Giường ngủ đẹp

Giường xếp cho bé, Giường gấp cho trẻ em giá rẻ AAD 2022

AAD giới thiệu những mẫu giường đơn cho trẻ em (giường một) có thể xếp gọn, gấp lại dễ dàng cho bé. Có kích thước: 80cmx1m9; 80cmx2m; 1mx2m; 1m2x2m.. với thiết kế đẹp đa năng thông minh. Giường gấp dùng cho phòng con trai và con gái, được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kết hợp sắt và gỗ. Shop bán giường xếp gọn cho bé giá rẻ ở Hà Nội và TPHCM.

10 Mẫu giường gấp cho bé giá rẻ

Chọn cho bé đúng mẫu giường ngủ đẹp xếp gọn thông minh tạo ra phòng ngủ hoàn hảo. Để trẻ nhỏ có không gian riêng tư của mình trong lúc nghỉ ngơi và học tập. Bộ sưu tập 10 mẫu giường xếp cho bé đẹp sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn!

Giường xếp mini cho bé

giường xếp mini cho bé, giường gấp mini cho trẻ em
Mẫu giường nhỏ gọn được làm bằng gỗ có thể gấp gọn được. Giường kê thêm bên cạnh giường bố mẹ. Nếu phòng ngủ của bạn còn chỗ tróng nhỏ thì mẫu giường này rất phù hợp. Tận dụng được tối đa khoảng trống. Mã sản phẩm: GA5311. Chất liệu gỗ thông, được mài mịn nhẵn.
giuong-gap-cho-be
Mẫu giường gấp cho bé có nan can chắn ở 2 mặt, đảm bảo an toàn. Giường có thể xếp gọn lại khi không sử dụng, gấp được cả thành nan can. Kích thước rộng 60cm x 1m9, 80cm x 1m9.

Giường gấp gọn cho bé

giường gấp gọn cho bé

Giường ngủ gấp gọn cho bé làm bằng gỗ thông, sơn màu ánh vàng như hình, kích thước 80cm x 1m9 là 2tr900k (không sơn là 1tr900k). Kích thước khi gấp lại là 80cm x 95cm x dày 20cm, nặng khoảng 18kg.

giuong-go-gap-gon-cho-be

Giường gấp cho bé được làm bằng gỗ tự nhiên, kích thước giường có thể tùy chỉnh được. Màu sắc sơn tùy chọn theo sở thích, giường xếp gọn nhẹ dễ dàng di chuyển.

Giường gấp thông minh cho trẻ em

giường gấp thông minh cho trẻ em

Giường thông minh xếp gọn vào bên trong tủ khi không sử dụng có kích thước rộng 90cm, 1m, 1m5. Mẫu giường gấp cho bé từ 5 tuổi trở lên có thể sử dụng được, có đệm gắn liền.

Giường GA-1168 gỗ thông có lan can

giường gấp dành cho trẻ em có lan can
giường được ghép thêm rất là đẹp
Giường cho bé trai, bé gái có lan can – giường đơn đa năng thông minh mở rộng diện tích cho không gian phòng nhà bạn.
  • Mã sản phẩm: GA-1168
  • Chất liệu: Gỗ thông
  • Kiểu cách gấp gọn
  • Phong cách: đơn giản và hiện đại
giường gấp có lan can cố định bảo vệgiường lan can bao vệcác bước gấp giường có lan can
Hình ảnh khi gấp giường lại
kích thước giường gấp có lan can
Kích thước giường
vị trí đặt giường gấp ghép với giường bố mẹ
Hình ảnh vị trí đặt giường ghép chung với giường bố mẹ ở trong phòng
giường gấp nhỏ gọn để vừa với cốp xe
Kích thước khi gấp lại nhỏ gọn để vừa cốp xe ô tô

Bảng báo giá GA1168

Video giới thiệu giường gấp đơn cho các bé khi nằm ngủ cùng bố mẹ cần ghép thêm giường.

Bảng giá giường gấp có lan can GA-1168

Bảng giá giường gấp có lan can GA-1168

Giường đơn cho bé trai

giuong-ngu-don-cho-be-trai

GA7749 – Giường đơn dành cho bé trai làm băng gỗ công nghiệp MDF An Cường. Kích thước 1m2x2m, cao 35cm, có 4 ngăn kéo. Kệ đầu giường cao 95cm, sâu 25cm. Giá bán: 7.500.000 vnđ.


giuong-don-cho-be-trai

GA6636 – Giường đơn cho bé trai có bọc nệm, kích thước 110cmx2m, có 3 ngăn kéo lưu trữ đồ. Đầu giường có hộc ngăn kéo. Chất liệu gỗ An Cường bọc đệm. Giá bán: 10.500.000 vnđ. 

Giường ngủ đơn cho bé gái

giuong-don-cho-be-gai

GA8864 – Giường đơn cho bé gái màu kem kích thước 1m2x2m, kệ để đồ 2 tầng, 4 ngăn kéo, có bậc thang. Gỗ MDF An Cường giá bán 8tr200k.


giuong-ngu-cho-be-gai

GA5525 – Giường ngủ cho bé gái có kích thước 1m2x2m cao 35cm. Giường có 4 ngăn kéo được làm bằng gỗ MDF cốt xanh chống ẩm An Cường. Có giá bán: 7.200.000 vnđ.


giuong-mot-cho-be-gai

GA1250 – Giường 1 cho bé gái kích thước 1m1x2m có bọc đệm đầu giường và chân giường. 3 ngăn kéo lưu trữ đồ. Chất liệu gỗ công nghiệp cốt anh chống ẩm. Giá bán: 10.200.000 vnđ


giuong-don-go-cong-nghiep-cho-be-gai

GA224 – Giường đơn gỗ công nghiệp cho bé gái kích thước 1m2x2m, bệ rộng 40cm làm chỗ chơi, đọc sách… Đầu giường có kệ để sách thiết kế đẹp. Giá bán: 9.500.000 vnđ.


giuong-cho-be-gai-gia-re

GA1110 – Giường cho bé gái giá rẻ bằng gỗ công nghiệp chống ẩm màu vân gỗ. Có 3 ngăn kéo lưu trữ đồ, kích thước 1m2x1m9 giá bán là 6.800.000 vnđ.

Giường gấp thông minh cho bé

Nó là mẫu giường chuyên dành cho các bé, những lợi ích của việc sử dụng giường gấp thông minh cho bé. Với các loại khác nhau, các tính năng cần xem xét khi giường thông minh..v.v.v.

Giường ngủ thông minh cho bé cho bé còn được gọi là giường đa năng trẻ em. Các mẫu giường là phổ biến sử dụng cho cả bé trai và bé gái.

Giường cho bé có kích thước nhỏ, lý tưởng cho bé từ 2 đến 5 tuổi. Thiết kế của những chiếc giường này sao cho chúng bảo vệ tối đa cho bé khi ngủ. Có lồng trên tất cả bốn mặt có thể ngăn chặn các bé năn hoặc rơi khi chìm vào giấc ngủ sâu.

giường gấp thông minh cho bé

Giường ngủ cho bé có giá bán là 2tr800k, kích thước rộng 64cm x 106cm x cao 102

Kích thước giường ngủ trẻ em

Giường ngủ di động cho trẻ em

giuong-ngu-di-dong-cho-tre-em

Giường ngủ cho tre rem có thể thu gọn lại và di chuyển dễ dàng. Phù hợp với những gia đình cho diện tích nhỏ hẹp. Nhưng phòng ngủ đông người, đây là mẫu giường di động bằng gỗ tự nhiên.

giuong-don-cho-con-trai

GA339 – Giường đơn cho con trai thiết kế có đèn Led trang trí đầu giường. Kích thước 1m2x2m, có 3 ngăn kéo. Chất liệu gỗ MDF An Cường vân gỗ. Giá bán: 8.500.000 vnđ.


giuong-mot-cho-be-trai

GA4416 – Giường một cho bé trai kích thước 1m2x2m, có 3 ngăn kéo mặt màu trắng. Giường được làm bằng gỗ MDF An Cường cốt xanh chống ẩm. Giá bán: 7.200.000 vnđ.

Giường gấp cho trẻ em

Giường GA2018 gỗ thông

AAD giới thiệu mẫu giường xếp cho trẻ em bằng gỗ thông nhỏ gọn, bạn có thể ghép thêm vào mẫu giường hiện có trong phòng ngủ. Xem thêm: Giường gỗ gấp đôi đa năng nhỏ gọn GA-2018.
giường gấp trẻ em
giường gấp cho trẻ em
Kích thước bạn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu, bạn hãy đo kích thước khoảng không gian mà mình để rồi báo lại với AAD, để cắt kích thước giường phù hợp. Liên hệ ngay 093 446 2422 (zalo, viber, sms, call) để được hỗ trợ thông tin chi tiết.
Ảnh thực tế sản phẩm giường rộng 50cm ghép thêm của khách hàng mà AAD đã sản xuất.
giường gấp cho trẻ em rộng 50cmgiường gấp cho trẻ em rộng 50cmgiường gấp cho trẻ em rộng 50cm
Kích thước tùy chỉnh bạn có thể lựa chọn tùy thích, để có chiếc giường ưng ý nhất.
giường khi gấp lại

Video giới thiệu giường gấp

Giường bằng gỗ thông nhẹ dễ gấp và di chuyển mọi nơi

Mẫu thiết kế thông minh giúp bán có thể thay đổi tính năng của giường. Giường đơn trẻ em đa năng nhỏ gọn tiết kiệm diện tích, phù hợp với bé trai và gái (2 – 10 tuổi) nhà bạn.
Giường đơn cho bé
Giường gấp cho trẻ em
Giường tầng đơn gỗ thông

giuong-ngu-don-cho-be-trai-gia-re

GA224 – Giường đơn cho bé trai giá rẻ có 4 ngăn kéo màu trắng, giường màu vân gỗ có có kệ để đồ đầu giường. Chất liệu gỗ An Cường kích thước 1m2x2m. Giá bán: 7.800.000 vnđ.

Giường tầng đơn gỗ thông cho bé

Kích thước giường GTA260:

Rộng: 80cm x Dài: 1m8 >>> Giá bán: 4tr gỗ thông
Rộng 60cm x Dài 160cm  >>> Giá bán: 3tr300k
Rộng 80cm x Dài 160cm >>> Giá bán: 3tr500k
Màu: theo yêu cầu (mặc định màu vân gỗ, trắng vàng nhạt)
Bạn xem thêm các mẫu giường ngủ khác tại www.giuonggapdanangaad.com
Lưu ý: kích thước có thể đặt theo yêu cầu

Ưu điểm của giường ngủ thông minh cho bé

Chắc chắn có rất nhiều lợi ích của việc sử dụng giường ngủ thông minh cho trẻ em hoặc cũi trẻ em cho trẻ sơ sinh của bạn. Một số ưu điểm chính của việc sử dụng cũi trẻ em được đề cập ở đây dưới đây trong bài viết này.

Giường cũi trẻ em có nệm

cũi trẻ em được thiết kế sao cho trẻ có chỗ nghỉ ngơi cá nhân. Chúng được thiết kế rất thoải mái cho trẻ sơ sinh, nơi chúng có thể thưởng thức đồ chơi và ngủ một cách thuận tiện.

Những chiếc cũi trẻ em có thể gập

lại này được thiết kế từ một loại vật liệu đặc biệt – gỗ, kim loại và nhựa. Sao cho chúng có thể dễ dàng mang từ nơi này sang nơi khác. Một số trong số này cũng là loại di động và do đó có thể dễ dàng gấp lại và giữ ở một nơi an toàn.

Các cũi trẻ em giường tấm

được cung cấp với các vật liệu mesh thiết kế đặc biệt như vậy mà không có vấn đề gì việc bạn đang làm, bạn luôn có thể giữ một mắt trên chúng. Vật liệu có lưới được thiết kế sao cho chúng mang đến cho các bà mẹ tầm nhìn 360 độ từ mọi góc độ.

Các cũi trẻ em với swing cũng được cung cấp bằng vật liệu mesh, có thể dễ dàng được lấy ra và rửa sạch bất cứ lúc nào. Điều này rất quan trọng để vệ sinh đúng cách cho bé.

Một số cũi trẻ em cũng được cung cấp bánh xe sao cho cũi có thể được chuyển đến bất kỳ nơi nào một cách dễ dàng. Ngay cả khi em bé đang nghỉ ngơi trong đó. Điều này cung cấp cũi với các tính năng vận chuyển dễ dàng.

Một số cũi trẻ em chất lượng hàng đầu cũng được cung cấp với túi đựng trong đó tất cả các loại đồ chơi trẻ em và các thứ khác có thể dễ dàng được lưu trữ.

Mọi thông tin đặt hàng bạn liên hệ 093 446 2422 (zalo, viber, sms, call).

Hoặc để lại bình luận bên dưới, AAD sẽ liên hệ hỗ trợ bạn đặt hàng.

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
4 Bình luận
newest
oldest Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nhung
Nhung
4 Năm trước

Cho em xin giá giường gấp kích thước 90x190cm và giường gấp kích thước 1m2x2m với ạ

le tat duy
le tat duy
4 Năm trước

mẫu giường xếp cho trẻ em này ngoài gỗ thông shop có làm bằng gỗ gì khác nữa không? tôi ở doc suoi hoa thanh pho bac ninh co chuyen hang ve khong?