Giường đơn điều dưỡng giường y tế đa chức năng nay bạn có thể dùng ngay tại nhà. Giường y tế giá rẻ có bán tại AAD – giường người già bị liệt, giường bệnh viện. Chúng tôi cung cấp hơn hai mươi mẫu giường y tế. Nếu bạn đang tìm kiếm tay nghề chất lượng hàng đầu và thiết kế nổi bật tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và tăng sự thoải mái cho bệnh nhân. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc tìm kiếm những gì bạn cần trong phạm vi của chúng tôi.

Các mẫu giường y tế sử dụng tại nhà

Giường bệnh viện GA-C04

Giường cho người cao tuổi điều dưỡng tại nhà.

 

giường bệnh nhân có bánh xe điều chỉnh nâng hạ đầu GA – C04

 

Sản phẩm không có sẵn vui lòng đặt hàng 093 446 2422 (zalo, viber, sms, call)

 

Các tính năng phổ biến bao gồm điều chỉnh chiều cao cho toàn bộ giường, đầu và chân, đường ray bên có thể điều chỉnh và các nút điện tử để vận hành cả giường và các thiết bị điện tử khác gần đó.

Giường bệnh viện (Hospital bed ) và các loại giường tương tự khác như giường chăm sóc điều dưỡng không chỉ được sử dụng trong bệnh viện, mà còn trong các cơ sở và cơ sở chăm sóc sức khỏe khác, chẳng hạn như nhà điều dưỡng , cơ sở trợ giúp sinh hoạt , phòng khám ngoại trú và chăm sóc sức khỏe tại nhà .

Mặc dù thuật ngữ “giường bệnh” có thể chỉ giường thực tế, thuật ngữ “giường” cũng được sử dụng để mô tả lượng không gian trong cơ sở chăm sóc sức khỏe, vì khả năng số lượng bệnh nhân tại cơ sở được đo lường là có sẵn ” giường. ”

Các tính năng hiện đại

Bánh xe

Bánh xe cho phép di chuyển dễ dàng của giường, hoặc trong các bộ phận của cơ sở mà chúng được đặt hoặc trong phòng. Đôi khi chuyển động của giường một vài inch đến một vài feet có thể cần thiết trong chăm sóc bệnh nhân. Bánh xe có thể khóa. Để an toàn, bánh xe có thể được khóa khi chuyển bệnh nhân vào hoặc ra khỏi giường.

Độ cao

Giường có thể được nâng lên và hạ xuống ở đầu, chân và toàn bộ chiều cao của chúng. Trong khi trên giường cũ, điều này được thực hiện với các tay quay thường được tìm thấy ở chân giường, trên giường hiện đại, tính năng này là điện tử.

Ngày nay, trong khi một chiếc giường hoàn toàn bằng điện có nhiều tính năng là điện tử, thì một chiếc giường bán điện có hai động cơ, một để nâng đầu và một để nâng chân.

Ngẩng cao đầu (được gọi là vị trí của Fowler ) có thể cung cấp một số lợi ích cho bệnh nhân, nhân viên hoặc cả hai. Tư thế của Fowler được sử dụng để ngồi thẳng cho bệnh nhân khi cho ăn hoặc một số hoạt động khác, hoặc ở một số bệnh nhân, có thể dễ thở , hoặc có thể có lợi cho bệnh nhân vì những lý do khác.

Nâng chân có thể giúp dễ dàng di chuyển của bệnh nhân về phía đầu giường và cũng có thể cần thiết cho một số điều kiện.

Nâng và hạ chiều cao của giường có thể giúp đưa giường đến mức thoải mái cho bệnh nhân ra vào giường hoặc cho người chăm sóc làm việc với bệnh nhân.

Đường ray phụ

Giường có đường ray phụ có thể nâng lên hoặc hạ xuống. Những đường ray này, có tác dụng bảo vệ bệnh nhân và đôi khi có thể khiến bệnh nhân cảm thấy an tâm hơn, cũng có thể bao gồm các nút được nhân viên và bệnh nhân sử dụng để di chuyển giường, gọi y tá hoặc thậm chí điều khiển tivi.

Có nhiều loại đường ray phụ để phục vụ các mục đích khác nhau. Trong khi một số chỉ đơn giản là để ngăn ngừa bệnh nhân ngã, những người khác có thiết bị có thể tự hỗ trợ bệnh nhân mà không khiến bệnh nhân bị giam cầm trên giường.

Đường ray bên, nếu không được xây dựng đúng cách, có thể có nguy cơ mắc kẹt bệnh nhân. Tại Hoa Kỳ , hơn 300 trường hợp tử vong đã được báo cáo là kết quả của việc này từ năm 1985 đến năm 2004. [7] Do đó, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã đưa ra các hướng dẫn về sự an toàn của đường ray phụ.

Trong một số trường hợp, việc sử dụng đường ray có thể cần có lệnh của bác sĩ (tùy thuộc vào luật pháp địa phương và chính sách của cơ sở nơi họ được sử dụng) vì đường ray có thể được coi là một hình thức hạn chế y tế .

Nghiêng

Một số giường cao cấp được trang bị các cột giúp nghiêng giường tới 15-30 độ mỗi bên. Độ nghiêng như vậy có thể giúp ngăn ngừa loét áp lực cho bệnh nhân, và giúp người chăm sóc thực hiện các công việc hàng ngày của họ với ít nguy cơ chấn thương lưng.

Báo động thoát khỏi giường

Nhiều giường bệnh viện hiện đại có thể có báo động thoát ra khỏi giường, trong đó một miếng đệm áp lực trên hoặc trên nệm có cảnh báo bằng âm thanh khi một vật nặng như bệnh nhân được đặt trên đó và kích hoạt báo động đầy đủ khi loại bỏ trọng lượng này. Điều này rất hữu ích cho nhân viên bệnh viện hoặc người chăm sóc theo dõi bất kỳ số bệnh nhân nào ở xa (như trạm y tá) vì báo thức sẽ phát ra trong trường hợp bệnh nhân (đặc biệt là người già hoặc suy giảm trí nhớ) rơi ra khỏi giường hoặc đi lang thang không giám sát.

Báo thức này chỉ có thể được phát ra từ chính giường hoặc được kết nối với chuông / đèn gọi của y tá hoặc hệ thống điện thoại / phân trang của bệnh viện. Ngoài ra, một số giường có thể có báo động thoát ra khỏi nhiều khu vực có thể cảnh báo cho nhân viên khi bệnh nhân bắt đầu di chuyển trên giường và trước khi thoát ra thực sự cần thiết cho một số trường hợp.

Chức năng CPR

Trong trường hợp người nằm trên giường đột nhiên cần hồi sức tim phổi , một số giường bệnh viện cung cấp chức năng CPR dưới dạng nút hoặc đòn bẩy khi được kích hoạt làm phẳng nền giường và đặt nó ở độ cao thấp nhất và xì hơi và làm phẳng nệm không khí của giường (nếu được cài đặt) tạo ra một bề mặt cứng phẳng cần thiết để quản trị CPR hiệu quả.

Giường chuyên gia

Nhiều giường bệnh viện chuyên khoa cũng được sản xuất để điều trị hiệu quả các chấn thương khác nhau. Chúng bao gồm giường đứng, giường xoay và giường kế thừa. Chúng thường được sử dụng để điều trị chấn thương lưng và cột sống cũng như chấn thương nặng.

Nhà cung cấp giường gấp đa năng AAD: giường thông minh, bàn thông minh, ghế gỗ đa năng. Địa chỉ: Tổ 2 Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội.