Giường sofa

Giường sofa đa năng, giường gấp sofa có ngăn kéo GA537

Giường gỗ sofa đa năng, giường đôi có kích thước 1m8x1m5. Tất cả trong 1 giường đa năng trở thành sofa có ngăn kéo để đồ rộng. Giường được sơn màu, đánh bóng, có hệ thống phụ kiện ray trượt đa năng, bền, phù hợp mới mọi căn hộ, đáp ứng phong cách thời thượng. Hãy tham khảo thông tin chi tiết mẫu giường gấp đa năng của AAD để có thêm nhiều lựa chọn.

Giường sofa đa năng GA537

Bảo hành lên đến 16 tháng cung cấp sản phẩm chất lượng cao chính hãng, nếu không phải chính hãng thông tin không chính xác Giường gấp AAD đền bù 200% giá trị sản phẩm. Xem thêm 10 mẫu giường gấp AAD giá rẻ miễn phí giao hàng ở Hà Nội

Thông tin sản phẩm:

  • Mã sản phẩm: GA537
  • Thương hiệu: GiuongGapAAD
  • Giá bán:  16.999.000 VNĐ >>> Kích thước: 1m8 x 1m5
  • Bảo hành: 16 tháng
  • Hotline: 093.446.24.22 – 0969.558.591 (có thể đặt hàng qua zaolo, facebook)

giuong-sofa-da-nang-giuong-gap-sofa-co-ngan-keo-ga537giuong-sofa-da-nang-giuong-gap-sofa-co-ngan-keo-ga537giuong-sofa-da-nang-giuong-gap-sofa-co-ngan-keo-ga537giuong-sofa-da-nang-giuong-gap-sofa-co-ngan-keo-ga537giuong-sofa-da-nang-giuong-gap-sofa-co-ngan-keo-ga537

Cung cấp các công cụ lắp đặt đơn giản gồm sách hướng dẫn + video (đối với khách hàng ở xa). Phong cách: sang trọng chất lượng, yếu tố thiết kế: đa năng thông minh. Phân loại màu sắc: Tất cả giường sofa gỗ + đệm + gối đệm. Bộ khung Sofa bằng gỗ

Nệm ghế đàn hồi xốp bọt biển có thể tháo rời. Phong cách: đơn giản hiện đại. Các tính năng khác: Giường sofa cấu trúc nội thất: hộp khung ngăn kéo. Nhận giao hàng tất cả các tỉnh thành: Hà Nội, Hà Đông, Bác Giang, Ninh Bình, Thanh Hóa, Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Vĩnh Phúc, Ba Vì,…

Xem thêm 9 Mẫu giường gấp kết hợp sofa giá rẻ cho không gian nhỏ

Sofa giường gấp gia đình đa chức năng GA66140

sofa-giuong-nhap-khau-da-nang

Một người mua sắm khôn ngoan và hiểu biết không bao giờ chọn các mặt hàng một cách ngẫu nhiên bằng cách chỉ tập trung vào thẻ giá của nó. Có rất nhiều điểm khác để xem xét khi bạn có kế hoạch mua một mặt hàng.

giường sofa đa năng giá rẻ

Bạn cần xem cả khía cạnh tiêu cực và tích cực của sản phẩm để xác định xem mặt hàng đó có thực sự giúp bạn tiết kiệm tiền hay không. Trong blogpost này, tôi tập trung vào cùng một điểm và hiển thị cả hai mặt của hình ảnh để giúp bạn trở thành một người mua sắm thông thái, hiểu biết.

Giới thiệu về giường sofa

Sofa bed là một mặt hàng nội thất đa năng phục vụ nhiều chức năng; nó phục vụ bạn như một chiếc ghế sofa, nó cung cấp cho bạn sự thoải mái của một chiếc giường và trên hết nó giúp bạn tiết kiệm không gian. Bây giờ câu hỏi đặt ra nó có giúp bạn tiết kiệm tiền không? Vâng, điều đó phụ thuộc vào mức độ có lợi và độ bền của nó và mức độ hoàn hảo của nó phục vụ bạn như một chiếc ghế sofa hoặc giường.

Mua sắm khôn ngoan không phải là bạn quản lý để lấy ghế sofa ở một mức giá hợp lý; mua sắm thực sự hiểu biết là giường sofa là giá trị đồng tiền bằng cách phục vụ bạn hoàn hảo. Với mục đích đó. Bạn cần đo lường những ưu và nhược điểm của giường sofa được trình bày chi tiết dưới đây.

Ưu Và Nhược Điểm Của Giường Sofa

Nếu bạn muốn có một món đồ nội thất đa chức năng tiết kiệm không gian trong phòng của con bạn, giường sofa trẻ em không chỉ đóng vai trò là giường và ghế sofa mà còn có đủ không gian ở phía dưới để phục vụ như một khu vực chơi.

Xem thêm: Kích thước giường cỡ nào phù hợp với bạn?

Đa chức năng

Lợi ích đầu tiên của giường sofa là đa chức năng. Sofa giường phục vụ bạn tốt nhất nếu bạn đang thiếu không gian ở nhà và muốn thêm một mục đáp ứng nhiều nhu cầu của bạn. Nó là một sản phẩm hữu ích cho những người sống trong căn hộ hoặc chia sẻ căn hộ. Một chiếc giường sofa (ghế kéo ra thành giường) chất lượng sẽ không chỉ tiết kiệm không gian mà còn mang đến sự thoải mái tối đa. Các gia đình lớn có nhà nhỏ cũng thấy đồ nội thất tiết kiệm không gian này là một khoản đầu tư tốt để mua.

Ưu điểm thứ hai của giường sofa là vô số các kiểu dáng và kiểu dáng. Hàng loạt các kiểu giường sofa giúp bạn dễ dàng hơn trong việc duy trì trang trí nhà theo cách bạn muốn. Ví dụ, nếu bạn có một ngôi nhà kiểu truyền thống, bạn không cần thay đổi diện mạo bằng cách thỏa hiệp trên một chiếc giường sofa kiểu cách hiện đại; bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một lượng lớn các giường sofa được thiết kế truyền thống để phù hợp với nội thất nhà bạn. Đối với các kích thước có liên quan, bạn sẽ tìm thấy các mục trong một số kích thước khác nhau tùy chỉnh các yêu cầu của bạn. Cơ chế mở ra của giường sofa thay đổi từ kiểu dáng đến phong cách; Tôi sẽ đề nghị bạn thích cái đi kèm với hệ điều hành click-clack đơn giản. Phạm vi giá của giường sofa cũng thay đổi theo thiết kế và chất lượng của giường sofa.

Thay thế tốt hơn

Trong khi xem xét những ưu và nhược điểm của giường sofa. Thật hữu ích khi nhớ rằng vật dụng này là một lựa chọn tốt hơn cho các phương pháp ngủ tiết kiệm không gian khác, như sử dụng nệm bơm hơi trên sàn nhà hoặc sử dụng nệm. So với Futons, giường sofa là một món đồ nội thất bao gồm thêm sự hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra mức độ thoải mái của một chiếc giường sofa là tốt hơn so với các lựa chọn ngủ khác.

Bây giờ chúng ta hãy quay sang phía bên kia và xem những nhược điểm của giường sofa.

Nhược điểm của giường sofa

Nặng và to lớn

Là một vật dụng đa chức năng, giường sofa có thể nặng về trọng lượng và kích thước khổng lồ. Bạn có thể gặp khó khăn trong quá trình giao hàng này vì hầu hết các dịch vụ chuyển phát chỉ giao đến tầng trệt của căn hộ / căn hộ hoặc đến cửa trước của nhà bạn. Sau đó, bạn phải đưa nó đến phòng bạn chọn và mở nó ở đó. Hãy thử và lựa chọn dịch vụ giao hàng 2 người nếu người bán của bạn cung cấp một dịch vụ vì điều này sẽ gây rắc rối cho việc giao hàng.

Mức độ

thoải mái Mặc dù giường sofa thoải mái so với các lựa chọn thay thế khác, chúng không thể thay thế sự thoải mái của một chiếc giường thông thường. Nếu bạn muốn sử dụng nó một cách thường xuyên, bạn nên mua giường sofa có nệm tích hợp.

Cơ chế

chuyển đổi Cơ chế chuyển đổi có thể cho bạn thời gian khó khăn trong khi chuyển nó từ ghế sofa sang giường ngủ. Đôi khi cơ chế bị hỏng khi sử dụng quá mức hoặc không đúng cách hoặc bị hỏng trong quá trình giao hàng.

Ngủ đơn Hầu hết các giường sofa trên thị trường chỉ được thiết kế để ngủ 1 người. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc giường sofa để ngủ bạn và đối tác của bạn thì bạn sẽ cần phải mua một trong những giống lớn hơn. Những thứ này chiếm nhiều không gian hơn và cũng tốn rất nhiều chi phí. Nhưng nếu bạn chỉ mua cho chính mình thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì.

Bây giờ bạn đã học được cả ưu và nhược điểm của giường sofa, bạn đang ở một vị trí tốt hơn để hiểu liệu nó có phù hợp với bạn hay không.

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments