Blog

Giường bằng kim loại so với gỗ, cái nào dành cho bạn?

giường kim loại và giường gỗ

Bạn đang có kế hoạch trang trí lại phòng ngủ của bạn trong năm nay? Một chiếc giường mới được đặt trong tương lai của bạn? Vâng, nếu vậy, một số mẹo này sẽ rất hữu ích cho bạn! Điều đầu tiên, bạn phải quyết định xem bạn sẽ nâng cấp khung giường, đầu giường, bộ phòng ngủ hoàn chỉnh hay tất cả những thứ trên!

giường khung sắt

Nếu bạn đang có kế hoạch mua một Bộ giường hoàn chỉnh mới. Chẳng hạn như Giường hoàn chỉnh 7400 Dark Espresso của Crown Mark. Đi kèm với tab đầu giường, chăn ga gối đệm. Thì bạn sẽ không cần đến khung giường vì tất cả các giường “hoàn chỉnh” của chúng tôi đều bao gồm ray và thanh ở vị trí khung giường!. AAD Công ty Nội thất Năng động, bao gồm: Đầu giường, Tủ quần áo và Gương thì chắc chắn bạn sẽ cần một khung giường mới! Nhiều đầu giường gắn trực tiếp vào khung giường kim loại của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng khung giường bằng kim loại của riêng nó; không có đầu giường nếu bạn muốn.

Trong bất kỳ trường hợp nào ở trên, bạn cũng sẽ phải quyết định xem đó là khung giường bằng gỗ hay khung giường bằng kim loại mà bạn định mua. Dưới đây là một số ưu nhược điểm để giúp bạn quyết định cái nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Kim loại ít bị hư hỏng do nước, do lỗi hoặc do cháy.
– Kim loại có giá cả phải chăng hơn.
– Khung giường bằng kim loại thường nhẹ hơn khung gỗ.
– Để cải thiện tính di động, bánh xe thường được bao gồm trên một khung kim loại.
– Khung giường bằng kim loại thường có thể điều chỉnh được, điều này rất tốt nếu bạn đang có kế hoạch nâng cấp kích thước nệm của mình bất cứ lúc nào.
– Một số khung giường bằng kim loại bao gồm một giá đỡ trung tâm giúp nâng đỡ nệm, hỗ trợ thêm cho lưng của bạn và là bắt buộc nếu bạn có nền bị tách.
– Khung giường bằng kim loại có thể ồn ào và bắt đầu kêu và có tiếng kêu theo thời gian.

– Khung giường bằng gỗ có thể rất đắt.
– Khung gỗ có thể nặng hơn nhiều so với khung kim loại và có thể cần nhiều thời gian hơn để thiết lập.
– Khung gỗ có nhiều yếu tố thiết kế hơn và có nhiều màu sắc và chất liệu.
– Khung gỗ có thể được tùy chỉnh và bạn có thể đặt chúng ngồi cao hơn khung kim loại thông thường hoặc thậm chí cung cấp chỗ để đồ dưới gầm giường.
– Khung gỗ thường bao gồm các thanh chạy ngang theo chiều rộng của giường để hỗ trợ thêm.
– Nhiều khung gỗ không đi kèm với đầu giường hoặc không được thiết lập để gắn đầu giường vào.

Mỗi loại khung giường đều có những ưu nhược điểm và tùy thuộc vào nhu cầu của bạn sẽ quyết định loại nào phù hợp với gia đình và phong cách phòng ngủ của bạn nhất! Khung giường mang lại sự ổn định hoàn toàn cho phần còn lại của giường, vì vậy hãy nhớ mua khung giường mới (bằng kim loại hoặc gỗ) khi bạn nâng cấp phong cách phòng ngủ của mình!

Ghé thăm https://giuonggapdanangaad.com rất nhiều mẫu giường sắt và gỗ quý khách tham khảo. Chúng tôi để xem chúng tôi có những gì trong kho cho khung giường và bộ phòng ngủ! Với định giá trực tiếp tại nhà máy và giao hàng trong ngày đối với các mặt hàng trong kho, không có lý do gì để không đi!

Mục nhập này đã được đăng trong phòng ngủ và được dán nhãn Thiết kế, Đồ đạc, Brand Name Đồ đạc, Đồ đạc tiết kiệm, thiết kế đồ nội thất, đồ nội thất đắt tiền, hoàn toàn trên giường, giường Set, nhà máy trực tiếp, thiết kế nội thất.

Đánh giá giường gấp AAD
author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments