Giường gấp

Giường thông minh có ngăn kéo giá rẻ Hà Nội

Mẫu giường gấp thông minh GA2270 có ngăn kéo chứa đồ và hộc bên dưới giát giường. Là sản phẩm nội thất thông minh dành cho phòng ngủ của trẻ em và người lớn. Giường được thiết kế hiện đại, phong cách Châu Âu mang đến ý tưởng trang trí phòng đẹp. Mẫu giường gấp đa năng có ngăn kéo rộng có bánh xe bên dưới.

Giường thông minh GA2270 có ngăn kéo

Sản phẩm đồ gỗ dành cho phòng ngủ dành cho trẻ em tuyệt vời với ý tưởng trang trí kết hợp bàn học. Đồ nội thất màu vàng nghệ thiết kế theo phong cách châu Âu. AAD có rất nhiều mẫu giường ngủ hiện đại đẹp bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

giuong-thong-minh-co-5-ngan-keo
Giường được thiết kế thông minh với 5 năn kéo có mặt cánh màu trắng. Giường vân gỗ, có 3 lắp mở phía trên, sử dụng phụ kiện ray trượt, bản lề, piston thủy lực. Chất liệu gỗ MDF An Cường cốt xanh chống ẩm mốc.
giuong-thong-minh-go-cong-nghiep
Phần ngăn kéo của giường có thể thiết kế thành 3 ngăn kéo lớn, đựng đồ dễ dàng hơn.
Trong một nỗ lực để tối đa hóa không gian trong căn hộ một phòng của mình. Trong khi công nghệ cơ bản của “giường gấp AAD” đã được cải thiện đáng kể theo thời gian. Câu hỏi thúc đẩy sự ra đời của nó vẫn là tiên lượng hơn bao giờ hết: làm thế nào để chúng ta thu hẹp khoảng cách giữa cách mọi người sống ngày hôm nay và cách thức thiết kế nhà?.
Câu trả lời kết quả có thể được nhìn thấy rõ nhất trong các bức tường sáng tạo, công nghệ cao. Được cấp bằng sáng chế được thiết kế và sản xuất tại Ý và chỉ có sẵn từ Đồ nội thất tài nguyên. Giường gấp có ngăn kéo, giúp tiết kiệm không gian. Biến đổi của chúng tôi có sẵn trong nữ hoàng, đôi, giường tầng, và kích cỡ trung gian.
Các giường đa chức năng này có giường đôi như ghế sofa, chỗ ngồi, giá sách, chỗ để đồ và bàn ăn khi giường không được sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi là một sự lựa chọn tuyệt vời cho căn hộ studio, phòng ngủ của trẻ em, phòng khách và hầu như bất kỳ ứng dụng nào mà tối đa không gian là chìa khóa.
author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments