Giường tầng, Giường tầng trẻ em

Giường tầng có bàn học giá rẻ ở Hà Nội đẹp chất lượng

giường tầng có bàn học

Nội thất AAD chuyên sản xuất giường 2 tầng có bàn học giá rẻ tại Hà Nội. Mua giường hai tầng kết hợp bàn học cho trẻ em, người lớn ở Hà Nội Miễn phí lắp đặt. Lựa chọn mua Giường 2 tầng cho người lớn kết hợp bàn làm việc, giường hai tầng dành cho trẻ em có bàn học.

Những mẫu giường 2 tầng có bàn học bằng gỗ

Cùng với đó là kèm thêm 1 số chức năng khác: như gấp thành bàn, kèm kệ sách, tủ quần áo…. Những mẫu giường tầng đẹp của AAD sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn trong năm 2021.

Giường tầng kết hợp bàn học cho bé

Giường 2 tầng là một trong những sản phẩm nội thất phòng ngủ được ưu tiên hàng đầu của gia đình có từ 2 bé trở lên. Nhưng nó cũng chiếm không gian một phần trong phòng của bạn. Như vậy nếu, kê cả giường và tủ, bàn học sẽ tốn nhiều không gian. Chính vì vậy, hiện này rất nhiều mẫu giường hai tầng trẻ em được cải tiến thêm các chức năng thông minh. Ví dụ: kết hợp bàn học, kệ sách, tủ quần áo, ngăn kéo để đồ… với nhiều thiết kế mới, chất liệu gỗ đa dạng nhiều tính năng thông minh. Điều này mang đến sự tiện lợi trong cùng một sản phẩm nội thất.

giường tầng kết hợp bàn học cho bé

Giường tầng kết hợp bàn học cho bé GTA10138

Giường GTA-10138 được thiết kế vô cùng tiện ích và hiện đại, vô cùng chắc chắn kết hợp giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Quý khách có thể tùy chọn sự kết hợp giữa 2 tầng: Tầng 1 có thể kết hợp bàn học + tủ áo; bàn học + giường; tủ áo + giường; bàn học + giường.

giuong-2-tang-ket-hop-ban-hoc-tu-quan-aoPhía bậc cầu thang được thiết kế có hộc ngăn kéo chứa đồ tiện lợi. phía trên là giường với kích thước 1mx2m; 1m2x2m; 1m4x2m. Bên nan can giường có thiết kế kệ nhỏ để đồ trang trí rất đẹp.

giuong-tang-thong-minh-cho-phong-ngu-nho

Với thiết kế thông minh rất phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ nhỏ. Nếu nhà bạn có 2 bé có thể sử dụng 2 bàn học bên dưới giường tầng. Tủ áo để sang bên cạnh của giường.

giuong-tang-ket-hop-ban-hoc-cho-be-dep

Cầu thang giường có thể lắp bên trái hoặc phải có thể tùy chọn.

Kích thước giường 2 tầng GTA10138

Kích thước có thể tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Giường có kích thước tiêu chuẩn phổ biến là: 1mx1m9; 1mx2m; 1m2x1m9; 1m2x2m; 1m4x1m9; 1m4x2m. Giường tầng thông minh kết hợp bàn học và tủ áo chưa bao gồm ghế ngồi, ghế deco có giá 450k.

bản vẽ kích thước giường tầng kết hợp bàn học

Báo giá giường tầng kết hợp bàn học GTA10138

Giường tầng kích thước 1mx2m là 11.000.000 vnđ (gỗ tự nhiên) + tủ áo 2.600.000/m2 (gỗ MDF an cường) + Bàn học 1.900.000vnđ/md + Kệ sách 1.900.000vnđ/m2.

Giường tầng kích thước 1m2x2m là 12.000.000 vnđ (gỗ tự nhiên) + tủ áo 2.600.000/m2 (gỗ MDF an cường) + Bàn học 1.900.000vnđ/md + Kệ sách 1.900.000vnđ/m2.

Giường tầng kích thước 1m4x2m là 14.000.000 vnđ (gỗ tự nhiên) + tủ áo 2.600.000/m2 (gỗ MDF an cường) + Bàn học 1.900.000vnđ/md + Kệ sách 1.900.000vnđ/m2.

Ghi chú: màu sắc và kích thước có tùy chỉnh theo yêu cầu.

Giường 2 tầng kết hợp giường thông minh

Với mẫu giường hai tầng này, phía bên dưới tầng 1 có thể kết hợp với 1 chiếc giường thông minh. Sử dụng được cho cả người lớn và trẻ em. Bên cạnh đó là bàn học và kệ để đồ. Giường được kết hợp giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Phần khung giường được làm bằng gỗ sồi nga (hoặc tần bì), phần giát giường, bàn học, kệ sách được làm bằng gỗ công nghiệp MDF của An Cường.

giuong-2-tang-ket-hop-giuong-thong-minh

Giường hộp thông minh bên dưới, có thể nâng cả giát giường nên và để đồ chăn ga, gối, quần áo…. Ngoài ra phần bàn học bạn có thể thay thế bằng tủ quần áo, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng không gian của bạn.

giuong-2-tang-ket-hop-tu-ao--voi-giuong-thong-minh

Nếu giường bên dưới bạn cần kích thước rộng, có thể kết hợp với 1 chiếc bạn học và làm việc thông minh xoay ra ngoài. Ở vị trí này bạn có thể ngồi trực tiếp trên giường để học hoặc làm việc.

giuong-hai-tang-ket-hop-ban-thong-minh

  • Mã sản phẩm: GTA-101189
  • Chất liệu: gỗ tần bì + MDF an cường
  • Giá bán: giường tầng + tủ áo + bàn học + kệ sách

kich-thuoc-nan-can-giuong

Nan can cao 45cm ở thành giường tầng trên. Nó cũng được thiết kế có kệ để đồ trang trí hoặc sách vở.

giuong-hop-thong-minh

Giường hộp để đồ thông minh ở bên dưới.

Video giới thiệu giường 2 tầng kết hợp với giường ngủ thông minh ở bên dưới có hộc để đồ đa năng.

Giường tầng có bàn bên dưới

Để sử dụng không gian hiệu quả, hãy mua cho con bạn một chiếc giường tầng của chúng tôi với bàn học bên dưới. Trong cùng một diện tích hình vuông như một giường đôi. Bạn có thể có một giường, một bàn làm việc, nhiều đồ lưu trữ và thậm chí là một tủ sách. Phía trên giường có các thanh đỡ bằng gỗ chắc chắn, dễ dàng leo lên cầu thang hoặc thang. Và với nhiều kiểu dáng khác nhau, bạn sẽ tìm thấy chiếc giường tầng hoàn hảo với bàn học bên dưới. Mẫu giường tầng thông minh kết hợp bàn học có thể gấp lại được.

Giường tầng kết hợp bàn gấp thông minh cho bé gái

Đây là mẫu giường 2 tầng thông minh đã có sự kết hợp với bàn học. Giường bên dưới có thể gấp lại và mở ra thành bàn học rất đa năng. Giường có màu hồng kết hợp với trắng phù hợp với các bé gái. Ngoài chức năng là giường ngủ ra, giường bên dưới còn thiết kế có cửa sổ cho trẻ có không gian chơi đùa. Phù hợp với cả với phòng ngủ diện tích rộng và diện tích hẹp.

Giường tầng kết hợp bàn gấp thông minh cho bé gái

Giường được làm từ chất liệu gỗ MDF cao cấp, cốt xanh chống ẩm của An Cường. Tạo nên sự liên kết chắc chắn cho các sản phẩm riêng thành một khối thống nhất. Màu sắc bạn có thể lựa chọn theo bảng màu gỗ của An Cường.

giường tầng có bàn gấp bên dưới

Bàn bên dưới giường có thể gấp lại thành giường, phần chân được gắn phụ kiện bàn gấp thông minh. Phần giường 2 bên có thể mở ra thành 2 hộc để đồ. Bạn xem thêm các sản phẩm phụ kiện giường thông minh mà chúng tôi sử dụng tại đây.

Giường hai tầng này đủ bộ bao gồm: cầu thang bên, cầu trượt, bàn gấp bên dưới, 2 cánh cửa. Đây là mẫu màu hồng cho các bé gái, giường hình ngôi nhà lâu đài. Ngoài ra nếu bạn thích mẫu cầu trượt thì xem thêm giường tầng có cầu trượt đẹp giá rẻ của AAD.

Ghi chú: Sản phẩm không có sẵn, vui lòng đặt hàng tử 7 – 14 ngày, miễn phí giao lắp ở Hà Nội. Chất liệu gỗ, màu sắc, kích thước đều tùy chỉnh được. Nhận sản xuất theo yêu cầu. Liên hệ ngay 093 446 2422 – 0969 558 591.

Giường 2 tầng có bàn học cho bé trai

Đối với các bé trai màu chủ đạo được sử dụng phổ biến trong nội thất là màu xanh. Với giường hai tầng có bàn gấp ở giữa như thế này, giúp tiết kiệm được diện tích, lại có không gian cho bé chơi. Tương tự như mẫu dành cho bé gái, mẫu cho bé trai cũng được thiết kế bàn gấp, cánh cửa sổ.

giuong-tang-co-ban-o-giua

Tông màu xanh – trắng mạnh mẽ nhưng không kém phần nhẹ nhàng khiến phòng ngủ của bé thêm sinh động. Bên cạnh được bố trí thêm cầu trượt, bậc thang lên có ngăn chứa đồ. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm diện tích, mở rộng không gian với sự kết hợp giữa giường ngủ, giá sách và tủ đựng đồ.

giuong-tang-danh-cho-be-trai

Giường tầng dành cho bé trai có bàn gấp, màu xanh trắng. Có giá bán dao động từ 15tr- 29tr tùy theo kích thước và chất liệu gỗ lựa chọn. Sản phẩm không có sẵn, đặt hàng sản xuất từ 7-14 ngày. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại Hà Nội.

Tham khảo thêm các sản phẩm đồ nội thất giường đa năng tại website: www.giuonggapdanangaad.com

Giường tầng có bàn học bằng sắt

 

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments