Giấy nhám mịn

Giấy nhám mịn P120 đường kính 100mm

giấy nhám mịn P120

[Giường gấp AAD] – Miếng giấy nhám mịn tự dính hình tròn đường kính 100mm dùng cho máy chà mini cầm tay. Miếng nhám tự dính có độ mịn là 120. Đây là một trong những sản phẩm phụ kiện ngành gỗ không thể thiếu đối với các xưởng mộc.

Giấy nhám mịn P120 giá rẻ

miếng nhám tự dính P120

Miếng nhám tự dính hình tròn đường kính 100mm

mieng-nham-cha-min

Giấy chà mịn P120 1 hộp 100 miếng có giá là 120k. Sử dụng cho máy chà cầm tay mini đường kính 100mm.

miếng nhám tự dính cho máy chà mini

Miếng nhám tự dính dùng cho máy mini con chuột cầm tay.

mieng-cha-danh-bong-may-mini-con-chuot

 

Mua số lượng lớn có chiết khấu, quý khách hàng liên hệ 093 446 2422 hoặc zalo, FB, để lại bình luận bên dưới bài viết.

Thông tin tham khảo

Giấy nhám và giấy nhám kính là tên được sử dụng cho một loại vật liệu mài mòn được phủ bao gồm các tờ giấy hoặc vải có chất liệu mài mòn được dán vào một mặt.

Mặc dù việc sử dụng các tên gọi nhưng hiện nay cát và thủy tinh không được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm này. Vì chúng đã được thay thế bằng các chất mài mòn khác như oxit nhôm hoặc cacbua silic. Giấy nhám được sản xuất với nhiều kích cỡ sạn khác nhau và được sử dụng để loại bỏ vật liệu khỏi bề mặt. Để làm cho chúng mịn hơn (ví dụ: trong sơn và hoàn thiện gỗ ). Để loại bỏ một lớp vật liệu (chẳng hạn như sơn cũ), hoặc đôi khi để làm cho bề mặt thô ráp hơn (ví dụ, như một bước chuẩn bị để dán ). Người ta thường sử dụng tên của chất mài mòn khi mô tả giấy. Ví dụ như “giấy oxit nhôm”, hoặc “giấy cacbua silic”.

Kích thước hạt của giấy nhám thường được ghi là một con số tỷ lệ nghịch với kích thước hạt. Một số nhỏ như 20 hoặc 40 biểu thị sạn thô, trong khi số lớn như P1500 biểu thị sạn mịn.

Hình dạng

Giấy nhám có một số hình dạng và kích thước khác nhau:

  • Tấm: thường là 9 x 11 inch (23 x 28 cm), nhưng các kích thước khác có thể có sẵn.
  • Thắt lưng: thường được bọc lại bằng vải, có nhiều kích cỡ khác nhau. Để phù hợp với những người đánh đai khác nhau.
  • Đĩa: được làm để phù hợp với các mô hình khác nhau của đĩa và máy chà nhám quỹ đạo ngẫu nhiên. Có thể đục lỗ cho một số mô hình máy đánh cát. Phần đính kèm bao gồm chất kết dính nhạy cảm với áp lực (PSA) và ” hook-and-loop ” (tương tự như Velcro).
  • Cuộn: được nhiều nhà thầu gọi là “cuộn giả”
  • Bọt biển: cho những nơi chật hẹp.
author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments