Giường gấp thành bàn làm việc kèm tủ kệ trang trí giá rẻ

Nhưng mẫu giường mang thương hiệu Murphy không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Giường đa năng AAD cũng cung cấp cho bạn những mẫu kết hợp giữa bàn làm việc và giường. Một ví dụ là một chiếc giường có đầu giường kéo dài để tạo thành một chiếc bàn ở phía sau giường. Hai mảnh ghép lại với nhau một cách tự nhiên và có thể được sử dụng cùng một lúc. Hãy khám phá ngay giường gấp thành bàn làm việc thông minh 2018 của AAD nhé!.
 
Giải pháp kết hợp chức năng giúp tiết kiệm diện tích phòng trong gia đình bạn. Đây cũng là phong cách nội thất hiện đại ngày nay được sử dụng nhiều.

Giường gấp kết hợp bàn làm việc kèm tủ kệ trang trí

Khái niệm đằng sau phần này tương tự như mô tả trước đó. Đầu giường của giường có một bàn gắn liền với lưng của nó và hai chức năng khác nhau này pha trộn thành một trong một cách liền mạch và hữu cơ. Cũng có đủ chỗ dưới bàn làm việc cho một đơn vị lưu trữ hoặc một tủ hồ sơ.

giường gấp, Giường gấp thành bàn làm việc kèm tủ kệ trang trí giá rẻ
giường gấp

Ngoài chức năng chính là giường ngủ gấp thành bàn học tập làm việc, nay còn được thiết kế thêm tủ kệ trang trí tăng tính năng và vẽ đẹp sang trọng cho phòng khách hay phòng làm việc của bạn.

Thông tin sản phẩm

  • Mã số: GA- D02
  • kiểu dáng: Giường gấp thành bàn làm việc kèm tủ kệ trang trí
  • Chất liệu: HDF phủ vener
  • Kích thước giường: 1m x 2m
  • Màu: Đen
  • Giá bán:  Liên Hệ

Một số kết hợp bàn làm việc thậm chí còn linh hoạt hơn thế. Chúng tôi đang nói về một chiếc bàn tích hợp một chiếc giường thoải mái và một tấm ván đầu giường đúc thành một cái bàn. Sử dụng nó như một bàn làm việc khi bạn cần làm một số công việc hoặc như một cái bàn khi bạn thưởng thức cà phê buổi sáng hoặc đồ ăn nhẹ.

giuong_ket_hop_ban_da_nang

Giường đơn không thể áp dụng loại thiết kế này. Một lựa chọn tốt hơn là một thiết kế mở rộng bề mặt mà nệm ngồi và cho phép nó cong lên trên để tạo thành một chiếc bàn nhỏ. Nó sẽ phải là một thiết kế tùy chỉnh được thực hiện hoặc để phù hợp hoàn hảo vào phòng.

Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin hãy liên hệ với https://giuonggapdanangaad.com luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hotline: 093 446 2422 (liên hệ mọi hình thức).

>>>> Xem thêm giường gấp thành bàn làm việc, bàn học đa năng GDN1042

0 0 vote
Article Rating
Chia sẻ
Posted in Giường gấp.

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments