Nội thất thông minh

Giường ngủ cho người giúp việc

[Giường gấp đa năng AAD] – Việc bố trí bên trong phòng ngủ của người giúp việc, cần gọn gàng ngăn lắp. Do diện tích nhỏ hẹp bị giới hạn, nên đồ nội thất trong phòng cũng cần gọn gàng. AAD giới thiệu đến quý khách “3 Mẫu giường ngủ cho người giúp việc” gấp gọn tiết kiệm diện tích, giá lại rẻ.

Giường ngủ cho người giúp việc

Hiện nay do diện tích ngày càng bị thu hẹp, nên một số nhà chung cư không có phòng riêng cho người giúp việc. Vậy, nên AAD giới thiệu mẫu giường gỗ gấp gọn thường được dùng cho người giúp việc nằm ở ngoài. Gấp gọn lại cất đi khi không sử dụng, tiện lợi đa năng. Không gây bất tiện cho cả chủ và người làm khi phải làm 1 phòng riêng chỗ ở của người giúp việc trong nhà.

Giường ngủ cho người giúp việc bằng gỗ

giường ngủ cho người giúp việc

Giường ngủ cho người giúp việc bằng gỗ thông, không sơn, được đánh trà mịn. Có kích thước 1m2 x 1m9 x 36cm là 2tr800k; kích thước 1m x 1m9 là 2tr500k; 90cm x 1m9 là 2tr400k; 80cm x 1m9 là 2tr300k (miễn phí ship hàng toàn quốc). Quý khách nào cần sơn phủ PU thêm sẽ + 700k.

giường ngủ cho người giúp việc giá rẻ

Giường ngủ cho người giúp việc giá rẻ khi mua tại AAD – Miễn phí giao hàng – hỗ trợ thanh toán COD trên toàn quốc. Do bản chất công việc khác nhau thì vị trí và diện tích sẽ khác nhau. Tùy chọn kích thước theo yêu cầu, thông thường giường 1 người nằm chiếc rộng 90cm.

Giường gỗ gấp dành cho người giúp việc có sơn phủ PU.

Kích thước lúc gấp gọn: 1m2 x 95cm x dày 17cm, giường nặng 25kg.

Đối với những biệt thự một trệt một lầu thì việc sắp xếp vị trí nằm dễ dàng hơn vì có nhiều đất để diễn. Nhưng với những căn nhà phố thì tổ chức không gian đó thế nào, việc sử dụng chiếc giường gấp gọn là rất cần thiết. Mua giường ngủ cho người giúp việc bằng gỗ ở AAD gọi ngay 093 446 2422.

Giường ngủ cho người giúp việc bằng sắt

Tuỳ đặc thù công việc của người giúp việc của nhà bạn, nếu là trông người ốm, trông trẻ nhỏ. Thì nên bố trí một giường ngủ nhỏ ngay trong phòng.

Tại sao lại vậy?

  • Thứ nhất để sát sao công việc
  • Thứ hai, khi em bé lớn, hoặc người ốm di chuyển sang nơi khác, thì người giúp việc có thể cơ động chuyển giường sang vị trí khác đơn giản.

Nếu là người trông nom nhà cửa, nấu nướng, giặt giũ thì phòng của họ hợp lý nhất vẫn là tầng trên cùng. Về mặt không gian sẽ hợp lý khi họ sẽ tiện hơn với công việc giặt giũ phơi phóng, ủi đồ trước khi xếp vào tủ. Chính vì vậy, sử dụng 1 chiếc giường có thể mở ra và gấp lại, di chuyển dễ dàng là một giải pháp tuyệt vời.

giường ngủ cho người giúp việc bằng sắt

Mẫu giường bằng sắt, có thể gấp lại được, kích thước rộng ngang 1m2 x 1m9 x cao 40cm là 2tr600k. Bề mặt là vải nỉ bọc dát giường (vạt giường) bằng gỗ. Có thể nằm trực tiếp hoặc trải thêm chiếc hoặc đệm. Sản phẩm xem trực tiếp tại địa chỉ: số 6, ngõ 74, tổ 2 đồng mai, hà đông, hà nội.

Giường có gắn liền đệm dày 7cm dành cho người giúp việc.

Mua giường liên hệ ngay 093 446 2422 (zalo, viber, sms, call)

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments