Giường có ngăn kéo

Giường ngủ có ngăn kéo kết hợp tủ sách

Nội thất thông minh AAD giới thiệu đến quý khách hàng mẫu giường ngủ bằng gỗ công nghiệp đa năng. Sự kết hợp giường giường và kệ sách, tủ để đồ, ngăn kéo … Mẫu giường ngủ có ngăn kéo kết hợp tủ sách được thiết kế thông minh. Với kích thước và màu sắc tùy chỉnh theo yêu cầu, bạn có thể tùy ý lựa chọn để phù hợp với không gian phòng ngủ của gia đình mình.

Mẫu giường ngủ có ngăn kéo kết hợp kệ sách

giuong-ngu-co-ngan-keo
Thông tin sản phẩm:

  • Giường ngăn kéo kết hợp tủ sách, kệ 2 bên (nhận thiết kế giường theo yêu cầu).
  • Kết hợp các kệ, ngăn kéo cất đồ với ‘giường ngủ” sẽ tiết kiệm không gian phòng của bạn.
  • Kích thước của đơn vị lưu trữ: H180 x W203 x D29.5cm
  • Kích thước của giường:  H66.5 x L199 x D97.2cm

Ghi chú: Sản phẩm chưa bao gồm nệm. Bạn xem thêm các mẫu giường có ngăn kéo của AAD.

Giường ngủ có kệ đầu giường

Giường dành cho căn hộ nhỏ, tạo ra nhiều không gian lưu trữ. Kích thước có thể tùy chỉnh phù hợp với nhiều không gian thiết kế phòng ngủ hiện nay. Giường đơn giường tatami với giá sách kết hợp ngăn kéo giường tùy chỉnh giường.

mat-giat-giuong-da-nang

Mặt giát giường có thể tùy chọn theo 4 mẫu như trên. Hình số 1 để giát giường bình thường, hình 2 để giát giường có ngăn mở lật ở ngoài. Hình số 3 để ngăn mở lật bên trong, hình 4 ngăn chứa đồ thông minh nâng cả giát giường. Sử dụng bộ phụ kiện khung giường piston nâng giường gấp GA-608 chính hãng của AAD.

Các mẫu giường ngủ có kệ và ngăn kéo

Màu sắc và kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu. AAD miễn phí giao hàng lắp đặt bán kính 20km tính từ kho của AAD. Địa chỉ: Số 6, Ngõ 74, Tổ 2 Đồng Mài, Hà Đông, Hà Nội.

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments