Blog

Giường không có đầu giường có sao không?

giuong-co-can-dau-giuong-khong

Không có yêu cầu nào về việc bạn phải có đầu giường cho giường của mình. Tuy nhiên, đầu giường có thể hỗ trợ thêm, ngăn ngừa hư hỏng tường và nâng cao phong cách trang trí phòng ngủ của bạn.

Vậy bạn có cần một tấm ván đầu giường không? Ngày nay, nhiều tấm ván đầu giường có vai trò trang trí nhiều hơn là chức năng. Đầu giường có thể đắt tiền và chiếm không gian quý giá, vì vậy bạn có thể thấy mình sẽ tốt hơn nếu không có nó. Trước khi mua đầu giường, hãy đảm bảo rằng nó tương thích với khung giường nền hoặc lò xo hộp của bạn.

So sánh Đầu giường và không có đầu giường

so-sanh-giuong-co-dau-giuong-va-khong-co

Đầu giường có cần thiết không? Bạn có thể tự hỏi mình câu hỏi này khi đến lúc mua một chiếc giường mới. Việc cố gắng giảm thiểu chi phí là điều đương nhiên, tuy nhiên, giường của bạn là thứ bạn không bao giờ nên bán thiếu.

Bạn dành khoảng một phần ba cuộc đời trên giường – có nghĩa là bạn nên yêu mọi khía cạnh của hệ thống giấc ngủ của mình. Thêm vào đó, nó đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe tổng thể và hạnh phúc của bạn. Vì vậy, trong khi đầu giường không “cần thiết” đối với cấu trúc của giường, chúng tôi khuyến khích bạn nên có một chiếc cho mục đích chức năng và thẩm mỹ.

TÔI CÓ CẦN ĐẦU GIƯỜNG KHÔNG?

Đầu giường có thể thay đổi giao diện tổng thể của phòng ngủ của bạn. Trái ngược với một tấm ván ở chân, tấm ván ở đầu giường không hạn chế sự di chuyển của bạn hoặc không gian bạn có trong đêm (đặc biệt cần lưu ý đối với những người cao hơn).

Về mặt chức năng, đầu giường hỗ trợ giường của bạn và có thể bảo vệ tường của bạn khỏi trầy xước, trầy xước và ố màu. Nó cũng có thể giữ cho gối của bạn không bị rơi ra vào giữa đêm và mang đến một môi trường giường ngủ ấm cúng và kín đáo . Nếu bạn là người thích làm việc, đọc sách, xem TV, v.v. trên giường, thì đầu giường có vai trò như một điểm tựa lưng đẹp khi ngồi thẳng.

Về mặt thẩm mỹ, một chiếc giường bình thường có thể trở thành tâm điểm tuyệt đẹp bằng cách kê thêm chiếc đầu giường đơn giản nhất. Đầu giường có nhiều loại vật liệu và phong cách – bất kể trang trí và cảm giác căn phòng của bạn, bạn sẽ có thể tìm thấy một đầu giường phù hợp hoặc bổ sung cho sở thích phong cách của bạn. Đó là nét hoàn thiện hoàn hảo và là tâm điểm bắt mắt của bất kỳ phòng ngủ nào.

Cuối cùng, đầu giường thường thân thiện với ngân sách . Bạn sẽ không phá vỡ ngân hàng khi thêm đầu giường vào giường và nó có thể thêm phong cách và chức năng vô song cho không gian của bạn.

CÁC LOẠI ĐẦU GIƯỜNG

Đầu giường có nhiều hình dạng, kích thước và chất liệu. Đây chỉ là một vài:

  • Da
  • Kim loại
  • Sợi tự nhiên
  • Bọc đệm
  • Gỗ
  • Sắt rèn

Tìm một cái phù hợp với phong cách của bạn và trông sẽ hoàn hảo, không chỉ trên giường mà trong toàn bộ phòng ngủ của bạn.

Đầu giường có cần khung không?

Có, đầu giường cần có khung. Tuy nhiên, bạn có thể có khung mà không có đầu giường nếu bạn chọn.

Cách bạn gắn đầu giường vào khung hoàn toàn phụ thuộc vào đầu giường được đề cập. Điều quan trọng là đảm bảo đầu giường của bạn tương thích với khung giường và ngược lại.

Đầu giường thường là kiểu bắt vít hoặc móc vào. Đầu giường tương thích với bu lông sẽ có lỗ khoan vào chân của nó, trong khi đầu giường tương thích với móc sẽ có các khe nơi móc gắn vào.

Biết những gì bạn đang tìm kiếm trước khi mua sắm để làm cho quá trình chạy trơn tru hơn nhiều.

TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CỦA BẠN VỚI ĐẦU GIƯỜNG KHO NỆM

Cho dù bạn muốn có một đầu giường theo phong cách nhà tranh cổ kính, đầu giường bằng gỗ truyền thống hay đầu giường lớn, xa hoa – chúng tôi đều có bạn.

Hoàn thiện chiếc giường của bạn với đầu giường trong mơ của bạn. Ghé qua Kho nệm tại địa phương của bạn hoặc mua sắm đầu giường của chúng tôi trực tuyến từ sự thoải mái tại nhà của bạn. Chúng tôi mong muốn giúp bạn biến chiếc giường của mình từ bình thường thành phi thường!

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments