Giường gấp

Giường ẩn trong tủ sách kết hợp với bàn học thông minh GA6079

giuong-an-tu-ket-hop-ban-hoc-tu-sach

Giường gấp AAD giới thiệu đến quý khách hàng mẫu giường ngủ gấp gọn GA6079 là một kiểu giường có thể được gấp lại để tiết kiệm không gian khi không sử dụng. Với thiết kế ẩn bên trong tủ sách, bên ngoài là bàn học, rất thuận lợi và tiện dụng cho không gian nhà nhỏ hẹp. Thường thì giường ngủ gấp gọn được sử dụng cho những không gian có diện tích nhỏ như căn hộ, phòng trọ, phòng chung cư.

Giường ngủ ẩn tủ kết hợp tủ sách thông minh GA6079

giường ẩn tủ thông minh kết hợp tủ sách

Việc sử dụng giường ngủ gấp gọn còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho việc mua đồ nội thất cũng như cho việc bảo trì, sửa chữa giường. Ngoài ra, việc có một chiếc giường gấp ẩn tủ cũng giúp bạn dễ dàng thay đổi bố cục của căn phòng mà không phải di chuyển nhiều đồ nội thất.

giường gấp 4 khúc ẩn tủ thông minh

Giường có thiết kế gấp 4 khúc, khung sắt bọc sẵn đệm, có bánh xe giúp bạn dễ dàng kéo ra và gấp lại dễ dàng. Đây được coi là một trong những mẫu giường ngủ thông minh đơn giản và tiện dụng nhất. Phía trên giường là hệ tủ sách, được lắp đặt cánh nhôm kính cao cấp. AAD ngoài việc cung cấp sản phẩm hoàn thiện ra. Chúng tôi còn cung cấp bộ khung phụ kiện giường xếp ẩn tủ thông minh gấp 4 khúc có đệm.

giuong-an-tu-thong-minh-ket-hop-tu-sach

Để mở rộng thêm không gian, phần bàn học có thể lắp hệ ray gấp bàn lại khi không dùng, bên dưới có thiết kế kèm theo bánh xe. Chất liệu gỗ được làm giường và bàn học, kệ sách là gỗ công nghiệp MDF.

Xem thêm: 9 Mẫu giường gấp kết hợp sofa giá rẻ cho không gian nhỏ

Các kích thước giường gấp 4 ẩn tủ GA6079

giường gấp 4 khúc kết hợp bàn

Kích thước giường đơn rộng 90cm x 1m9, gấp làm 4 khúc được kéo xếp gọn lại đẩy vào trong tủ. Phần bàn học có kệ sách phía ngoài, có bánh xe di chuyển xếp gọn dễ dàng. Sản phẩm được thiết kế và sử dụng Bộ khung lắp cho giường xếp ẩn tủ có đệm để sản xuất. Màu sắc giường, kệ sách, bàn học có thể tùy chỉnh.

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments