giường gỗ đa chức năng kết hợp tủ

Giường gỗ đa chức năng kết hợp tủ quần áo ngăn kéo

[Giường đa năng AAD] – Hôm nay AAD giới thiệu với các bạn mẫu giường có ngăn kéo bên dưới giường. Giường gỗ đa năng kết hợp tủ quần áo và ngăn kéo GTA 331.

Chi tiết giường ngăn kéo GTA 331

  • Kích thước: rộng: 1,5m, 1,2m… (màu sắc và kích thước có thể tùy chỉnh).
  • Mã sản phẩm: GTA 331
  • Giá bán: 18 triệu
  • Chất liệu gỗ: gỗ thông, gỗ sồi, gỗ xoan đào

Hình ảnh giường GTA-331:

Giường gỗ đa chức năng kết hợp tủ quần áo ngăn kéoGiường gỗ đa chức năng kết hợp tủ quần áo ngăn kéoGiường gỗ đa chức năng kết hợp tủ quần áo ngăn kéoGiường gỗ đa chức năng kết hợp tủ quần áo ngăn kéoGiường gỗ đa chức năng kết hợp tủ quần áo ngăn kéoGiường gỗ đa chức năng kết hợp tủ quần áo ngăn kéoGiường gỗ đa chức năng kết hợp tủ quần áo ngăn kéoGiường gỗ đa chức năng kết hợp tủ quần áo ngăn kéoGiường gỗ đa chức năng kết hợp tủ quần áo ngăn kéo
 
Chức năng kết hợp tủ quần áo và ngăn kéo bên dưới giường. Giường thích hợp dành cho trẻ: bé trai, bé gái. Mọi thông tin bạn liên hệ với giường gấp đa năng AAD hoặc tham khảo các mẫu giường có ngăn kéo mới nhất của AAD.
Lưu ý: Sản phẩm không có sẵn vui lòng đặt hàng từ 7 – 10 ngày.
>> Quý khách có thể liên hệ gửi ảnh sản phẩm qua zalo, viber: 093 446 2422

Ngăn kéo giường ngủ AAD:

Tìm các ngăn kéo dưới giường bên phải cho giường của bạn. AAD chuyên cung cấp ngăn kéo cho giường ngủ mà bạn đang sử dụng.
 
giuong_co_ngan_keo_ben_duoi
 
Tất cả chúng ta có thể làm với không gian lưu trữ nhiều hơn trong phòng ngủ. AAD cung cấp cho bạn hệ thống ngăn kéo phía dưới giường. Giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho một loạt các hệ thống giường truyền thống mà bạn đang sử dụng.
 
ngan_keo_duoi_giuong

3 mẫu ngăn kéo tiêu chuẩn:

  • Mẫu GK-01: Chiều rộng 90 (92cm phủ bì) x Sâu 60 x Chiều cao 16,5cm
  • Mẫu GK-02: Chiều rộng 90 (92 phủ bì) x Sâu 60 x Chiều cao 21,5cm
  • Mẫu GK-03: Rộng 61 x Sâu 60 x Chiều cao 16,5cm

Tuy nhiên ngoài 3 mẫu này ra, AAD cũng nhận sản xuất ngăn kéo theo kích thước yêu cầu. Sao cho phù hợp với kích thước giường hiện tại của quý khách. Xem danh sách dưới đây để biết đầy đủ các ngăn kéo có thể được ghép nối với các loại giường hiện đại của chúng tôi:

mẫu giường ghép thêm ngăn kéomẫu giường ghép thêm ngăn kéomẫu giường ghép thêm ngăn kéomẫu giường ghép thêm ngăn kéomẫu giường ghép thêm ngăn kéo

 

Có thể chứa tối đa bốn ngăn kéo dưới giường dưới bất kỳ giường nào được đề cập trong kích thước tiêu chuẩn kép (135x190cm) trở lên. Đối với bất kỳ kích thước nào thấp hơn, có thể sử dụng tối đa hai ngăn kéo.

Xin lưu ý:

– Chiều rộng của ngăn kéo GK-01 và GK-02 của chúng tôi được đặt cho giường cỡ lớn trở lên. Nghĩa là giường có chiều dài tổng thể là 2m. Đối với giường ngắn hơn (nghĩa là giường đôi tiêu chuẩn và thấp hơn), ngăn kéo sẽ hẹp hơn 5cm để có thể ghép 2 ngăn kéo cạnh nhau dọc theo giường.

Nếu bạn có bàn cạnh giường ngủ, chúng tôi có thể làm cho các ngăn kéo rộng từ 75cm đến 90cm để bàn bên không cản trở ngăn kéo. Giá cũng tương tự như tiêu chuẩn GK-01 và GK-02. Nếu bạn yêu cầu ngăn kéo kích thước tùy chỉnh.

Ví dụ: một ngăn kéo nhỏ hơn để chứa các bàn cạnh giường ngủ từ nơi khác. Vui lòng liên lạc và chúng tôi sẽ báo giá. Bạn có thể nhận thấy rằng tất cả các ngăn kéo chúng tôi cung cấp là 60cm sâu như là tiêu chuẩn. Điều này cho phép nhiều không gian lưu trữ nhưng có nghĩa là ngăn kéo không quá lớn để được kéo ra hoàn toàn từ dưới gầm giường.

Chúng tôi nhận được yêu cầu khá thường xuyên cho ngăn kéo được thực hiện theo chiều sâu tùy chỉnh và trong khi một số trường hợp có thể được thực hiện trong một số trường hợp. Bạn nên sử dụng ngăn kéo đầy đủ và không quá lớn trong không gian đã cho.

Ngăn kéo dưới giường của chúng tôi được làm từ gỗ dán bạch dương với tay nắm gắn trước phía trước, được gắn trên bánh xe. Nếu ngăn kéo được đặt ở chân giường, nơi bên cạnh của hộp sẽ được xem. Chúng ta có thể thêm một bảng điều khiển bên trong gỗ đã chọn của bạn để ngăn kéo trộn với cơ sở chứ không phải là tương phản với nó.

Nếu bạn đang tìm cách để thêm ngăn kéo dưới giường cho giường của bạn. Mà ban đầu chưa có, chúng tôi có thể giúp đỡ. Có những thay đổi chúng tôi có thể thực hiện với chiều rộng của ngăn kéo và phạm vi rộng của các loại gỗ trên phiếu mua hàng. Có nghĩa là chúng tôi có thể tìm thấy kết quả phù hợp với cơ sở của bạn. Tuy nhiên, cách tốt nhất là kiểm tra lại sự lựa chọn gỗ của bạn trước khi mua. Hãy cho chúng tôi biết khu rừng bạn quan tâm và chúng tôi sẽ gửi mẫu nhỏ cho bạn.

Ngăn kéo dưới giường của chúng tôi được thực hiện trên đơn hàng, cũng như các sản phẩm giường của chúng tôi. Quý khách cần đặt hàng từ 7 – 10 ngày. Nếu đặt hàng mà không có cơ sở hoặc nệm, chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng qua dịch vụ một đêm, một người, có thể được đặt cho bất kỳ ngày nào trong tuần. Nếu một số mặt hàng được mua cùng nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp một phòng 2 người đàn ông của sự lựa chọn giao hàng, có thể mất nhiều thời gian để sắp xếp.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về phạm vi ngăn kéo dưới giường của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại theo số 093 446 2422 hoặc qua email giuonggapdanangaad@gmail.com

Chia sẻ
Posted in Giường ngủ có ngăn kéo and tagged , .

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments