Giường có ngăn kéo

Giường gỗ có ngăn kéo giá rẻ kết hợp tủ quần áo

giường gỗ đa chức năng kết hợp tủ

[Giường đa năng AAD] – Chia sẻ đến quý khách hàng mẫu giường gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp có ngăn kéo đẹp. Bên cạnh đó là gắn liền thêm với tủ quần áo. Mua giường tại AAD giá rẻ Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội.

5 Mẫu giường ngủ có ngăn kéo kết hợp tủ quần áo

Tiết kiệm không gian và đa chức năng, giường có ngăn kéo làm bằng gỗ tự nhiên và gỗ công ngiệp đẹp. Với thiết kế 2, 4, 5, 8 ngăn kéo lưu trữ đồ giúp không gian của bạn luôn ngăn nắp. Sàn ngăn kéo lưu trữ được lắp ráp sẵn và được đặt ở bên sườn hoặc phí cuối chân giường. Dưới đây là 5 mẫu giường gỗ có ngăn kéo kết hợp tủ áo bạn tham khảo.

Chi tiết giường ngăn kéo GTA 331

 • Kích thước: rộng: 1,5m, 1,2m… (màu sắc và kích thước có thể tùy chỉnh).
 • Mã sản phẩm: GTA 331
 • Giá bán: 18 triệu
 • Chất liệu gỗ: gỗ thông, gỗ sồi, gỗ xoan đào
Giường gỗ đa chức năng kết hợp tủ quần áo ngăn kéoGiường gỗ đa chức năng kết hợp tủ quần áo ngăn kéoGiường gỗ đa chức năng kết hợp tủ quần áo ngăn kéoGiường gỗ đa chức năng kết hợp tủ quần áo ngăn kéoGiường gỗ đa chức năng kết hợp tủ quần áo ngăn kéoGiường gỗ đa chức năng kết hợp tủ quần áo ngăn kéoGiường gỗ đa chức năng kết hợp tủ quần áo ngăn kéoGiường gỗ đa chức năng kết hợp tủ quần áo ngăn kéoGiường gỗ đa chức năng kết hợp tủ quần áo ngăn kéo
Chức năng kết hợp tủ quần áo và ngăn kéo bên dưới giường. Giường thích hợp dành cho trẻ: bé trai, bé gái. Mọi thông tin bạn liên hệ với giường gấp đa năng AAD hoặc tham khảo các mẫu giường có ngăn kéo mới nhất của AAD.
Lưu ý: Sản phẩm không có sẵn vui lòng đặt hàng từ 7 – 10 ngày.
>> Quý khách có thể liên hệ gửi ảnh sản phẩm qua zalo, viber: 093 446 2422

Giường ngủ có ngăn kéo AAD

Tìm các ngăn kéo dưới giường bên phải cho giường của bạn. AAD chuyên cung cấp ngăn kéo cho giường ngủ mà bạn đang sử dụng.
giuong_co_ngan_keo_ben_duoi
Tất cả chúng ta có thể làm với không gian lưu trữ nhiều hơn trong phòng ngủ. AAD cung cấp cho bạn hệ thống ngăn kéo phía dưới giường. Giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho một loạt các hệ thống giường truyền thống mà bạn đang sử dụng.
ngan_keo_duoi_giuong

3 mẫu ngăn kéo tiêu chuẩn:

 • Mẫu GK-01: Chiều rộng 90 (92cm phủ bì) x Sâu 60 x Chiều cao 16,5cm
 • Mẫu GK-02: Chiều rộng 90 (92 phủ bì) x Sâu 60 x Chiều cao 21,5cm
 • Mẫu GK-03: Rộng 61 x Sâu 60 x Chiều cao 16,5cm

Tuy nhiên ngoài 3 mẫu này ra, AAD cũng nhận sản xuất ngăn kéo theo kích thước yêu cầu. Sao cho phù hợp với kích thước giường hiện tại của quý khách. Xem danh sách dưới đây để biết đầy đủ các ngăn kéo có thể được ghép nối với các loại giường hiện đại của chúng tôi:

mẫu giường ghép thêm ngăn kéo

Chiều rộng của ngăn kéo GK-01 và GK-02 của chúng tôi được đặt cho giường cỡ lớn trở lên. Nghĩa là giường có chiều dài tổng thể là 2m. Đối với giường ngắn hơn (nghĩa là giường đôi tiêu chuẩn và thấp hơn), ngăn kéo sẽ hẹp hơn 5cm để có thể ghép 2 ngăn kéo cạnh nhau dọc theo giường.

mẫu giường ghép thêm ngăn kéomẫu giường ghép thêm ngăn kéomẫu giường ghép thêm ngăn kéo

Nếu bạn có bàn cạnh giường ngủ, chúng tôi có thể làm cho các ngăn kéo rộng từ 75cm đến 90cm để bàn bên không cản trở ngăn kéo. Giá cũng tương tự như tiêu chuẩn GK-01 và GK-02. Nếu bạn yêu cầu ngăn kéo kích thước tùy chỉnh.

mẫu giường ghép thêm ngăn kéo

 

Có thể chứa tối đa bốn ngăn kéo dưới giường dưới bất kỳ giường nào được đề cập trong kích thước tiêu chuẩn kép (135x190cm) trở lên. Đối với bất kỳ kích thước nào thấp hơn, có thể sử dụng tối đa hai ngăn kéo.

Chúng tôi nhận được yêu cầu khá thường xuyên cho ngăn kéo được thực hiện theo chiều sâu tùy chỉnh và trong khi một số trường hợp có thể được thực hiện trong một số trường hợp. Bạn nên sử dụng ngăn kéo đầy đủ và không quá lớn trong không gian đã cho.

Giường gỗ tự nhiên có ngăn kéo

giuong-go-tu-nhien-co-ngan-keo

Được làm bằng gỗ sồi tự nhiên có thiết kế 2 ngăn kéo 2 bên của giường. Ngăn kéo có 4 bánh xe di chuyển kéo ra đẩy vào dễ dàng. Là nơi lưu trữ đồ phòng ngủ gọn gàng. Ngăn kéo dưới giường của chúng tôi được làm từ gỗ sồi vân gỗ đẹp tự nhiên. Bạn có thể tùy chọn số lượng ngăn kéo cho mỗi bên, kích thước có thể tùy chọn.

 • Chất liệu: gỗ sồi nga
 • Kích thước: 1m4x2m và 1m6x2m
 • Số lượng ngăn kéo: 2 ngăn kéo
 • Bảo hành: 2 năm
 • Giá bán không bao gồm nệm

Giường hộp có ngăn kéo thông minh

giuong-hop-co-ngan-keo-thong-minh

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu giường ngủ có ngăn kéo, thì không thể bỏ qua mẫu giường hộp này. Được thiết kế thông minh một hộp dát giường nâng lên được. Hai bên là có 2 ngăn kéo, tạo nhiều không gian lưu trữ cho phòng ngủ của bạn. Tuy nhiên, cách tốt nhất là kiểm tra lại sự lựa chọn gỗ của bạn trước khi mua. Hãy cho chúng tôi biết chất liệu gỗ nào bạn yêu thích. Chúng tôi có nhận sản xuất theo yêu cầu.

 • Chất liệu: gỗ tự nhiên
 • Kích thước: 1m4x2m; 1m6x2m
 • Bảo hành: 2 năm
 • Sản phẩm không có sẵn
 • Số ngăn kéo: 4

Giường ngủ gỗ có ngăn kéo và tủ quần áo giá rẻ

giuong-ngu-co-ngan-keo-tu-quan-ao

Địa chỉ mua giường gỗ có ngăn kéo giá rẻ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về phạm vi ngăn kéo dưới giường của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại theo số 093 446 2422 hoặc qua email giuonggapdanangaad@gmail.com

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments