Giường tầng

Giường tầng kết hợp bàn học

Giường tầng đa năng kết hợp bàn học, tủ quần áo dành cho bé trai, bé gái, người lớn. Hay còn gọi là giường gác xép có bàn cho phòng nhỏ & môi trường học tập. Là thời gian tuyệt vời để tạo môi trường phù hợp cho con bạn nghiêm túc về học hành. Bàn học có thể tạo ra không gian học và nghỉ ngơi mánh khóe khi không có ai xung quanh, nhưng nghiêm túc.

Giường 2 tầng kết hợp bàn học

 • Mã sản phẩm: GTA 312
 • Chất liệu: gỗ công nghiệp MDF sơn chống ẩm.
 • Thương hiệu: Nội Thất AAD
 • Sản phẩm chưa bao gồm nệm giường
  giường tầng kết hợp bàn học

  Bên dưới để tủ quần áo và bàn học

  Giường tầng da năng kết hợp tủ quần áo bàn học

  Bạn có thể kê thêm giường

  giường tầng kết hợp bàn học
  Giường tầng da năng kết hợp tủ quần áo bàn học
   
  Giường tầng da năng kết hợp tủ quần áo bàn học
  Giường tầng da năng kết hợp tủ quần áo bàn học
  Phụ kiện sử dụng làm giường tầng đa năng

Sản phẩm chia ra làm 2 trường hợp đó là giường tầng kết hợp bàn học bên dưới kèm tủ áo. Trường hợp 2 là giường tầng kết hợp giường bên dưới và tủ quần áo.

Đây là mẫu giường tầng kết hợp bàn học đa năng tiện ích dành cho trẻ em. Bạn tham khảo thêm các mẫu giuong gap da nang AAD.

Giường tầng đa năng kết hợp bàn học

 • Thương hiệu: AAD
 • Mã sản phẩm: GTA-746
 • Chất liệu: gỗ sồi nga
 • Dùng cho: trẻ em
 • Kích thước: 1000mm * 2000mm; 1200mm * 2000mm; 1350mm * 2000mm
 • Thiết kế: hiện đại

Giường tầng đa năng kết hợp bàn học

giường tầng đa năng kết hợp kệ sách tủ áo

giuong-tang-tre-em-ket-hop-tu-ao

giường tầng trẻ em kết hợp với tủ áo, bàn học, kệ sách GTA-746

Giường tầng người lớn đa chức năng kết hợp bàn

ban-va-ke-sach-ben-duoi-giuong

Giường 2 tầng là gì?

Một chiếc giường ngủ là một loại giường trong đó một khung giường được xếp chồng lên nhau, cho phép hai hoặc nhiều giường để chiếm không gian sàn thường theo yêu cầu của chỉ một. Chúng thường được nhìn thấy trên tàu, trong quân đội, và trong các nhà trọ, ký túc xá, trại hè, nhà tù và những thứ tương tự.

Giường tầng thường được hỗ trợ bởi bốn cột hoặc cột, một ở mỗi góc của giường. Một chiếc thang được sử dụng để lên giường phía trên, thường được bao quanh bởi lan can để ngăn người ngủ rơi ra ngoài. Một số mô hình cũng có một màn riêng tư cho giường dưới. Do nhu cầu về thang và chiều cao của giường, giường tầng trên cùng của giường tầng không được khuyến khích cho trẻ em dưới sáu tuổi.

Giường tầng kết hợp bàn học, tủ áo là một giường cao tương tự như một chiếc giường tầng, nhưng không có giường bên dưới, giải phóng không gian sàn cho đồ nội thất khác, chẳng hạn như một bàn học, tủ quần áo… 

Các loại giường tầng

Loại phổ biến nhất là giường tầng tiêu chuẩn có hai nệm cùng kích thước xếp chồng lên nhau. Một giường đôi trên giường tầng đầy đủ được sắp xếp theo tiêu chuẩn ngoại trừ nệm dưới cùng là kích thước đầy đủ và phía trên là kích thước đôi. Một giường tầng đầy đủ trên toàn bộ được gọi là giường rộng hơn, có nghĩa là cả trên và dưới có cùng kích thước rộng hơn. Cả hai đều có một giường đôi và tổng cộng bốn người có thể ngủ cùng một lúc.

Một chiếc giường nệm cũng được bố trí giống như một chiếc giường tiêu chuẩn. Ngoại trừ chiếc giường dưới là chiếc nệm kiểu phương Tây, chuyển đổi thành một chiếc giường chứ không phải là một tấm nệm tiêu chuẩn. Giường tầng có thể được sử dụng để tiết kiệm không gian trong các căn hộ hoặc phòng nhỏ. Bởi vì giường dưới chuyển đổi thành một chiếc ghế dài để sử dụng vào ban ngày.

Trong giường hình chữ L

Giường phía dưới được định hướng theo góc vuông với giường trên sao cho khi nhìn từ phía trên giường tạo thành chữ L. Điều này cũng tạo ra một cái hốc nhỏ nơi có thể đặt bàn hoặc giá sách.

Một chiếc giường gác xép biểu thị một chiếc giường tầng chỉ có giường tầng trên cùng. Tạo ra một không gian mở bên dưới có thể được chiếm giữ bởi một cái rương, ngăn kéo hoặc thậm chí là một khu vực làm việc. Điều này làm cho giường gác xép sử dụng hiệu quả các không gian nhỏ bằng cách sử dụng toàn bộ diện tích dọc sẽ không được sử dụng.

Một số giường gác xép thậm chí còn có thể xếp gọn / giường có bánh xe trong khi vẫn có khả năng chứa các máy trạm và ngăn kéo. Giường gác xép có thể đắt hơn giường tầng do khả năng lưu trữ tích hợp và các tính năng khác. Các tên khác là giường lửng, giường tầng (giường tầng), giường tầng cao.

Giường tầng ba; bên trái, một chiếc giường gác xép với giá sách bên dưới, bên phải, một chiếc giường tầng hai tầng
Một giường ba tầng là một sự sắp xếp bao gồm tổng cộng ba búi tóc. Những chiếc bánh này là sự kết hợp của các loại giường, trong đó một chiếc giường gác xép được đặt vuông góc với giường tầng để tạo thành hình chữ L.

liên hệ mua sản phẩm

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
newest
oldest Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Dung
Dung
2 Năm trước

Cho biết giá giường GTA 746