giường tầng thông minh

Giường tầng thông minh

Giường tầng là sự kết hợp giữa 2 chiếc giường và một số đồ nội thất khác như bàn, tủ quần áo, kệ sách… tạo ra không gian đầy tiện nghi. Thật thú vị với các giải pháp tiết kiệm không gian giúp tối đa hóa căn phòng có diện tích nhỏ. Trong thời đại xu thế “tấc đất tấc vàng” những căn phòng hiện nay có diện tích ngày càng khiêm tốn hơn. Do vậy, giường tầng thông minh mang đến cho họ vô số lợi thế. Các thiết kế giường tầng hiện đại không cần phải giới hạn trong phòng của trẻ em hay người lớn.

Ngay cả phòng ngủ dành cho người lớn và phòng khách cũng có thể được hưởng lợi rất nhiều từ các thiết kế giường tầng thông minh. Sự kết hợp chức năng tuyệt vời với tính thẩm mỹ làm hài lòng quý khách hàng.

Giường tầng thông minh kết hợp bàn học

Giường tầng có bàn, đồ nội thất thông minh đa năng tiết kiệm không gian. Thiết kế một chiếc giường tầng hoặc chọn một chiếc cho ngôi nhà của bạn không chỉ là tối đa hóa không gian. Hình thức là một yếu tố quan trọng không kém, và khi chọn trang trí phù hợp cho phòng ngủ của trẻ em. Nó càng trở nên quan trọng hơn. Dưới đây là một số mẫu giường tầng tuyệt vời mà bạn có thể lấy cảm hứng từ khi lên kế hoạch cho ngôi nhà của chính mình.

Giường tầng thông minh kết hợp bàn họcGiường tầng thông minh dành cho phòng hẹp 12m2

Giường thiết kế kiểu Gác xép: Giường gác xép có cấu trúc tương tự giường tầng, chỉ có không gian mở ở phía dưới chứ không phải giường dưới. Điều này có nghĩa là bên dưới còn không gian để tủ quần áo, bàn học hoặc vật dụng #. Một số giường gác xép đi kèm với đồ nội thất như bàn được tích hợp trong khu vực bên dưới. Trong khi một số khác để không gian này hoàn toàn mở để bạn tùy chỉnh theo ý muốn.

Kích thước giường tùy chỉnh: 1m2 x 1m9; 1m5 x 1m9, chất liệu gỗ tùy chỉnh (gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên: gỗ sồi nga, gỗ tần bì). Mọi thông tin hỗ trợ đặt hàng liên hệ 093 446 2422 (zalo, viber, sms, call) – hoặc để lại bình luận bên dưới, AAD sẽ liên hệ lại nhanh nhất.

Giường tầng đầy màu sắc cho bé gái xinh xắn

Nếu bạn đang tìm kiếm Giường tầng cho bé gái, AAD có một số tùy chọn chắc chắn sẽ làm hài lòng người mua hàng khó tính nhất. Chúng tôi có vô số kiểu giường 2 tầng trẻ em và nếu bạn muốn tùy chỉnh hoặc kết hợp với cái gì đó đều được. Chẳng hạn như tìm Giường tầng công chúa, Lâu Đài…. AAD là nơi tốt nhất để mua sắm nếu bạn đang tìm nơi mua giường hai tầng. Và hãy nhớ rằng, chúng tôi cung cấp vận chuyển miễn phí trên toàn quốc, vì vậy hãy mua Giường tầng ngay hôm nay và vận chuyển chúng miễn phí.

Giường tầng đầy màu sắc cho bé gái xinh xắn

Giường tầng đôi có thể gấp lại dễ dàng!

Mẫu giường đa năng tiết kiệm diện tích, được sử dụng nhiều trong những gia đình có phòng hẹp từ 12m2; 16m2… Bàn bên dưới có thể gập lại thành giường khi cần giường ngủ, mở ra thành bàn khi học hoặc làm việc bên dưới.

Giường tầng màu trắng và tím cho phòng ngủ của con gái

Giường tầng màu trắng và tím cho phòng ngủ của con gái

Các đơn vị tích hợp và giải pháp tùy chỉnh

Như mọi khía cạnh khác của thiết kế nội thất, không có “một giải pháp nào phù hợp với tất cả” trong trường hợp giường tầng. Vì hầu hết các chủ nhà lựa chọn lắp đặt giường tầng để tiết kiệm không gian. Điều cần thiết là giường tầng bạn chọn phù hợp hoàn hảo với các yêu cầu cụ thể của phòng ngủ của con bạn. Một cách thông minh để kết hợp giường tầng là chọn các thiết kế tùy chỉnh và các đơn vị tích hợp được chế tạo với các kích thước của căn phòng.

Thuật ngữ giường tầng

Khái niệm cơ bản của một chiếc giường tầng là dễ hiểu, nhưng bản chất của chồng giường trên giường có thể thay đổi từ mô hình để mô hình. Hãy chắc chắn rằng bạn có được chiếc giường tầng chính xác mà bạn muốn bằng cách tìm hiểu sự khác biệt giữa các kiểu giường tầng khác nhau. Việc xem xét các tùy chọn này trước khi duyệt có thể thay đổi nhận thức của bạn về việc giường tầng nào sẽ hoạt động tốt nhất trong nhà của bạn.

Twin over Twin: Kiểu giường tầng cổ điển, giường đôi sinh đôi xếp hai khung nệm kích thước đôi lên nhau. Mặc dù giường tầng thường xếp chồng hai khung nệm song song, một số thiết kế xếp chồng hai khung giường theo phương vuông góc. Sự sắp xếp vuông góc này có thể cung cấp thêm sự riêng tư hoặc cảm giác ít chật chội hơn cho những người ở giường dưới. Sự sắp xếp kích thước này là lý tưởng cho phòng trẻ em, đặc biệt nếu phòng nhỏ và không cung cấp nhiều không gian thêm.

Twin over full: Giường tầng đôi đầy đủ là kiểu phổ biến thứ hai, cung cấp kích thước nệm lớn hơn ở giường dưới. Sự sắp xếp này thường là giường tầng được lựa chọn cho trẻ lớn hơn có phòng lớn hơn và đôi khi có thể có bạn bè để qua đêm. Khung giường dưới lớn hơn tự nhiên nhô ra xa hơn so với giường tầng trên, nhưng thường chỉ ở một bên của khung giường tầng.

Giường đôi trên nệm: Định dạng giường tầng trên giường đôi cung cấp khung nệm kéo ra, thường có kích thước đầy đủ, thay cho giường tầng dưới. Điều này biến chiếc giường tầng thành một đồ nội thất phòng ngủ và phòng khách hai mục đích cung cấp tùy chọn để tạo ra một bề mặt ngủ thêm khi bạn muốn mở ra tấm nệm. Nếu bạn chọn mua giường tầng trên giường đôi, hãy chắc chắn xác định chiều rộng của tấm nệm ở vị trí chưa được mở hoàn toàn để bạn có thể đảm bảo khung giường tầng sẽ phù hợp với vị trí dự định của nó.

Full over Twin: Một số thiết kế giường tầng đặt nệm lớn hơn lên trên, với nệm đôi dưới được đặt vuông góc với nệm đầy đủ phía trên để tạo sự cân bằng phù hợp cho khung.

Full over full: Giường tầng đầy đủ trên ít phổ biến hơn các kiểu bao gồm ít nhất một khung kích thước đôi. Các khung giường tầng này chứa hai nệm kích thước đầy đủ tiêu chuẩn, thường được xếp song song nhưng cũng có thể vuông góc.

Queen over queen: Trong những trường hợp hiếm hoi, khung giường tầng có thể có sẵn với kích cỡ nữ hoàng. Những chiếc giường này có xu hướng xếp chồng song song, và chúng chứa những tấm nệm cỡ Queen tiêu chuẩn cho không gian ngủ rộng rãi hơn.

Giường tầng thiết kế tùy chỉnh cho phòng nhỏ

Giường tầng thiết kế tùy chỉnh cho phòng nhỏ

Lựa chọn giường tầng tiện lợi, thoải mái.

Thú vị và thiết thực, giường tầng sử dụng hiệu quả không gian nhà mà lại kết hợp được 2 giường với nhau. Giường tầng là một vật dụng nội thất phòng ngủ yêu thích của trẻ em. Nhưng người lớn có thể tận dụng thiết kế này cũng như cho nhà nghỉ và sinh hoạt không gian nhỏ. Các tùy chọn có sẵn trong danh mục sản phẩm này có thể đa dạng đáng ngạc nhiên, và có một chiếc giường tầng phù hợp với mọi nhu cầu trong phần này. Ngoài sự đa dạng trong các lựa chọn vật liệu và phong cách thiết kế nội thất, giường tầng có nhiều kích cỡ và định dạng khác nhau.

Mọi thông tin hỗ trợ khách hàng, liên hệ ngay với AAD hoặc để lại lời bình luận bên dưới. Cảm ơn quý khách hàng!

Chia sẻ
Posted in Giường tầng.

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments