Giường ngăn kéo đa năng sang trọng GN-D20

Giường có ngăn kéo đa năng dành cho các căn phòng có diện tích nhỏ. Được làm theo phong cách hiện đại sang trọng nhất hiện nay. Một giấc ngủ ngon là nền tảng của một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh và sự lựa chọn giường ngủ của bạn sẽ là nền tảng cho chất lượng giấc ngủ mà bạn thích. Việc tìm kiếm một chiếc giường mới có thể rất thú vị nhưng có nhiều điều cần xem xét và số lượng kiểu dáng có sẵn có vẻ quá nhiều. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn xác định chiếc giường hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm giường của riêng bạn, đồ nội thất cho phòng khách của bạn hoặc giường phù hợp cho con bạn, điều quan trọng là phải chọn một cách khôn ngoan!.

Thông tin sản phẩm giường ngăn kéo thông minh đa năng

Mã sản phẩm: GN – D 20
Chất liệu: Gỗ Xoan Đào
Kích thước: 1m4 x 2m
Số lượng ngăn kéo: 2
Giá bán: liên hệ
Nhà sản xuất: Giường gấp đa năng AAD

giường ngăn kéo đa năng sang trọng GN-D20

 

giường ngăn kéo đa năng sang trọng
Giường ngăn kéo đa năng sang trọng GN-D20

Phía trên đầu giường được thiết kế kệ để sách đứng cao 20cm.
■ Chất liệu gỗ: chúng tôi nhận đặt làm theo yêu cầu và trang trí.
■ Quốc gia: Việt Nam
Lưu ý:
Sản phẩm không có sẵn quý khách hàng vui lòng liên hệ để đặt hàng. Hotline: 093.446.24.22 (Zalo, Viber, SMS…)

Bạn xem thêm các mẫu giường ngăn kéo đa năng của AAD.

Cảm giác tốt nhất khi bạn thức dậy bắt đầu với chiếc giường phù hợp. Một cái đủ lớn để kéo dài ra nhưng đủ ấm cúng để ôm chặt. Với bộ lưu trữ cho những thứ bạn cần, vì vậy bạn không cần phải thức dậy một khi tất cả đã được giấu kín. Và được xây dựng để tồn tại trong nhiều năm, theo phong cách mà bạn sẽ yêu thích lâu như vậy.

Một câu hỏi về phong cách
Phong cách chắc chắn sẽ xuất hiện trong tâm trí của bạn khi tìm kiếm một chiếc giường mới. Điều quan trọng là khung giường của bạn bổ sung cho sơ đồ trang trí của bạn và vì vậy bạn nên suy nghĩ xem bạn cần một món đồ nội thất truyền thống hay một chiếc giường hiện đại hơn. Bạn có thích một chiếc giường được làm từ gỗ hoặc kim loại và màu sắc hay sắc thái nào phù hợp nhất với căn phòng của bạn? Bạn có cần kết hợp khung giường của bạn với đồ nội thất hiện có của bạn hoặc bạn sẽ đầu tư vào đồ nội thất mới để hợp tác với giường của bạn?

Chia sẻ
Posted in Giường ngủ có ngăn kéo and tagged , .

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments