Giường gấp

Giường gấp cổ điển gỗ xoan đào GA2383

Kính chào quý! AAD giới thiệu đến quý khách hàng mẫu giường gấp cổ điển được làm từ gỗ Xoan Đào. Một trong những phong cách thiết kế đã có từ rất lâu. Mẫu giường gấp thông minh cao cấp đẹp theo phong cách châu Âu.

Giường gấp cổ điển là gì?

Giường gấp cổ điển hay giường Murphy (ở Bắc Mỹ), còn được gọi là giường âm tường, giường kéo, giường gấp, hoặc giường ẩn, là một chiếc giường có bản lề ở một đầu để kê thẳng đứng vào tường, hoặc bên trong tủ quần áo hoặc buồng.
Mặt khác, một chiếc giường âm tường truyền thống cũng sử dụng cơ chế lò xo và bao gồm các tủ ở hai bên giường, vì vậy chiếc giường sẽ xuất hiện như một bức tường thông thường khi ở tư thế thẳng đứng.

Giường thông minh gấp dọc GA2383

  • Giá bán: 21 triệu
  • Mã sản phẩm: GA2383
  • Kích thước: rộng 1400mm x 2000mm x 350mm
  • Bảo hành: 2 năm
  • Miễn phí giao hàng: 20km
  • Phong cách: giường gấp cổ điển

giường thông minh gấp dọc GA2383Giường gấp cổ điển gỗ xoan đào GA-C23Giường gấp cổ điển gỗ xoan đào GA-C23Giường gấp cổ điển gỗ xoan đào GA-C23Giường gấp cổ điển gỗ xoan đào GA-C23Giường gấp cổ điển gỗ xoan đào GA-C23

Làm không gian phòng của bạn thay đổi hoàn toàn khi sử dụng và không sử dụng. Tại sao bạn sử dụng một chiếc giường thông thường trong khi bạn có thể có một chiếc giường thông minh thế này?.

Giường đa năng GA2383 vui nhộn & thông minh.

Giường đa năng GA-C23 vui nhộn & thông minh.

Giường gấp đa năng AAD, còn được gọi là giường gấp dọc hoặc giường gấp ngang, giường đa năng kéo nâng hạ, là những đồ nội thất đa năng giúp mọi người tận dụng tối đa không gian sống. Trong khi những chiếc giường cổ truyền thống được sử dụng phổ biến cùng với phụ kiện kèm theo như: kệ đầu giường, tủ quần áo, ngăn kéo…. Giường cổ điển thực sự là những đồ nội thất thực tế. Chúng ta hãy nhìn vào một số lợi thế của giường đa năng thông minh AAD. Để bạn có thể nhìn thấy những ưu điểm nổi trội so với giường gấp cổ điển truyền thống.

So sánh giường gấp với giường thông thường.

Giường ngủ thông thường

Hầu hết chúng ta đã quen với việc ngủ trên một chiếc giường thông thường – một tấm nệm phía trên được đỡ bởi khung giường. Mặc dù một số khung giường có bánh xe bên dưới, cho phép chúng được di chuyển một chút nhưng dễ dàng hơn.

Giường truyền thống có nghĩa là để được cố định cố định trong một phòng ngủ hoặc không gian ngủ. Không thể gấp gọn hay di chuyển, nó chiếm một số lượng đáng kể không gian. Đặc biệt là trong các khu vực sinh hoạt nhỏ hẹp. Trên thực tế, một chiếc giường cỡ lớn hoặc trung có thể chiếm hơn một nửa tổng diện tích sàn của một phòng ngủ. Điều đó không để lại nhiều không gian cho bất cứ thứ gì khác như ghế, kệ sách, bàn đầu giường, đèn hoặc bàn làm việc.

Giường ngủ đa năng AAD

Ngược lại, giường ngủ AAD cho phép linh hoạt hơn nhiều. Bởi vì giường đa năng có thể gấp vào tường khi không sử dụng, tạo ra không gian trống bạn sử dụng vào mục đích khác. Hơn nữa, nhiều thiết kế giường cổ điển có ngăn kéo và tủ kệ chứa đồ rất là tiện. Dưới đây là một số loại đồ nội thất thông minh AAD khác nhau có thể bổ sung tính linh hoạt và tiết kiệm không gian trong bất kỳ ngôi nhà nào.

Giường AAD: Giường đa năng gấp theo chiều dọc vào tường và trong một số trường hợp có thể tăng gấp đôi như không gian tủ quần áo hoặc lưu trữ khi được lưu trữ. Các biến thể của giường AAD cổ điển bao gồm giường gấp ngang, giường gấp đôi di chuyển vị trí tự do, giường sofa…

Giường sofa (sofa bed): Như tên của nó, ghế sofa gấp thành giường (hoặc giường gấp thành sofa) là ghế sofa có thể được chuyển đổi thành giường … hoặc giường có thể được chuyển đổi thành ghế sofa.

Giường tầng đa năng: Đoán xem những chiếc giường này có thể được chuyển đổi thành những gì?. Bạn xem thêm thông tin tại đây

Giường kết hợp tủ áo: Trong khi vừa có giường để ngủ, lại tạo ra không gian lưu trữ quần áo và các đồ dùng khác trong phòng ngủ. Giường gấp đa năng kèm tủ quần áo và bàn làm việc tiết kiệm không gian.

Khả năng của giường AAD và nội thất AAD.

Với giường AAD, phòng ngủ có nhiều chức năng hơn hơn không chỉ là phòng ngủ. Phòng ngủ có thể được chuyển đổi thành phòng khách, phòng làm việc, phòng học, v.v. Tương tự như vậy, giường AAD có thể được lắp đặt vào bất kỳ phòng nào để và có thể được sử dụng làm kệ, ghế sofa hoặc đồ nội thất khác khi không sử dụng.

Như bạn có thể thấy, giường AAD cho phép mọi người linh hoạt. Để tạo ra nhiều không gian sống hơn những chiếc giường thông thường. Nhưng tất cả đều yêu cầu các phòng được chỉ định khu vực ngủ nghỉ. Khả năng linh hoạt và tiết kiệm không gian của giường gấp AAD là một trong những lý do khiến chúng trở nên phổ biến trong các gia đình và cơ sở khách sạn muốn có thể thoải mái phù hợp với nhiều người và đồ nội thất hơn trong không gian nhỏ hẹp.

Thông tin liên hệ nhà sản xuất:

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments