Mẫu giường gấp thành ghế sofa kết hợp kệ trưng bày

Giường ngủ gấp sofa AAD xin giới thiệu mẫu sản phẩm giường gấp kết hợp kệ trưng bày hiện đại.

Phòng của bạn có thực sự chật hẹp về không gian hay bạn sống trong một căn hộ nhỏ mà đòi hỏi bạn phải kết hợp giữa các vật dụng nội thất như: chiếc ghế dài, giường và ngay cả những không gian làm việc nhà thành không gian nhỏ gọn?.

 
Không lo lắng, vì vấn đề sẽ được giải quyết là ở đây!. Đơn vị cung cấp giường ngủ gấp đa năng AAD có một mẫu thiết kế hoàn toàn mới dành cho bạn.
 
Mẫu giường gấp thành ghế sofa
 
Kệ sách được thiết kế phía trên của giường, một bàn có thể được giấu đi khi không sử dụng và một ghế sofa hai chỗ ngồi. Giường với khung nhôm của nó có thể dễ dàng được đưa ra và loại bỏ mà không có rắc rối nào. Với không gian để đồ bổ sung và một hình bóng kiểu dáng đẹp. Vị trí này là dành cho những người tìm kiếm để khai thác vào mỗi inch của không gian khi có thể.

Bạn có thể xem thêm https://giuonggapdanangaad.com/category/giuong-sofa

giường gấp đa năng kết hợp kệ
 
Trong khi hầu hết các giường ngủ gấp lên một cách thẳng đứng. Mẫu giường gấp này có giường đôi theo chiều ngang gấp cùng với một chiếc ghế sofa sang trọng phía trước. Đây là một mẫu thiết kế khác so với giường gấp xếp mà đi kèm với không gian bổ sung với kệ để sách. Các phụ kiện của bạn và có vẻ như hoàn toàn phù hợp cho phòng khách nhỏ mà cũng có thể được sử dụng như một nơi làm việc. 

giường gấp đa nâng

Diện tích tường được sơn màu xám và chiếc ghế dài được phối màu trắng tương phản hình ảnh tuyệt vời. Phù hợp với hầu hết các nội thất có sử dụng một bảng màu trung tính. Được thiết kế bởi giường gấp xếp AAD, tạo ra một không gian đầy phong cách sang trọng.

 
Hãy ghi nhớ sự thoải mái
 

Cũng quan trọng như kích thước và hình dạng sofa. Mức độ thoải mái của chiếc ghế giường sofa kết hợp. Đồ phụ kiện theo kèm bạn không thể thiếu để có giấc ngủ hoàn hảo. Đệm sofa nên đủ sang trọng mà khách ngồi trên chúng sẽ không bao giờ biết rằng bên dưới. Các đệm càng dày thì càng tốt. Một loại vải chắc chắn chẳng hạn như một chiếc khăn trải giường. Giống như vải dệt trơn hoặc da tự nhiên trơn láng cũng giúp bảo vệ khách khỏi các thanh kim loại bên trong đồ nội thất.

Lưu trữ thêm gối, khăn trải giường và chăn trong phòng khách với đồ nội thất lưu trữ hấp dẫn, được trang trí đôi. Đặt khăn trải giường trong giỏ trang trí và thùng ở các góc của căn phòng. Hoặc nhét chúng đi trong ngăn kéo hoặc tủ trung tâm truyền thông ẩn. Chọn một không gian lưu trữ rộng rãi hơn, và trao đổi bộ đồ giường với gối sofa và chăn cho đến sáng để giữ không gian lộn xộn. Bạn sẽ tiết kiệm không gian trong tủ quần áo của mình.

Chia sẻ
Posted in Giường sofa and tagged , , .

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Để lại bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of