Nội thất thông minh

Thiết kế giường gấp có ngăn để quần áo

PHÒNG NGỦ Thiết kế giường gấp là một trong những sản phẩm nội thất thông minh, hữu ích cho việc để quần áo.
Điều này đặc biệt được sản xuất bởi Nội Thất AAD. Những mẫu thiết kế giường gấp thông minh kết hợp chiều chức năng thông minh cho phòng ngủ nhỏ.

Thiết kế giường giường thông minh có ngăn kéo GA – GN755

Thiết kế giường gấp có ngăn để quần áo
Giường GA – GN755
Nếu các bạn đang suy nghĩ về thiết kế của chiếc giường gấp. Bạn không cần phải lo lắng về thiết kế của chiếc giường, nó là một thiết kế đẹp và thanh lịch. Hầu như tất cả các mẫu thiết kế mà chúng tôi cung cấp là phong cách hiện đại và có độ bền lâu dài rất mạnh.

>>> Bạn xem thêm mẫu giường ngủ có ngăn kéo GN-0610 AAD

Bạn có thể lựa chọn kích thước khác nhau dựa trên nhu cầu của bạn. Có kích thước nhỏ, trung bình kích thước lớn. Nếu các bạn không muốn một vật liệu không gỉ, bạn có thể chọn chất liệu sồi hoặc gỗ sồi. Nói về màu sắc, có nhiều lựa chọn cho màu sắc có thể được lựa chọn,

Ví dụ, màu sắc của màu vàng, da cam, màu xanh đậm, trắng, xanh nhạt, xanh lá cây, đỏ, than chì, sồi hoặc màu xanh đậm.

Có một số lợi thế bởi vì giường gấp trong nhà của chúng tôi. Đặc biệt là trong nhà có kích thước của một không gian hẹp trong phần lớn các nhà thiết kế nhỏ gọn có kích thước nhỏ của căn phòng.

Lưu ý: Sản phẩm không có sẵn vui lòng liên hệ đặt hàng từ 7 – 10 ngày.

Dịch vụ thiết kế giường gấp gỗ theo yêu cầu

thiet-ke-giuong-go-gap-doi
AAD nhận sản xuất theo yêu cầu về kích thước, chất liệu gỗ, đặc điểm sản phẩm (đầu lan kín, đầu rỗng, mặt giường lan thưa, lan kín), có sơn, không sơn…. tất cả các chi tiết giường đều có tùy chọn. Liên hệ 093 446 2422 để có báo giá tốt.

thiet-ket-giuong-gap-theo-yeu-cau

Dịch vụ thiết kế giường gấp âm tủ kết hợp bàn

thiet-ke-giuong-ngu-gap-am-tu
author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments