master đẹp

Kích thước chính xác của phòng ngủ chính sẽ khác nhau giữa các nhà. Một số chuyên gia định nghĩa nó là bất kỳ phòng ngủ nào có diện tích sàn ít nhất là 70 feet vuông trong phần chính của căn phòng. Tuy nhiên, những người khác lại bằng lòng trao vị trí cho phòng ngủ lớn nhất trong nhà, hoặc chỉ đơn giản là xác định phòng ngủ chính là phòng ngủ cho chủ nhân của không gian bất kể đó có phải là phòng ngủ lớn nhất trong nhà hay không.

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments