AAD địa chỉ bán các sản phẩm đồ gỗ nội thất thông minh giao hàng đến nhà tại Vũng Tàu. Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp. Đồng thời chúng tôi cung cấp các sản phẩm phụ kiện Nội thất bà rịa Vũng Tàu thông minh. [no_toc]

Giới thiệu Vũng Tàu

Vũng Tàu là một thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải. Là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh. Nội thất thông minh Vũng Tàu là một cửa hàng cung cấp các sản phẩm nội thất và phụ kiện uy tín chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế nội thất theo yêu cầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nội thất phòng ngủ thông minh Bà Rịa – Vũng Tàu

AAD cung cấp một số sản phẩm đồ gỗ và phụ kiện tại Bà Rịa – Vũng Tàu như: Giường ngủ đẹp, bàn ghế, bàn học, kệ sách, bàn ăn, phụ kiện kim khí. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất – hoàn thiện nội thất chung cư, văn phòng. Dưới đây là một số sản phảm nội bật đang được khách hàng quan tâm ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giường ngủ thông minh Vũng Tàu

giuong-tang-thong-minh-vung-tau

Trong các sản phẩm nội thất thông minh, cần nói đến giường ngủ thông minh đem lại nhiều lợi ích. Đặc biệt là về vấn đề tiết kiệm diện tích, tính thẩm mỹ… Nội thất đầu tiên phải nói đến đó là mẫu giường tầng thông minh dành cho quý khách đang ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Giường tầng được thiết kế dành cho cả người lớn và trẻ em.

  • Mã sản phẩm: VT250
  • Chất liệu: Gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp
  • Bảo hành: 2 năm
  • Kích thước: tầng trên cùng là 1m2 x 2m/ tầng dưới 1m4x2m/ Giường kéo 1m x 1m9. Có tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu.

giường ngăn kéo vũng tàu

Mẫu giường ngăn kéo làm bằng gỗ công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Có kích thước rộng 1m2 x 2m, với 3 ngăn kéo là kiểu giường đơn dành cho 1 người. AAD có nhận sản xuất theo kích thước yêu cầu, liên hệ Zalo 093 446 2422.

giuong-thong-minh-vung-tau

Mẫu giường có ngăn kéo kết hợp với hộc dát giường nâng thông minh. Là mẫu giường giúp tăng cường không gian lưu trữ trong phòng ngủ của bạn. Đầu giường được bọc nệm, 3 ngăn kéo sử dụng hệ khung piston nâng dát giường thông minh của AAD. Đặt mua giường và giao hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu 0969 558 591.

Trên đây là một số sản phẩm nội thất phòng ngủ AAD cung cấp ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm nội thất khác, bạn tham khảo tại Website: www.giuonggapdanangaad.com

Tủ quần áo phòng ngủ thông minh

tu-quan-ao-thong-minh-ba-ria-vung-tau.jpg

Sản phẩm tủ quần áo thông minh một sản phẩm nội thất AAD đang bán ở Bà Rịa Vũng Tàu. Mẫu thiết kế đẹp hiện đại với hệ cánh tủ trượt lùa kết hợp với kệ trang trí. Hệ tủ trang trí sát trần phù hợp với hầu hết các kiểu thiết kế phòng ngủ hiện nay. Tủ áo dành cho cả trẻ em và người lớn đều sử dụng được.

tu-ao-canh-truot-lua

Giường gấp thông minh kết hợp ghế sofa Vũng Tàu

giường gấp kết hợp sofa vũng tàu

Sản phẩm nội thất phòng ngủ giường gấp thông minh kết hợp với ghế sofa, kệ trang trí bán tại Vũng Tàu. Giải pháp tiết kiệm diện tích cho không gian nhà nhỏ. Ghế sofa chữ L, hệ tủ – kệ – giường được thiết kế liền khối rất là đẹp, mang phong cách hiện đại.

Xem thêm 9 Mẫu giường gấp kết hợp sofa giá rẻ cho không gian nhỏ

Bàn trang điểm thông minh Vũng Tàu

ban-trang-diem-thong-minh

Mẫu bàn trang điểm hiện đại sang trọng dành cho các chị em có không gian làm đẹp tuyệt vời. Một trong những sản phẩm Nội thất tại Bà Rịa Vũng Tàu mà AAD đang cung cấp. Món đồ nội thất không thể thiếu cho phòng ngủ, với màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều không gian.

ban-trang-diem-phong-ngu-o-vung-tau

Nội thất phòng khách thông minh Bà Rịa – Vũng Tàu

Những đồ nội thất trong phòng khách như: Bàn trà, ghế sofa, kệ trang trí, đèn trang trí, … đều đang bán tại Vũng Tàu. Rất nhiều sản phẩm có sẵn, sản phẩm thiết kế. Đều có thể tùy chỉnh được theo kích thước riêng của nhà bạn. Ở đây, AAD giới thiệu một số sản phẩm nổi bật dành cho phòng khách.

Bàn trà thông minh cho phòng khách

Đồ gỗ thông minh Vũng Tàu