Giường gấp đa năng có ngăn kéo sang trọng

Phòng ngủ đơn giản nhất của trang trí phòng đẹp. Mẫu giường gấp đa năng có ngăn kéo sang trọng. Trang trí phòng ngủ dành cho trẻ em, được phối màu rất đẹp về sang trọng.

Phòng ngủ dành cho trẻ em tuyệt vời với ý tưởng trang trí kết hợp bàn học. Đồ nội thất màu hồng và trắng thiết kế theo phong cách châu Âu. Có rất nhiều mẫu giường gấp hiện đại khác bạn xem thêm tại địa chỉ: www.giuonggapdanangaad.com

 
Biến đổi giường thành giường: Giường gấp thông minh AAD là một trong những phần đầu tiên của đồ nội thất thông minh. Những chiếc giường tiết kiệm không gian này lần đầu tiên được ước mơ bởi nhà phát minh cùng tên.
 
giường gấp có ngăn kéo
 
Trong một nỗ lực để tối đa hóa không gian trong căn hộ một phòng của mình. Trong khi công nghệ cơ bản của “giường gấp AAD” đã được cải thiện đáng kể theo thời gian. Câu hỏi thúc đẩy sự ra đời của nó vẫn là tiên lượng hơn bao giờ hết: làm thế nào để chúng ta thu hẹp khoảng cách giữa cách mọi người sống ngày hôm nay và cách thức thiết kế nhà?.
 
Câu trả lời kết quả có thể được nhìn thấy rõ nhất trong các bức tường sáng tạo, công nghệ cao. Được cấp bằng sáng chế được thiết kế và sản xuất tại Ý và chỉ có sẵn từ Đồ nội thất tài nguyên. Giường gấp có ngăn kéo, giúp tiết kiệm không gian. Biến đổi của chúng tôi có sẵn trong nữ hoàng, đôi, giường tầng, và kích cỡ trung gian.
 
Các giường đa chức năng này có giường đôi như ghế sofa, chỗ ngồi, giá sách, chỗ để đồ và bàn ăn khi giường không được sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi là một sự lựa chọn tuyệt vời cho căn hộ studio, phòng ngủ của trẻ em, phòng khách và hầu như bất kỳ ứng dụng nào mà tối đa không gian là chìa khóa.
0 0 vote
Xếp hạng bài viết
Chia sẻ
Posted in Giường gấp and tagged .

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments