Giường tầng

15 Mẫu giường tầng thông minh giá rẻ Hà Nội TPHCM 2022

Nội thất thông minh AAD chuyên sản xuất các mẫu giường 2 tầng giá rẻ Hà Nội TPHCM. Mẫu giường tầng thông minh kết hợp bàn học, bàn làm việc, tủ quần áo, kệ sách. Mua giường 2 tầng thông minh cho trẻ em, người lớn AAD – Miễn phí lắp đặt – BH 2 năm.

Giường tầng thông minh là gì?

Là một chiếc giường ngủ 2 tầng có kết hợp thêm chức năng thông minh khác. Giúp bạn tiết kiệm được diện tích, không gian phòng… giống với các mẫu giường gấp, giường ngủ thông minh. Ngoài ra nó còn được sử dụng với một số chức năng khác trên cùng 1 sản phẩm nội thất. Giúp tối đa hóa diện tích căn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Trong thời đại xu thế “tấc đất tấc vàng” những căn phòng hiện nay có diện tích ngày càng nhỏ.

Chính vì vậy, AAD giới thiệu đến quý khách “15 mẫu giường tầng thông minh” có kết hợp nhiều chức năng. Được làm từ chất liệu gỗ, sắt, inox phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.

15 Mẫu giường ngủ 2 tầng thông minh đẹp nhất 2022

Ngay cả phòng ngủ dành cho người lớn, bé trai, bé gái đều có thể sử dụng được. Giường tầng theo kèm là một số chức năng như: bàn học, bàn làm việc, kệ sách…. thông minh. Sự kết hợp tuyệt vời có tính thẩm mỹ làm hài lòng quý khách hàng.

Giường tầng thông minh kết hợp bàn học

Giường tầng thông minh kết hợp bàn học

Giường tầng kết hợp bàn học, kệ sách, ngăn kéo để đồ thông minh giá rẻ. Giường được thiết kế hai tầng với 2 giường ngủ tùy chỉnh khác nhau. Tầng trên có kích thước rộng 1m2x2m, tầng dưới có tùy chọn là 1 giường đơn rời kết hợp bàn học.

Giường tầng thông minh dành cho phòng hẹp 12m2

Bàn liền với giá sách, có 2 ngăn kéo, thêm vào đó phần bậc cầu thang có hộc lưu trữ. Là giải pháp tiết kiệm diện tích, không gian cho phòng ngủ nhỏ. Kích thước bàn học rộng 80cm x Cao 75cm x Sâu 50cm. Chất liệu gỗ công nghiệp lõi xanh Thái Lan, màu vân gỗ + trắng.

giuong-2-tang-ket-hop-ban-hoc

Giường tầng thông minh hiện đại kết hợp bàn học ở bên dưới. Thích hợp cho phòng của bé, trẻ em có không gian hạn chế. Giường 2 tầng này là giải pháp hoàn hảo sẽ giải quyết được vấn đề này. Ngoài ra việc thiết kế bàn học một cách độc đáo bên dưới giường tầng sẽ khiến bé có động lực ngồi vào bàn học hơn nhiều đấy.

giường tầng gỗ thông minh

Tầng trên: có kích thước: 1m2x2m, lan can cao 40cm từ mặt giường lên, gỗ sồi nga. Tầng dưới là bàn học sâu 50cm x cao 75cm x dài 1m86, kèm kệ sách, 1 ghế, bậc cầu thang có hộc ngăn kéo.

giường tầng thông minh

GTA1132 – Giường 2 tầng gỗ sồi kết hợp gỗ công nghiệp

giuong-tang-co-ban-hoc-ben-duoi-bang-sat

giuong_sat_2_tang_co_ban_hoc

Giường tầng thông minh có bàn học giá rẻ tại Hà Nội. Đặt mua giường gọi ngay 0969-558-591 – Miễn phí giao lắp giường bằng gỗ, sắt.

giường thông minh 2 tầng

Giường tầng gỗ thông minh thích hợp cho trẻ em từ 6 tuổi, tích hợp kệ sách, hộc ngăn kéo. Vì vậy bạn có thể không cần đến tủ áo, hay kệ sách ngoài.

Thanh lý giường tầng thông minh

Giường 2 tầng phong cách bắc âu, thiết kế thông minh đa chức năng thanh lý ở Hà Nội, TPHCM. Tiết kiệm diện tích không gian cho các căn hộ, phòng có diện tích hẹp. Giường tầng thông minh cho phòng nhỏ thanh lý giá rẻ, làm bằng gỗ tự nhiên + gỗ công nghiệp.

giuong-tang-thong-minh-ket-hop-ban-hoc

Tổng chiều cao là 1m98, lan can cao 30cm, cầu thang rộng 43cm. Tầng dưới ở trạng thái giường rộng 1m5x1m9, khi mở có bàn rộng 69cmx1m5, cao 67cm.

Thông tin kỹ thuật sản phẩm:

 • Thương hiệu: AAD
 • Mã sản phẩm: GA0088
 • Chất liệu gỗ: MDF An Cường + Gỗ sồi
 • Kích thước: 1m5x1m9
 • Giá bán sản phẩm: 30.000.000 vnđ

thanh lý giường tầng thông minh

Mã sản phẩm: GTA1133

thanh lý giường tầng

giuong-tang-thong-minh-ket-hop-ban

giường tầng thông minh cho bé

Giường tầng trẻ em thông minh

Giường tầng trẻ em thông minh

Một chiếc giường 2 tầng dành cho trẻ em được thiết kế thông minh giá rẻ Hà Nội. Giường ngủ tạo cho trẻ một sự thích thú và cảm thấy thoải mái khi nghỉ ngơi. Phù hợp lắp cho nhà chung cư mini, nhỏ hẹp sử dụng giường tầng. Mẫu thiết kế phòng trẻ em có giường tầng thông minh với 1 giường kéo nệm. GA1205 – Gỗ sồi nga vân gỗ + trắng, có 1 kệ sách, 1 giường kéo. Kích thước tầng trên và dưới 1m2x2m, giường kéo 1m2 x 1m9.

giường tầng trẻ em thông minh

GA1112 – Màu xanh lá + trắng gỗ sồi nga, có 3 ngăn kéo. Kích thước 1m2 x 1m9, cao 1m65. Dành cho 2 trẻ học cấp 1.

Giường tầng thông minh cho bé

Nếu bạn đang tìm kiếm Giường tầng cho bé gái. AAD có một số tùy chọn chắc chắn sẽ làm hài lòng người mua hàng khó tính nhất. Chúng tôi có vô số kiểu giường 2 tầng cho bé được thiết kế thông minh.

Giường tầng đầy màu sắc cho bé gái xinh xắn

Để lên tầng trên được kết nối với nó bằng 1 thang gắn liền và 1 cầu bậc thang có hộc kéo. Tầng dưới thiết kế thông minh với dát giường lật lên được. Bên dưới là hộc lưu trữ đồ. Giường được làm bằng gỗ tự nhiên + gỗ công nghiệp, sơn màu hồng, trắng kết hợp.

Khái niệm cơ bản của một chiếc giường tầng kéo là bên dưới gầm của tầng thứ 2 có giường. Chiếc giường ngày được lắp bánh xe, dễ dàng kéo rút ra phía ngoài. Nó cũng được kết hợp thêm ngăn kéo. Giường màu hồng + trắng.

giường tầng có cầu trượt

Giường 2 tầng cho bé có cầu trượt đẹp làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp. Giường tầng hình ngôi nhà năng động và dễ thương có thiết kế cầu trượt cho bé. Nếu như bạn đang muốn kết hợp không gian nghỉ ngơi, học tập và vui chơi cho bé. Thì đây là mẫu giường hoàn hảo để đáp ứng vấn đề đó. Xem thêm 10 Mẫu giường ngủ cho bé gái 3, 5, 6, 7, 8, 9 tuổi đẹp

giuong-ngu-co-cau-truot

Giường tầng gấp thông minh giá rẻ Hà Nội

Mẫu giường đa năng tiết kiệm diện tích, được sử dụng nhiều trong những gia đình có phòng hẹp từ 12m2; 16m2… Bàn bên dưới có thể gập lại thành giường khi cần giường ngủ, mở ra thành bàn khi học hoặc làm việc bên dưới.

GTA1031 làm bằng gỗ sồi nga chân bàn gấp gọn dễ dàng.

Nội thất phòng trẻ em với giường tầng bằng gỗ có bàn bên dưới gấp gọn lại được thông minh. Có cầu trượt, bậc cầu thang, kết hợp ngăn kéo lưu trữ đồ. Giường giá rẻ khi mua tại AAD – Xưởng sản xuất tại Hà Nội.

giuong-tang-gap-thong-minh

Giường được làm bằng gỗ sồi + gỗ công nghiệp phong cách hiện đại dành cho trẻ em. Miễn phí giao hàng lắp đặt ở Hà Nội. Giường tầng trên có kích thước 1m2 x 1m9, tầng dưới 1m4 x 1m9.

Giường tầng thông minh gấp gọn

Mẫu giường gấp lại thành ghế sofa thông minh có giá là 26.000.000 vnđ. Giường không có sẵn, đặt hàng 10 – 14 ngày. Mua giường tầng thông minh gấp gọn giao lắp tại nhà, AAD xưởng sản xuất giường và cung cấp phụ kiện giường tầng thông minh cho phòng nhỏ.

giường tầng thông minh cho phòng nhỏ

Thiết kế gấp tự động không gắn liền giường 2 tầng, bậc thang gấp gọn đặt trên giường không cần bỏ ra ngoài. Hệ thang thông minh được thiết kế lật vào bên trong.

giuong-tang-thong-minh-gap-gon

Với thiết kế gấp gọn linh hoạt, khi không sử dụng bạn có thể gấp xếp lại áp vào tủ sát tường. Mẫu giường 2 tầng tiết kiệm diện tích dành cho nhà nhỏ, phù hợp với nhiều lứa tuổi sử dụng.

Giường tầng thông minh tphcm giá rẻ

giuong-tang-thong-minh-tphcm

Như mọi khía cạnh khác của thiết kế nội thất. AAD có sản xuất và cung cấp giường ngủ 2 tầng thông minh giá rẻ ở TPHCM. Với những mẫu giường gỗ được thiết kế kèm nhiều chức năng. Hầu hết các gia nhà lựa chọn lắp đặt giường tầng để tiết kiệm không gian ở các thành phố lớn TPHCM hay Hà Nội.

giường tầng tphcm

Điều cần chú ý đến đó là chiếc giường của bạn phải phù hợp với yêu cầu sử dụng thuận tiện nhất.

 • Phong cách: Hiện đại
 • Chất liệu: Gỗ sồi nga thân thiện với môi trường, chống ẩm, cách nhiệt.
 • Phụ kiện: bản lề gấp 90 độ
 • Kích thước: tầng trên 1m2 x 1m9; dưới 1m4 x 1m9, giường cao 1m7.
 • Màu sắc: xanh + vân gỗ
 • Thời gian giao hàng: thường cần 7-15 ngày
 • Dịch vụ: hỗ trợ tùy chỉnh: kích thước, màu sắc, v.v.
 • Phụ kiện: Tủ cầu thang, bàn gấp, ngăn kéo, cầu trượt.

Giường tầng sắt thông minh

giuong-tang-sat-thong-minh

Giường tầng đôi kích thước tầng trên 1m2 x 2m đầy là mẫu phổ biến thứ hai. Cung cấp không gian bên dưới giường để kê tủ quần áo, bàn học, kệ sách… Sự sắp xếp này thường là giường ngủ ở trên, bên dưới để trống, để kê thêm đồ nội thất khác.

giuong-gac-xep-sat

Một số thiết kế giường gác xép sắt đặt nệm lớn hơn lên trên, với ghế sofa bàn trà bên dưới. Được đặt vuông góc với nệm đầy đủ phía trên để tạo sự cân bằng phù hợp cho khung. Giường tầng đầy đủ trên ít phổ biến hơn các kiểu giường có cả 2 tầng. Vì mẫu giường này có yêu cầu cao về không gian, cũng như yêu cầu lắp đặt rất kỹ. Các khung giường tầng này được làm bằng sắt dày 1.4 ly, hộp vuông 5cm x 5cm.

Xem thêm: 11 Mẫu giường tầng sắt giá rẻ Hà Nội 2021

Giường ngủ thông minh 2 tầng

giuong-ngu-thong-minh-2-tang.jpg

Mặc dù giường tầng thường xếp chồng hai khung nệm song song, một số thiết kế xếp chồng hai khung giường theo phương vuông góc. Sự sắp xếp vuông góc này có thể cung cấp thêm sự riêng tư. Sự sắp xếp kích thước này là lý tưởng cho phòng trẻ em, đặc biệt nếu phòng nhỏ và không cung cấp nhiều không gian thêm.

Nếu sở thích của con bạn (hoặc của bạn) đọc sách khi nằm trên giường. Hay lấy cảm hứng từ tình huống giường tầng của Nội thất AAD được tạo ra với thiết kế vượt thời gian. Tuyệt tác hiện đại, hoàn chỉnh với cầu thang và tủ sách tích hợp này có thể là chiếc giường đôi tốt nhất. Đừng ngạc nhiên nếu con bạn không bao giờ muốn rời khỏi phòng của chúng.

Giường tầng giải pháp thông minh cho nhà nhỏ

Giường tầng thiết kế tùy chỉnh cho phòng nhỏ

Trong những trường hợp hiếm hoi, khung giường tầng có thể có sẵn với kích cỡ nữ hoàng. Những chiếc giường này có xu hướng xếp chồng song song, và chúng chứa những tấm nệm cỡ Queen tiêu chuẩn cho không gian ngủ rộng rãi hơn.

Định dạng giường tầng trên giường đôi cung cấp khung nệm kéo ra. Thường có kích thước nhỏ 1m x 1m9 hoặc 1m2 x 1m9. Điều này biến chiếc giường 2 tầng thành giường 3 tầng đồ nội thất phòng ngủ thông minh. Nếu bạn chọn mua giường tầng trên giường đôi, hãy chắc chắn xác định chiều rộng của tấm nệm. Khoảng không gian đặt giường vì sẽ chiếm nhiều diện tích lớn khi giường dưới cùng kéo ra.

Xem thêm: 9 Mẫu giường gấp kết hợp sofa giá rẻ cho không gian nhỏ

Giường tầng thông minh cho người lớn

giuong-tang-thong-minh-gia-re

Giát giường có thể nâng lên thành hộc lưu trữ đồ ở bên dưới.

Không chỉ dành cho trẻ em, giường tầng người lớn cũng sử dụng được. Với thiết kế thông minh, đáp ứng được yêu cầu cho người lớn như: bàn làm việc, kệ sách, kệ trang trí, độ chắc chắn, chiều dài, rộng. Tuy nhiên, dù ở trong không gian nhỏ hẹp, bạn vẫn có thể bố trí căn nhà thật phong cách với giường tầng thông minh đày đủ tiện ích. Điểm qua vài mẫu giường tầng cho người lớn đẹp hiện đại dưới đây nhé!.

Nội thất thông minh giường tầng

Thú vị và thiết thực, giường tầng sử dụng hiệu quả không gian nhà mà lại kết hợp được 2 giường với nhau. Giường tầng là một vật dụng nội thất phòng ngủ yêu thích của trẻ em. Nhưng người lớn có thể tận dụng thiết kế này cũng như cho nhà nghỉ và sinh hoạt không gian nhỏ. Các tùy chọn có sẵn trong danh mục sản phẩm này có thể đa dạng đáng ngạc nhiên, và có một chiếc giường tầng phù hợp với mọi nhu cầu trong phần này. Ngoài sự đa dạng trong các lựa chọn vật liệu và phong cách thiết kế nội thất, giường tầng có nhiều kích cỡ và định dạng khác nhau.

Giường tầng thông minh dành cho bé và người lớn luôn là sản phẩm nội thất hiện đại. Làm cho nhiều người phải hứng thú, tò mò bởi sự sáng tạo tuyệt vời của nó. Yếu tố quan trọng mà giường tầng mang lại là tiết kiệm diện tích tối đa cho phòng ngủ nhỏ.

Bên cạnh đó, sử dụng giường 2 tầng cho phòng ngủ bé. Nó sẽ giúp kích thích óc sáng tạo của trẻ thông qua những hình ảnh ngộ nghĩnh, kiểu dáng giường. Được thiết kế theo nhưng hình ảnh gần gũi mà bé yêu thích như lâu đài, ngôi nhà.

Giường tầng gỗ thông minh có bàn học

giuong-tang-thong-minh-ha-noi

Giường tầng kết hợp hộc kéo tiết kiệm không gian thông minh

Đặc biệt, khi sử dụng mẫu giường tầng này bạn có thể kéo rút phần bàn ra rất tiện lợi. Sẽ giúp tiết kiệm tiền bạc một cách đáng kể khi sử dụng nội thất đa năng 2 trong 1. Thay vì tốn kém nhiều tiền bạc để sắm sửa nội thất và tạo nhiều phòng ngủ. Sử dụng giường tầng thông minh kết hợp bàn học, kệ sách, hộc lưu trữ được xem là tiết kiệm chi phí khá tốt.

giuong-2-tang-thong-minh

Tiết kiệm không gian giường tầng ba cho trẻ em. Giường gác xép đa chức năng với bàn học & bàn làm việc. Sản phẩm Nội thất phòng ngủ trẻ em.

tên sản phẩm
giường trẻ em
Mục Không
MO11-giường áp mái
Màu sắc
Màu gỗ
Chất liệu
Gỗ MDF
Đặc tính
Thân thiện với ECO & không thấm nước & bền
Kích thước thảm

 0,9 * 1,9m

 1,1 * 1,9m
 1,5 * 1,9m
Mã sản phẩm
GTA6479
Cấu trúc
lắp ráp
Thân thiện với môi trường
Lớp E1
Đơn vị tính
bộ
Kiểu
Trang chủ / Nội thất trường học
Ngoại hình
Hiện đại

Giường tầng thông minh kết hợp tủ quần áo

giuong-tang-thong-minh-ket-hop-tu-ao

Giường tầng đa năng kết hợp tủ quần áo ở cầu bậc thang, kệ sách, ngăn kéo. Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp gỗ MDF màu hồng + trắng dành cho bé gái. Kích thước tầng trên 1m2x2m, tầng dưới 1m4x2m, cầu thang rộng 40cm, giường cao 1m7.

Xem thêm mẫu giường tầng kết hợp tủ áo hiện đại AAD.

giuong-tang-ket-hop-tu-ao-thong-minh

Giường tầng trẻ em có tủ quần áo và có bàn học nối liền tiện nghi

Giường tầng hình ngôi nhà sáng tạo kết hợp tủ quần áo cho bé

Mẫu giường 2 tầng thông minh tích hợp tủ quần áo giúp bạn vừa tiết kiệm được diện tích. Hơn hết nó còn mang tới một không gian sống tiện nghi cho bé thoải mái sáng tạo và vui chơi.

 • Chất liệu gỗ tự nhiên + gỗ MDF
 • Bảo hành: 2 năm
 • Màu sắc: tùy chỉnh
 • Kích thước: 1m2x2m, 1m4x2m

Giường tầng thông minh tại Hà Nội

Giường tầng thông minh tại Hà Nội

Mặc dù giường tầng thường được xếp vào phòng ngủ tập thể và phòng dành cho trẻ em. Nhưng một chiếc giường tầng tốt thực sự có thể được sử dụng trong bất kỳ phòng ngủ nào để cung cấp cho bạn nhiều nơi chứa hơn mà không làm hỏng phong cách trang trí nội thất.

giường 2 tầng thông minh cho trẻ em

Chúng tôi đã giới thiệu mẫu nội thất phòng ngủ trước đây – bao gồm khung giường bằng kim loại. Đồ trang trí phòng ngủ cho trẻ em và đèn đầu giường. Nhưng ở đây chúng tôi đã tổng hợp 15 mẫu chiếc giường tầng tốt nhất được những người đánh giá nhiệt tình nhất.

Xưởng sản xuất nội thất thông minh AAD

Để sản xuất ra chiếc giường hai tầng đẹp cao cấp, đòi hỏi đơn vị sản xuất có kinh nghiệm, thợ tay nghề cao. Để tạo ra những sản phẩm chất lượng, có thiết kế đẹp có những đường cong uốn lượn mềm mại. Mặt khác, giường tầng thông minh có kết hợp với bàn học, tủ quần áo, giường giật cấp,…nên phải chịu sức nặng lớn. Vì vậy, chất liệu gỗ được sử dụng làm nguyên liệu phải được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi sản xuất.

cua-hang-giuong-gap-aad

Với 6 năm kinh nghiệm trong nghề. AAD là đơn vị sản xuất và thi công nội thất thông minh uy tín, đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên những chặng đường phía trước. Cùng bạn tạo nên một không gian sống hoàn hảo, hiện đại theo xu hướng 2021. Xem thêm các sản phẩm tại web: https://giuonggapdanangaad.com

Câu hỏi thường gặp

Bạn là công ty thương mại hay nhà sản xuất? Bạn đang ở đâu?

A: Chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp. Địa chỉ: số 6, Ngõ 74, Tổ 2 Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội. Xem bản đồ đường đi https://g.page/r/CclD1c9XxiSLEAE

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về những vấn đề về sản phẩm giường tầng thì hãy gọi: 093 446 2422. Hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ sớm nhất.

Thời gian giao hàng của bạn là bao lâu?

A: Nói chung là 7 – 15 ngày sau khi nhận được tiền đặt cọc.

Bạn có hàng mẫu để xem trực tiếp không?

A: Tùy từng mẫu mà chúng tôi có hàng sẵn hay không. Chúng tôi không có hàng sẵn 100% tất cả các mẫu. AAD nhận sản xuất theo đơn hàng.

Bạn có thể chấp nhận đơn đặt hàng tùy chỉnh kích thước hay không?

A: Vâng, chúng tôi có thể. Đơn đặt hàng tùy chỉnh luôn được hoan nghênh, cũng như OEM và ODM.

Điều khoản thanh toán khi mua giường tầng thông minh tại Hà Nội

A: Thanh toán đặt cọc đơn hàng là 30%.

Mọi thông tin hỗ trợ khách hàng, liên hệ ngay với AAD hoặc để lại lời bình luận bên dưới. Cảm ơn quý khách hàng!

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments