Giường gấp đa năng điều chỉnh được chiều cao GA-D21

Mẫu giường gấp đa năng thông minh có thể điều chỉnh chiều cao theo yêu cầu. Thông tin chi tiết về sản phẩm giường gấp đa năng có giáp giường gấp đôi được. Sản phẩm đa năng thông minh dành cho phòng ngủ diện tích nhỏ hẹp.

Thông tin giường thay đổi chiều cao GA-D21

  • Chất liệu: xoan đào
  • Mã sản phẩm: GN – D21
  • Kích thước: 1m5 x 2m
  • Bảo hành: 12 tháng
Giường gấp đa năng điều chỉnh được chiều cao GA-D21
Đảm bảo độ thông tháo của giường gấp có giáp giường gấp đôi lên được. Tạo ra không gian bên dưới để đồ rất tiện nghi dễ sử dụng đa năng.
Giường gấp đa năng điều chỉnh được chiều cao GA-D21
Không gian để đồ bên dưới của giường khi gấp giáp giường lên.
Giường gấp đa năng
Giường thông minh khi để đồ đảm bảo độ an toàn không ẩm mốc
Giường gấp đa năng điều chỉnh được chiều cao GA-D21
kích thước giường có thể điều chỉnh được, tạo không gian để đồ tùy thuộc vào hộp to nhỏ khác nhau.

 

Giường gấp đa năng điều chỉnh được chiều cao GA-D21
kích thước giường gấp giáp giường đa năng
Thông thường giường có thể thay đổi được chiều cao hay chiều rộng. Mọi người hay nghĩ đến những chiếc giường ở Bệnh Viện. Các khung giường bệnh viện khác nhau và cách họ giúp bệnh nhân lên xuống dễ dàng hơn.
 
giường thay đổi kích thước chiều cao chiều rộng

Bạn có thể nghĩ rằng giường bệnh viện khá cắt và khô, chỉ có một loại khung giường và nệm bọt polyurethane được chuẩn hóa cho mọi bệnh nhân. Không đúng. Trên thực tế, có rất nhiều loại nệm khác nhau phục vụ cho nhu cầu của bệnh nhân. Điều tương tự cũng áp dụng cho khung giường tương ứng của họ. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét các loại khung giường bệnh viện khác nhau và cách chúng giúp bệnh nhân.

Giường Gatch

Loại giường bệnh này là một trong những khung phổ biến nhất được tìm thấy trong các bệnh viện. Chúng được ưa thích vì tính đơn giản của chúng. Giường Gatch có ba cranks nằm gần chân giường. Những tay quay này điều chỉnh vị trí của khung và giúp bệnh nhân đạt được một tư thế cụ thể. Chiếc quây đầu tiên làm tăng toàn bộ giường, thứ hai tăng / giảm chỉ có đầu, trong khi người cuối cùng tăng / giảm chỉ có chân giường.

Giường cao cố định

giường cố định chiều caoTừ tên chính nó, những khung giường có một tầm cỡ. Chỉ phần đầu và chân của khung giường mới có thể điều chỉnh được. Đây là những điều tốt nhất cho những bệnh nhân thực sự không quan tâm nếu chiều cao của giường quá cao hoặc thấp. Nếu họ chỉ cần một chiếc giường mà đạo cụ họ lên (để đọc hoặc xem TV) hoặc tăng chân của họ để họ có thể thư giãn cột sống của họ, “chiều cao cố định” giường là lựa chọn tốt nhất cho họ.

Giường thấp

Giường thấp được thiết kế đặc biệt để ngăn ngừa tai nạn cho bệnh nhân dễ bị ngã từ giường. Chúng được đặt cách mặt đất 8 inch đến 2 feet. Giống như giường cao cố định, giường thấp có các lựa chọn để nâng cao và hạ thấp phần đầu và chân.

Chiếc giường là điều tối thượng trong điều trị chấn thương nặng. Ban độn mềm cho đầu, cánh tay và chân có thể được thêm vào để hỗ trợ cho bệnh nhân bị chấn thương cột sống. Sử dụng điều khiển điện, giường có thể được đặt vào một số góc cung cấp sự hỗ trợ tối ưu cho bệnh nhân bệnh viện.

giường gấp điều chỉnh được chiều cao khác nhau
Mẫu giường gấp thay đổi chiều cao đa năng này được cung cấp bởi Nội Thất AAD. Bạn xem chi tiết sản phẩm tại đây: giường gấp đôi đa năng nhỏ gọn bằng gỗ GA 2018 
 
Lưu ý:
  • Sản phẩm không có sẵn quý khách hàng vui lòng liên hệ đặt giường: 093.446.24.22 (zalo, viber, sms)
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, AAD hỗ trợ 200 nghìn/ giường.
Chia sẻ
Posted in Giường gấp.

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
newest
oldest Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nhàn
Nhàn
2 Năm trước

Cho tôi hỏi giường ma GA-D19 giá bao nhiêu tiền?