Giường tầng sắt AAD

Giường 2 tầng gấp ngang, giường xếp 2 tầng đa năng giá rẻ

AAD bán các mẫu giường xếp 2 tầng có thể gấp gọn lại được kết hợp kệ sách, bàn học hay ghế sofa. Giường tầng kết hợp giường gấp ngang đa năng thông minh. Mua tại Hà Nội và TPHCM được miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

Giường 2 tầng gấp ngang GTA 0502

Giường gấp trẻ em mà kết hợp với giường gấp tạo ra một chiếc giường ngủ xinh xắn. Hơn nữa còn có một bàn học cỡ lớn cùng với giá sách hai tầng, vừa đủ không gian nghỉ ngơi và học tập cho cả hai em nhỏ nhà bạn.

Giường tầng kết hợp giường gấp ngang kích thước 1m2 x 1m9
Giường tầng 2 tầng kết hợp giường gấp đa năng thông minh
Giường tầng kết hợp giường gấp ngang kèm bàn học, giá sách.
Đây là bộ nội thất phòng ngủ hoàn hảo giữa sự phối hợp giường, bàn học, giá sách. Hơn nữa bạn cũng có thêm lựa chọn khi xem mẫu giường kiểu này:
Thông tin sản phẩm:

Kích thước giường:

 • Tầng 1: D1m9 x R1m x S1m2
 • Tầng 2: D1m9 x R1m x S1m
 • Chiều cao tầng 2:  1m7
 • Chiều cao bàn: 69cm
 • Chất liệu gỗ: Verneer xoan đào cao cấp.
 • Màu sắc: Màu Vàng min

(lưu ý: kích thước và màu sắc giường có thể thay đổi theo yêu cầu)

Nhờ hệ thống lò xo và Piston thuỷ lực cực nhẹ hoạt động nhẹ nhàng, êm ái. Với một thao tác đơn giản, mà không cần dịch chuyển bất cứ đồ vật nào trên bàn học. Ngay lập tức bạn có hai chiếc giường, bàn học cho các con bạn. Và ngược lại khi bạn không sử dụng bạn có thể gấp vào để tiết kiệm không gian. Trên đây là hình ảnh chiếc giường kết hợp giường tầng, bàn học hiện đại.

Xem thêm 11 Mẫu giường tầng sắt giá rẻ Hà Nội 2021

Giường 2 tầng gác xép nhỏ gọn

Dùng cho không gian phòng nhỏ. Giường gác xép cao và thấp khung giường sắt lên xuống giường.

Kích thước giường 2 tầng sắt:

 • 1500mm x 2000mm
 • 1800mm x 2000mm
 • 1200mm x 2000mm

Giường Thông tin sản phẩm GA1110

 • Mã sản phẩm: GA1110
 • Chiều rộng: 2 mét
 • Dùng cho: 2 người
 • Chất liệu: Sắt

giường sắt hai tầng màu trắng đa năng

dát giường tầng sắt đa năng

kích thước giường sắt hai tầng đa năng

kích thước giường sắt hai tầng đa năng

Thông tin đặt hàng và tư vấn liên hệ 093 446 2422 (zalo, viber, sms, call)

Ghi chú: Sản phẩm có thể thay đổi màu sắc khác nhau theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với không gian từng gia đình.

Giá chưa niêm yết

Đề cập đến giá thời gian thực của hàng hóa, và không thay đổi bản chất do sự khác biệt trong biểu hiện. Giá giao dịch cụ thể thay đổi theo hàng hóa tham gia sự kiện hoặc các thành viên sử dụng phiếu giảm giá, tích điểm, v.v., và cuối cùng giá của trang thanh toán đơn hàng sẽ được áp dụng.

Nếu bạn muốn sử dụng mẫu giường bằng sắt 1 tầng, có thể gấp lại được khi không sử dụng. Hãy tham khảo ngay mẫu giường sắt xếp gấp đa năng nhỏ gọn của AAD.

Xem thêm

Giường tầng gấp thông minh

giuong-tang-gap-thong-minh

Mẫu giường tầng gấp là một cuộc cách mạng trong cách thiết kế nội thất thông minh giúp giải phóng không gian của bạn. Các lựa chọn đa chức năng và cân nhắc về không gian được cân nhắc kỹ lưỡng so với người tiền nhiệm của chúng. Những chiếc giường tầng không di động trước đây giờ có thể gấp gọn lại được.

giuong-gap-2-tang-thong-minh

Với thiết kế tuyệt vời để có thể xếp gọn và gấp gọn, những chiếc giường tầng này là giải pháp dành cho cha mẹ cho phòng và khu vui chơi của trẻ. Giường tầng đôi dễ dàng và đơn giản để hạ và nâng lên khỏi tường hoặc tự gấp lại thành giường tầng cho 3 ghế sofa. Mua một chiếc giường tầng để phù hợp với không gian của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều! Bạn cũng có thể xem trực tuyến những chiếc giường ngủ thông minh của chúng tôi!

Hướng dẫn người mua giường 2 tầng gấp

Giường tầng tại Nội thất AAD mở rộng được sắp xếp chu đáo để bạn có thể dễ dàng duyệt qua và thu hẹp các lựa chọn sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Nếu bạn có một phòng kết hợp, thì tùy chọn giường xếp 2 tầng gấp gọn thông minh của chúng tôi sẽ hoàn hảo cho bạn.

Khi giường không sử dụng, chúng được gấp chặt vào tường và bàn làm việc có thể bật ra, tạo ra một không gian làm việc hiện đại, sạch sẽ. Đối với bất kỳ ai có phòng ngủ của trẻ nhỏ giống như một phòng chơi. Hãy xem bộ giường 2 tầng xếp gọn lại nhỏ gọn di chuyển của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!

>>>>>> Xem thêm mẫu giường lệch tầng bằng sắt giá rẻ của AAD

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments