Điều bạn nên biết trước khi chọn mua một chiếc giường ngủ mới

Giường đa năng AAD – Lời khuyên từ chúng tôi là: “Đừng đi mua giường ngủ khi bạn đang mệt mỏi, bởi vì khi bạn đang mệt mỏi, bất kỳ chiếc giường ngủ nào làm bạn thoải mái”.

 1. Bạn cần lưu ý về kích thước giường ngủ đối với phòng của gia đình.
Chú ý cơ bản nhất là bạn nên mua một chiếc giường lớn nhất có thể và phù hợp nhất cho phòng ngủ của bạn.
Mã sản phẩm: GAT – T01
Giá bán: 16 triệu

Giường ngủ đa năng dành cho cả gia đình hiện đại

>> Chi tiết sản phẩm bạn xem tại: Giường ngủ đa năng rộng dành cho toàn gia đình
Khi có một chiếc giường lớn thì khi ngủ bạn hay vợ hoặc chồng của bạn có trở mình hoặc xoay người thì vẫn không làm phiền đến giấc ngủ của bạn.

Hãy nhớ rằng, kích cỡ giường không chỉ là chiều rộng mà còn là chiều dài của giường, giường của bạn nên dài hơn khoảng 10-15 cm so với chiều dài của người cao nhất.

Nếu bạn phòng ngủ của bạn nhỏ, có thể sẽ không có chỗ cho một chiếc giường “big size”, ngay cả khi bạn rất thích một chiếc giường cỡ lớn. Vì vậy, bạn có thể thấy rằng kích thước phòng ngủ của bạn là một trong những yếu tố cần xem xét.

2. Làm thế nào để tìm được một chiếc giường nệm tốt?
 Nhiều người sai lầm khi cho rằng chỉ cần mua một chiếc giường nệm để ngủ. Giường là nơi thư giãn mỗi ngày, để có thể tìm được một chiếc nệm ưng ý, bạn nên hỏi bạn bè, ngủ thử một đêm trong một khách sạn tốt, đến cửa hàng để chọn,…Bằng cách này bạn sẽ cải thiện được kinh nghiệm của bạn và sẽ chi tiền của bạn một cách thông thái hơn.

điều bạn nên biết trước khi chọn mua giường

Bây giờ nếu bạn muốn mua một chiếc nệm mới, bạn chỉ cần có để đi đến phòng trưng bày và cố gắng dành thời gian để tìm hiểu kỹ hơn. Để kiểm tra một chiếc nệm, hãy chắc chắn bạn đang mặc quần áo thoải mái, cởi giày và áo khoác và nằm xuống giường và cảm nhận mức độ thoải mái.

Đừng chỉ ngồi trên các cạnh nệm và nhún lên nhún xuống, nằm xuống hẳn khoảng 10 phút hoặc lâu hơn. Đừng ngại khi nằm thử nệm ở cửa hàng vì đó là những thứ mà một cửa hàng có thể cung cấp tốt cho khách hàng của họ so với những trang web bán hàng trực tuyến.
 
Hãy nhớ rằng thời gian để thử một chiếc nệm mới là 10 phút hoặc lâu hơn để đảm bảo
bạn sẽ nhận được những giấc ngủ thoải mái trong 10 năm.
 
*** Bạn hãy để lại ý kiến của riêng mình để chúng tôi có sự cải thiện.
Bạn nên thêm khảo thêm các mẫu giường ngủ đẹp của AAD để có nhiều lựa chọn.
Chia sẻ
Posted in Blog and tagged .

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Để lại bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of