Giấy nhám mịn

Giấy nhám mịn P80 đường kính 100mm

mieng-nham-min-p80

Phụ kiện ngành gỗ miếng nhám mịn tự dính có độ mịn P80 dùng cho máy chà bóng kích thước đường kính 100mm. Miếng nhám dính giá rẻ ở Hà Nội, hàng có sẵn P80. Giá bán: 120k/ 1 hộp. Bán buôn số lượng lớn chiết khấu cao cho các đại lý, xưởng mộc.

Miếng đánh bóng chà mịn, giấy giáp tròn tự dính được www.giuonggapdanangaad.com sử dụng cho những sản phẩm mà chúng tôi sản xuất. Sản phẩm được chà mịn ở giai đoạn đầu bạn nên dùng P80. Sau đấy sử dụng loại giấy mịn hơn để hoàn thiện.

giay-giap-mai-min-do-go

Sản phẩm có hàng sẵn số lượng lớn. Quý khách cần lấy số lượng liên hệ 093 446 2422 để được hỗ trợ.

Xem thêm Giấy nhám mịn 1000

Giấy nhám mịn P80 sử dụng với giấy nhám

Các công cụ được sử dụng với giấy nhám:

  • Khối chà nhám: Một khối chà nhám là một khối dùng để giữ giấy nhám. Ở dạng đơn giản nhất, nó là một khối gỗ hoặc nút chai với một mặt phẳng nhẵn. Người dùng quấn giấy nhám xung quanh khối và giữ nó cố định (bằng cách chèn một miếng bìa cứng vừa vặn bên dưới giấy nhám. Người ta có thể làm dịu tác động lên gỗ và bảo vệ khỏi bị rách hoặc mòn không đều trên giấy nhám).
  • Máy chà mini cầm tay (máy con chuột; Sander): Máy chà nhám là một công cụ điện dùng để làm phẳng bề mặt. Bằng cách mài mòn với giấy nhám. Máy chà nhám có một phương tiện để gắn giấy nhám và một cơ chế để di chuyển nó một cách nhanh chóng được chứa trong một hộp đựng với các phương tiện để cầm tay hoặc cố định nó vào bàn làm việc. Máy chà nhám chế biến gỗ thường được chạy bằng điện và những máy được sử dụng trong công việc sửa chữa thân ô tô bằng khí nén.
  • Máy chà nhám đai: Máy chà nhám đai hay máy chà nhám dải là loại máy chà nhám. Được sử dụng để tạo hình và hoàn thiện gỗ và các vật liệu khác. Nó bao gồm một động cơ điện quay một cặp trống, trên đó gắn một vòng giấy nhám liên tục. Máy chà nhám đai có thể được cầm tay và di chuyển trên vật liệu, hoặc cố định (cố định). Nơi vật liệu được di chuyển đến đai chà nhám. Máy chà nhám đai cố định đôi khi được gắn trên băng ghế làm việc. Trong trường hợp đó chúng được gọi là máy chà nhám băng ghế. Xưởng sản xuất nội thất thường có cả máy chà nhám lớn và máy chà nhám đĩa cầm tay.

Xem thêm

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments